Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải 2024: Một năm khởi sắc trong công việc, tình duyên, tài lộc

Khả năng thấu hiểu sâu sắc đã giúp Cự Giải thành công trong nhiều lĩnh vực, nhưng đôi khi lại khiến họ gặp khó khăn trong một số trường hợp. Dưới sự ảnh hưởng của những đặc điểm tính cách đặc thù đó thì trong năm 2024, Cự Giải sẽ có những thay đổi như thế nào về công việc, tình duyên và tài lộc? Hãy cùng CareerViet tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khám phá tử vi Cung Cự Giải năm 2024

Xem thêm: 

Thiên Bình 2024: Các vì sao dự đoán điều gì cho Thiên Bình trong năm nay

Thiên Yết 2024: Dự đoán một năm nhiều cơ hội và thách thức

Một số thông tin tổng quan về Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thứ tư trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước cùng với Bọ Cạp và Song Ngư. Chủ tinh của Cự Giải là Mặt Trăng, hành tinh biểu tượng cho cảm xúc, sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu.

Cự Giải là những người nhạy cảm, giàu tình cảm và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Họ là những người bạn và người yêu tuyệt vời, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, Cự Giải cũng có thể là những người nhạy cảm, dễ tổn thương và hay thay đổi tâm trạng. Các cung hoàng đạo hợp với Cự Giải bao gồm Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Giải mã đặc điểm tính cách Cung Cự Giải

Cung Cự Giải sinh tháng 6

Người sinh vào tháng 6 thuộc cung Cự Giải có tính cách tốt đẹp và đáng quý như sau:

– Thích chăm sóc mọi người: đây là đặc điểm nổi bật của cung Cự Giải. Họ có xu hướng giúp đỡ những người xung quanh thông qua những hành động cụ thể. Khi Cự Giải chăm sóc người khác, họ cũng nhận được sự yêu thương và trân trọng từ người đó. Điều này khiến họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

– Cực kỳ nhạy cảm: Khả năng thấu cảm của Cự Giải sinh tháng 6 gần giống như một nhà ngoại cảm. Điều đó giúp Cự Giải dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác, và họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc đó. Một số người có thể thích đọc sách, xem phim hoặc dành thời gian trong thiên nhiên hoặc ở một mình để suy ngẫm về những suy nghĩ của mình. Hãy đối xử với họ một cách nhẹ nhàng và thấu hiểu, và hãy luôn ở bên cạnh khi họ cần.

– Những kẻ mộng mơ: Tính cách mộng mơ của Cự Giải sinh tháng 6 có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể dễ dàng chìm đắm trong những giấc mơ và suy nghĩ của mình, và họ thường có một thế giới nội tâm phong phú.

Xem thêm: Tháng 6 cung gì? Đặc điểm về tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh chuẩn xác nhất

Cung Cự Giải sinh tháng 7

Cự Giải tháng 7 là những người có tính cách phức tạp và thú vị. Ngoài thông minh và nhạy cảm thì Cự Giải tháng 7 còn có những điểm nổi bật sau:

– Giàu lòng trắc ẩn: Tính cách này khiến những người thuộc cung Cự Giải trở thành những người bạn, người yêu và người đồng nghiệp tuyệt vời. Hãy trân trọng và yêu thương Cự Giải sinh tháng 7 vì họ sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ những người cần giúp đỡ.

– Độc lập, tự chủ: Là những người rất mạnh mẽ không dễ dàng bị gục ngã bởi những thất vọng, buồn bã hay chia ly. Họ không thích dựa dẫm vào người khác mà luôn muốn tự mình giải quyết mọi vấn đề và trở thành chỗ dựa cho những người thân yêu.

– Thiếu cảm giác an toàn: Cự Giải sinh vào tháng 7 là những người vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ có thể dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói hoặc hành động của người khác. Điều này khiến họ luôn cảm thấy thiếu an toàn và họ luôn muốn bảo vệ bản thân.

Xem thêm: Tháng 7 cung gì? Chi tiết vận mệnh, sự nghiệp, tính cách và tình yêu

Dự đoán tổng quan công việc, tình duyên, tài lộc Cự Giải 2024

Mặc dù có những thách thức ban đầu, Cự Giải hoàn toàn có thể đón nhận một năm 2024 bùng nổ về cả sự nghiệp, tài lộc và cuộc sống cá nhân, miễn là biết chớp lấy cơ hội, vượt qua khó khăn và chăm sóc bản thân. Do đó, 2024 là một năm thuận lợi đối với Cự Giải, đầy hứa hẹn và tiềm năng phát triển.

