Cách chống thấm chống ẩm mốc cho nhà

Sơn chống thấm ngoại thất tác dụng chống thấm nước từ môi trường bên ngoài, nó còn có tác dụng là chịu mài mòn, chịu được nước mặn và có khả năng kháng kiềm cao.Chống thấm và chống ẩm móc là những việc làm quan trọng ngay sau khi ngôi nhà vừa mới xây xong. Việc chống thấm lúc này sẽ giúp cho bạn bảo vệ ngôi nhà từ các tác nhân bên ngoài, giảm nhiều chi phí sau này và giúp cho ngôi nhà luôn đẹp mãi với thời gian.Cách chống thấm và chống ẩm móc cho nhàCó một điều chúng ta dễ bắt gặp nhất đó là khi thiết kế nhà, gia chủ luôn cho bỏ qua công việc chống thấm cho tường mà ưu tiên việc chống thấm cho nhà vệ sinh, bếp, bồn hoa… Thấm nước có thể xảy ra bất cứ ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn. Sau đây là cách chống thấm, chống ẩm móc cho tường nhà mới xây và tường nhà cũ đã sơn.

– Đối với tường nhà mới xây:

Việc chống thấm trong lúc này là rất cần thiết và dễ dàng. Do thường mới xây và chưa qua sử dụng lần nào nên các vết sơn bám chặt và bền hơn. Tùy vào kinh tế của bạn để sơn 1 lớp hay là 2 lớp, nhưng kĩ thuật sơn các bạn phải biết, nếu bạn là người sơn thì không sao, nhưng bạn là gia chủ và thuê thợ sơn thì bạn phải giám sát. Trước khi sơn nên lót một lớp bột trét tường, bột trét tường này có tác dụng là làm cho các lớp sơn màu và sơn chống thấm tiếp theo được mịn hơn (không dùng bột trét tường cũng không sao, nhưng các bạn phải làm cho nhẵn bề mặt trường và vệ sinh sạch sẽ).Sau khi trét tường xong thì là lúc bạn sơn chống thấm, nếu có điều kiện thì sơn 2 – 3 lớp. Lớp sơn thứ nhất sau khi đã khô thì mới tiếp tục sơn lớp thứ hai và lớp thứ ba lên (bạn có thể kiểm tra sơn khô hay là chưa bằng cách dùng tay chạm nhẹ lên phần đã sơn, nếu sơn còn dính thì có nghĩa là sơn chưa khô). Khi lớp sơn chống thấm đã khô hoàn toàn là lúc bạn sơn màu theo màu yêu thích của bạn.

Cách chống thấm chống ẩm mốc cho nhà
Sơn nội thất chống thấm cao cấp

– Đối với tường nhà cũ.

Nếu tường nhà đã xây từ lâu và có các hiện tượng như vôi vữa bợ, dùng tay cọ xát nhẹ đã ra thì các bạn nên loại bỏ đoạn tường đấy và xây mới lại. Như vậy sẽ dễ thi công và lớp sơn sẽ bền hơn.Sơn chống thấm ngoài tác dụng chống thấm nước từ môi trường bên ngoài, thì nó còn có tác dụng chịu mài mòn, chịu nước mặn và có khả năng kháng kiềm cao. Nếu bạn chọn loại sơn chính hãng của các hãng nổi tiếng thì khi tiếp xúc với sơn không độc hại vì trong sơn không chứa chì, thủy ngân, không cháy và luôn luôn an toàn với người sơn và người sử dụng.Sơn chống thấm hiện nay có nhiều hãng khác nhau như Sơn Lucky Paint, Sơn Nippon,… với mức giá và chất lượng tương đương nhau. Bạn có thể chọn loại sơn theo sở thích của bạn.Nếu bạn vẫn chưa tìm ra địa điểm mua sơn chính hãng, hãy liên hệ với Hãng sơn Á Châu. Chúng tôi chuyên phân phối loại sơn chính hãng hàng đầu thế giới và được nhiều người tin dùng. Các hãng sơn chúng tôi phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *