Top 5 trung tâm học bơi ở quận 6 chất lượng, giá rẻ hiện nay

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục kỹ năng bơi lội với bài viết giới thiệu các trung tâm học bơi ở quận 6 chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

1. Phạm Tuân

Giá học bơi:

Khoá học Giá học
Trẻ em 3.000.000đ/khoá
Người lớn 2.500.000đ/khoá

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi chất lượng ở quận 6, cam kết giúp học viên biết bơi 100% sau khóa học. Trung tâm có giáo viên hướng dẫn, kèm riêng cho bạn tại nhà (có sẵn hồ bơi) hoặc tại trung tâm, hay tại hồ bơi mà học viên tự chọn.

Một số lý do nên chọn Trung tâm Phạm Tuân:

• Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao
  • Thiết kế lịch học dựa theo yêu cầu của học viên
  • Ngoài được lựa chọn thời gian, học viên còn được lựa chọn địa điểm hồ bơi yêu thích
  • Chi phí hợp lý

Trung tâm Phạm Tuân

Để biết thêm thông tin về các bể bơi quận 6 khác thì các bạn tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

2. Hiệp Tâm

• Giá học bơi: 2500K – 3000K/khóa

Hiệp Tâm là địa chỉ dạy bơi quận 6 tiếp theo mà Ban Biên Tập muốn gợi ý cho bạn.

Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp học kèm riêng 1:1. Nhờ đó, mỗi học viên sẽ được HLV quan tâm, hướng dẫn và chỉnh sửa từng động tác một cách tỉ mỉ. Đặc biệt, trung tâm còn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu sau khóa học bạn vẫn chưa nắm vững kỹ năng bơi lội.

Một số khóa dạy bơi của trung tâm:

• Dạy bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi
  • Dạy bơi kèm nhóm
  • Dạy bơi cho trẻ em từ 5 tuổi đến 15 tuổi
  • Dạy bơi kèm riêng cho nữ
  • Dạy bơi cho người lớn
  • Dạy bơi cấp tốc
  • Dạy bơi nâng cao

Trung tâm Hiệp Tâm

3. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live

Điện thoại: 0762 319 319

Swim To Be Live trực thuộc Công ty TNHH Hun Group, là trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng 1:1 cho trẻ em và người lớn.

Học viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm và thời gian học phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, Swim To Be Live luôn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên, như chính sách giảm giá 15% cho nhóm từ 3 người trở lên.

Trung tâm khai giảng liên tục các khóa học mới trong tuần, giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình chinh phục kỹ năng bơi lội bất cứ lúc nào.

Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live

4. Lớp học bơi ở Nhà Thiếu nhi quận 6

• Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
  • Thời gian học bơi: 5h30 – 19h hàng ngày
  • Giá vé vào hồ: 25.000K/lượt

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một trung tâm học bơi ở quận 6 giá rẻ, mà lại chất lượng thì Lớp học bơi ở Nhà Thiếu nhi quận 6 là lựa chọn tối ưu.

Nơi đây sở hữu khuôn viên hồ bơi rộng rãi, thoáng mát, bao gồm hai hồ bơi sau:

• Hồ bơi nhỏ: Có diện tích 10m x 15m, độ sâu từ 0,8m đến 1m, thích hợp cho các bé từ 3 đến 6 tuổi
  • Hồ bơi lớn: Có diện tích 15m x 25m, độ sâu từ 1m2 đến 1m8, dành cho các học viên từ 7 tuổi trở lên

Học viên có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước và dịch vụ vệ sinh tại đây. Nước hồ được thay thường xuyên, đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, Nhà thiếu nhi quận 6 còn có 20 phòng vệ sinh hiện đại để phục vụ nhu cầu tắm rửa sau khi học bơi của học viên.

Lớp học bơi ở Nhà Thiếu nhi quận 6

5. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Điện thoại: 0984 312 821 – 0869 290 039

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn chuyên cung cấp các khóa học bơi kèm riêng (1:1) tại nhà học viên hoặc hồ bơi gần nhà, mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối ưu cho bạn.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung tâm sẽ mang đến những bài giảng dạy tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng bơi lội một cách an toàn và hiệu quả.

Tại đây có rất nhiều khóa học, phù hợp với những độ tuổi khác nhau như: khóa học bơi cho trẻ em dưới 7 tuổi, khóa học bơi cho trẻ từ 7 – 12 tuổi, khóa học bơi cho người lớn,…

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Trên đây là các thông tin về 5 trung tâm học bơi ở quận 6 chất lượng, giá rẻ. Chúc bạn sớm tìm được một nơi phù hợp để học bơi, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng niềm vui trong làn nước!