Công việc & Sự nghiệp

Cung Cự Giải trong năm 2024 hứa hẹn về một bầu trời sự nghiệp rực rỡ với những thành công đáng kinh ngạc. Dự đoán về công việc của Cự Giải trong năm tới sẽ rực rỡ và thuận lợi trên nhiều phương diện. Ngay từ đầu năm, bạn sẽ được ban tặng những thành công đáng kinh ngạc trong lĩnh vực kinh doanh, đi kèm với những điều kiện thuận lợi để vượt qua mọi trở ngại. Bạn sẽ được giao phó những dự án mới, ký kết những hợp đồng lớn, thậm chí gặt hái thành công tại cả các công ty nước ngoài và nhận được sự công nhận từ đối tác làm ăn.

Đối với những Cự Giải đang đi làm, sau tháng 5, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hấp dẫn, thậm chí đổi sang công việc mới với mức lương và đãi ngộ tốt hơn. Đặc biệt, 2024 sẽ là một năm tuyệt vời cho những Cự Giải đang hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có thể được bổ nhiệm vào một vị trí mới, mở ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình.

Sao Thổ có thể gây ra một số xáo trộn trong cuộc sống công việc của bạn trong nửa cuối năm, chẳng hạn như thay đổi lịch trình làm việc hoặc gây ra các vấn đề về sức khỏe kéo theo ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, Với trí thông minh và sự chăm chỉ của mình, Cự Giải có thể vượt qua những thách thức trong năm 2024 bên cạnh sự hỗ trợ của các hành tinh khác trong lá số.

Hãy tận dụng sức mạnh của Sao Mộc, củng cố trí tuệ và tinh thần, Cự Giải nhé! Năm 2024, thành công rực rỡ đang chờ đón bạn trên con đường sự nghiệp! 

Tham khảo thêm:

Nghề phù hợp với các cung hoàng đạo

Sếp bạn thuộc cung nào?

Cự Giải – Cung Hoàng đạo của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh

Tình yêu và các mối quan hệ tình cảm

Năm 2024, chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ trải qua một hành trình thú vị, đi từ khởi đầu chùng chạc đến tưng bừng nở rộ sau tháng 5.

Nửa đầu năm, bạn sẽ không gặp nhiều thăng trầm lớn. Tình yêu của Cự Giải có thể diễn ra ổn định, thậm chí có chút bình lặng. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, nhưng đây là thời gian tuyệt vời để bạn vun đắp nội tâm, học cách kiên nhẫn và bao dung. Chính những phẩm chất này sẽ trở thành sức hút, giúp bạn thu hút người khác đến gần bạn và đồng thời giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Bạn sẽ học được cách buông bỏ những tình huống có thể gây ra sự tổn thương, không cố gắng kiểm soát mọi thứ, và để cho tình yêu nảy mầm một cách tự nhiên.

Năm 2024, tình duyên của Cự Giải sẽ có những bước tiến đáng kể. Nếu đã có người yêu, Nhờ sự kiên nhẫn và bao dung mối quan hệ tình cảm Cự Giải sẽ đong đầy hạnh phúc. Còn nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người mới đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Cự Giải nên kiềm chế tính cách bốc đồng để thấu hiểu người bạn đời của mình và tránh gây ra những xung đột không đáng có.

Sức khỏe và Tài lộc

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong năm 2024

Năm 2024, Cự Giải sẽ trải qua một hành trình biến chuyển về mặt sức khỏe, gia đình và con cái, với nửa đầu năm đầy thử thách và nửa cuối hứa hẹn nhiều niềm vui.

Nửa đầu năm, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ, nửa đầu năm có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình do hiểu lầm hoặc thiếu sự thấu hiểu giữa các thành viên. Mâu thuẫn liên quan đến tài sản, thiếu khéo léo trong giao tiếp cũng góp phần tạo nên những rạn nứt. Giai đoạn này cũng chưa thích hợp để sinh con hoặc lên kế hoạch có con.

Về sức khỏe, Cự Giải cần lưu ý đến việc làm việc quá sức có thể gây mệt mỏi, bồn chồn trong năm nay. Sao Thổ cũng có thể khiến bạn cảm thấy uể oải, cáu kỉnh và lo lắng, ảnh hưởng đến tinh thần. 

