Top 3 CLB thể hình cao cấp đáng đồng tiền bát gạo khu vực Cầu Giấy

Khu vực Cầu Giấy có khá nhiều phòng tập và câu lạc bộ thể hình với mức giá và ưu điểm phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Để xếp vào hạng mục CLB thể hình cao cấp mà lại “đáng đồng tiền bát gạo” chúng ta hãy cùng điểm qua 3 cái tên sau đây.

3 CLB thể hình cao cấp tại Cầu Giấy

1. Level Fitness

Level Fitness là một trong những phòng tập gym quận Cầu Giấy thiết kế được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Cầu Giấy.

Ưu thế vượt trội với hệ thống máy móc technogym chuẩn Ý, toàn bộ thiết bị tập luyện sử dụng dòng ARTIS của TECHNOGYM phân khúc cao cấp nhất trên toàn thị trường Việt Nam.

Hệ thống máy tại Level Fitness tích hợp app Mywellness cung cấp video hướng dẫn, đồng bộ lịch sự tập luyện của hội viên trên mỗi thiết bị.

Ngoài ra khách hàng còn được trải nghiệm các dòng máy mới nhất như hệ thống máy tập Isolation (cơ riêng biệt) đều có màn hình LCD để hiển thị số Reps, hướng dẫn, đảm bảo tốc độ hợp lý và khoa học trong khi tập luyện.

Dàn máy Functional OMNIA chính là dòng máy chức năng hiện đại nhất của TECHNOGYM cũng LEVEL FITNESS trang bị cho hội viên giúp hiệu năng tập luyện được nâng cao.
Đặc biệt, máy SKILLMILL với bề mặt tiếp xúc dạng cong làm cho người sử dụng có cảm giác thật nhất, giảm thiểu các chấn thương, với nhiều chế độ tập luyện (chạy, đi bộ, leo núi). Và kết với nhiều dụng cụ để tăng hiệu quả của buổi tập.

Không chỉ hệ thống máy móc thiết bị mà không gian, các tiện ích đi kèm tại đây cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
Bể bơi 4 mùa trên cao lớn nhất tại Hà Nội được thiết kế với 6 làn bơi và hệ thống xử lý nước bằng Ozone và tia UV sẽ mang đến nhiều lựa chọn luyện tập hơn cho hội viên.

Đến với Level Fitness không chỉ đơn thuần là việc tập luyện thể thao, mà là sự trải nghiệm hệ thống dịch vụ 5 sao giúp nâng cao hiệu quả mà khách hàng mong muốn.

• Địa chỉ: Tầng 12-13-14 Toà Nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex – Số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giá cả: 5.000.000đ – 15.000.000đ/năm

2. R&B FITNESS WORLD

R&B Fitness World là một trong những phòng tập gym quận Cầu Giấy có quy mô khá lớn, không gian thoải mái, sang trọng và hiện đại.

Với uy tín và chất lượng hơn 7 năm phòng tập thể hình R&B Fitness World luôn mang tới cho khách hàng của mình một không gian tập luyện, rèn luyện sức khỏe và thư giãn tốt và chất lượng nhất.

Bằng sự phân tích chi tiết và cực kỳ tỉ mỉ về các đặc điểm của cơ thể người, R&B Fitness World đã thiết kế ra một hệ thống phong phú các bài tập phù hợp với nhiều tình trạng và nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau của hội viên.

Hệ thống máy móc cơ sở vật chất, nền sàn chống trơn trượt, locker với gạch lát sàn tiêu chuẩn cùng các tiện ích phòng xông hơi thải độc, đo chỉ số cơ thể… sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn khi đến đây.

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 29T1 đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. AESTHETIC ULTIMATE FITNESS

Phòng tập Aesthetic Ultimate Fitness là phòng tập thể hình Cầu Giấy được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc cực hiện đại và chuyên nghiệp. Aesthetic Ultimate Fitness bao gồm nhiều thiết bị tập thể hình chất lượng khác nhau, từ đó giúp tạo ra một môi trường luyện tập thoải mái và hiệu quả. Có diện tích hơn 1.000 mét vuông, có phòng thể lực riêng với các dụng cụ như dây thừng thể lực, lốp xe, xà, bóng,…để hội viên có không gian riêng rộng rãi, tập trung tập các bài tập thể lực.Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và luyện tập chất lượng cao góp, phòng tập gym quận Cầu Giấy này đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của rất nhiều hội viên
Đừng bỏ qua phòng tập gym quận Cầu Giấy này nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phòng tập chất lượng.

Địa chỉ: Chung cư Đông Đô, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.