Đến với nửa cuối năm, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực khi Sao Mộc di chuyển, mang đến hòa bình, hạnh phúc và sự hòa hợp trong gia đình. Sau tháng 4, bạn có thể nhận được tin vui về việc có con, hoặc con cái của bạn sẽ đạt được những thành tích học tập đáng kể. Nếu có kế hoạch cho con kết hôn, đây cũng là thời điểm thuận lợi.

Sau tháng 5, Sao Mộc sẽ giúp bạn tìm lại sự cân bằng thông qua suy nghĩ tích cực, chế độ ăn lành và tập luyện thường xuyên.

Nhìn chung, năm 2024 đòi hỏi Cự Giải kiên nhẫn trong các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là nửa đầu năm. Chú ý chăm sóc sức khỏe, duy trì tinh thần lạc quan và lối sống lành mạnh để vượt qua những giai đoạn khó khăn. Với sự kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ vượt qua những thách thức và đón nhận những niềm vui trong nửa cuối năm.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong năm 2024 

Cự Giải sẽ trải qua một hành trình nhiều cung bậc đan xen, đòi hỏi sự cẩn trọng và khéo léo trong việc quản lý. 

Nửa đầu năm có thể khiến bạn cảm thấy dòng tiền hơi eo hẹp. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và thận trọng, đừng vội vàng đầu tư mà hãy tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia để đảm bảo an toàn cho khoản tiền tiết kiệm của mình. Đầu tư vào cổ phiếu có thể là một lựa chọn tốt hơn trong giai đoạn này. Sao Thổ đóng vai trò tích cực trong vận trình tài chính của Cự Giải năm 2024, giúp bạn tránh được những chi tiêu lãng phí, nhưng nó cũng có thể khiến việc thu nhập bị trì hoãn đôi chút. Dù vậy, một tin vui là Cự Giải hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà hoặc một chiếc xe mới cho riêng mình trong năm nay.

Điểm sáng của năm 2024 nằm ở nửa cuối năm. Thu nhập sẽ tăng đáng kể, thêm nhiều cơ hội để cải thiện tình hình kinh tế, nguồn thu từ các dự án và công tác xa nhà cũng mở ra. Đặc biệt, khoảng giữa tháng Tư, Mặt Trời sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đà tăng trưởng của Cung Cự Giải.

Nói chung, năm 2024 là một năm nhiều biến động về tài chính đối với Cự Giải. Nửa đầu năm đòi hỏi sự cẩn trọng, nửa cuối hứa hẹn nhiều thành công. Hãy thận trọng trong nửa đầu năm, kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để đầu tư, và tận dụng tối đa những cơ hội sinh lợi trong nửa cuối năm. Với sự khéo léo và quyết đoán, Cự Giải hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu tài chính mong muốn trong năm tới.

Ký hiệu đôi càng cua đan vào nhau biểu tượng cung Cự Giải

Chi tiết tử vi 2024 cung Cự Giải theo từng tháng

Tử vi Tháng 1: Khởi đầu năm mới với nhiều thuận lợi trong công việc, vượt qua khó khăn và nhận được sự ủng hộ từ người yêu.

Tử vi Tháng 2: Thành công trong sự nghiệp và các vấn đề liên quan đến tài sản, bất động sản. Tuy nhiên, cần lưu ý đến giấc ngủ và các vấn đề sức khỏe nhỏ như: sốt hoặc đau nhức cơ thể.

Tử vi Tháng 3: Cần kiên nhẫn và cởi mở hơn trong quan hệ tình cảm. Sức khỏe cần được quan tâm, có thể có chi phí bất ngờ do sửa chữa nhà cửa hoặc xe cộ.

Tử vi Tháng 4: Căng thẳng trong mối quan hệ với anh chị em và hàng xóm. Cần tránh áp lực quá mức, tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè.

Tử vi Tháng 5: Dự báo tích cực cả về cá nhân và công việc. Sẽ được ghi nhận cho những nỗ lực và xây dựng được một đội ngũ tốt tại chỗ làm.

Tử vi Tháng 6: Phát triển và thành công cá nhân, nghề nghiệp, có khả năng tăng lương, thăng chức.

Tử vi Tháng 7: Cải thiện và củng cố các mối quan hệ cá nhân và công việc. Cần cẩn thận để duy trì sự ổn định trong hành vi.

Tử vi Tháng 8: Xích mích gia đình, ảnh hưởng đến tài chính và sức khỏe. Có thể có sự thay đổi lớn trong kế hoạch và chiến lược công việc.

Tử vi Tháng 9: Khó khăn do hiểu lầm trong giao tiếp. Mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ tốt hơn, đạt được sự cân bằng giữa tinh thần và tài chính.

Tử vi Tháng 10: Tập trung củng cố mối quan hệ với người yêu. Sự chậm trễ trong công việc có thể xảy ra.

Tử vi Tháng 11: Cơ hội công việc mới đến nhưng có thể bị trì hoãn. Bạn có thể gặp gỡ một người mới và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tử vi Tháng 12: Có sự chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Có thể bất ngờ gặp vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân.

Những câu hỏi thường gặp về Cung Cự Giải trong năm 2024

Năm 2024 có phải là 1 năm thuận lợi đối với Cự Giải? 

Tổng quan, hành trình năm 2024 đối với Cự Giải là một chuyến tàu lượn siêu tốc với cả những khúc quanh co và những con đường thẳng tắp. Nửa đầu năm cần tập trung vượt qua khó khăn, nửa sau hứa hẹn nhiều thành công và thuận lợi. Nỗ lực, kiên trì và biết chăm sóc sức khỏe chính là chìa khóa để Cự Giải gặt hái được những kết quả rực rỡ trong năm tới. 

Nửa đầu năm, Cự Giải sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong công việc và cuộc sống cá nhân, đòi hỏi sự kiên trì và sáng tạo. Cự Giải sẽ được giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng, đồng nghĩa với việc mang trên mình nhiều trách nhiệm hơn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cống hiến. Cự Giải có thể phải đi công tác xa nhiều lần, điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, với trí tưởng tượng, niềm đam mê với nghệ thuật, Cự Giải có thể vượt qua những khó khăn này.

Năm 2024 cũng là thời điểm thích hợp để sự cô đơn của Cự Giải chấm dứt, bạn có thể gặp được “mai-đẹt-ti-ni” của đời mình. 

Nửa cuối năm 2024 (từ tháng 4 trở đi), vận mệnh của Cự Giải bắt đầu có sự chuyển biến tích cực. Bạn có thể hiện thực hóa kế hoạch của mình trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Sao Mộc di chuyển vào tháng 5 mang đến tài lộc dồi dào, sự thăng tiến và thành quả được đáp đền từ công sức bỏ ra trước đó. Thu nhập của Cự Giải cũng sẽ tăng đáng kể trong nửa cuối năm 2024. Giữ gìn sức khỏe và giải tỏa căng thẳng là những yếu tố quan trọng giúp Cự Giải duy trì đà phát triển trong năm nay.

Cự Giải cần làm gì để thu hút vận may trong năm 2024?

Sự nghiệp

Tận dụng cơ hội trong tháng 1, 4 và 5: Đây là những tháng thuận lợi nhất trong năm cho sự nghiệp của Cự Giải. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, học hỏi những điều mới và khẳng định vị thế của mình.
Cẩn trọng trong nửa cuối năm: Nửa cuối năm 2024, Cự Giải có thể gặp phải những khó khăn và thử thách trong công việc. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và đối mặt với chúng một cách bình tĩnh, sáng suốt.

Tình duyên

Nửa đầu năm 2024, Cự Giải có thể gặp phải những trục trặc trong tình cảm. Hãy kiên nhẫn và bao dung với đối phương, đồng thời dành thời gian để thấu hiểu và hâm nóng tình cảm.

Nửa cuối năm 2024, Cự Giải có thể gặp được người phù hợp và bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy mở lòng đón nhận những cơ hội mới và tận hưởng niềm vui trong tình yêu.

Sức khỏe

Nửa đầu năm 2024, Cự Giải có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn để nâng cao sức đề kháng.

Cự Giải là một cung hoàng đạo nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Hãy dành thời gian để chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân, tránh để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tóm lại, năm 2024 là một năm nhiều cơ hội và thử thách đối với Cự Giải. Hãy nắm bắt cơ hội và đối mặt với thử thách một cách bình tĩnh, sáng suốt, bạn sẽ tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công trong năm nay.

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *