Top 15 phần mềm Facebook Marketing miễn phí, hiệu quả nhất

Hiện nay, nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng những phương thức quen thuộc là chưa đủ. Vậy nên nhiều marketer đã tận dụng phần mềm Facebook Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho Fanpage doanh nghiệp. Thế phần mềm Facebook Marketing là gì và được ứng dụng vào việc gì? Bạn hãy cùng CareerViet tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing là toàn bộ các công cụ giúp cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức tối ưu hóa được quá trình triển khai các chiến dịch marketing và hạn chế mọi rủi ro ngay từ những bước đầu tiên. 

Thông thường, các người bán hàng online trên Facebook sẽ sử dụng các tính năng chạy quảng cáo Facebook để quảng bá và bán sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà marketer chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook Marketing sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển thương hiệu của bạn.

Phần mềm Facebook Marketing cụ thể là gì? (Nguồn: Internet)

Phần mềm Facebook Marketing dùng để làm gì?

Phần mềm Facebook Marketing thực chất được dùng để làm gì là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm đến. Vì vậy, CareerViet sẽ phân tích chi tiết cho các bạn phần mềm Facebook Marketing được ứng dụng trong việc gì.

Tự động chia sẻ bài viết

Tính năng chia sẻ bài viết trên Facebook khá “quyền lực” bởi các bài đăng đạt lượt share lớn sẽ nâng cao độ mức độ uy tín và độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. 

Tự động đăng bài  

Các phần mềm Facebook Marketing không chỉ hỗ trợ bạn đăng bài viết tự động mà còn cho phép đăng tải kèm theo các loại liên kết khác như hình ảnh, video, văn bản,… trên trang cá nhân, hội nhóm hay Fanpage.

Tự động kết bạn

Tính năng tự động kết bạn sẽ giúp page của bạn gia tăng số lượng bạn bè trong thời gian ngắn. Từ đó, bạn sẽ nhận được lượt theo dõi và tương tác cao hơn giúp ích cho công việc kinh doanh online sau này.

Phần mềm Facebook Marketing giúp bạn kết bạn tự động (Nguồn: Internet)

Tự động tham gia các group

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm ra được hàng ngàn tên nhóm khác nhau trên Facebook. Vì thế, bạn không thể tốn quá nhiều thời gian cho việc tham gia và chờ xét duyệt vào nhóm được. Tính năng tự động tham gia các group được hỗ trợ bởi các phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn gia nhập hội nhóm dễ và nhanh chóng chỉ bằng thao tác nhập từ khóa. Trong vòng một ngày, page của bạn có thể tham gia đến 300 hội nhóm và lượt tiếp cận khách hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Gửi tin nhắn tự động

Một trong những tính năng có ích nhất của các phần mềm Facebook Marketing chính là gửi tin nhắn tự động. Thay vì bạn phải trả lời tin nhắn từng khách hàng khi họ quan tâm đến sản phẩm thì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ bạn phân tích và thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, sau đó gửi tin nhắn sát với nhu cầu của họ.

Phần mềm Facebook Marketing giúp bạn tự động gửi tin nhắn (Nguồn: Internet)

Ưu nhược điểm khi sử dụng phần mềm Facebook Marketing

Bất kể phần mềm Facebook Marketing có được nâng cấp và cải thiện tốt ra sao thì nó vẫn chứa ưu và nhược điểm, cụ thể.

Ưu điểm

  • Số lượng người dùng được tiếp cận có xu hướng gia tăng.
  • Thông tin được lan truyền đến người dùng và khách hàng nhanh chóng.
  • Chi phí marketing được tiết kiệm và các chiến dịch marketing tại các nền tảng khác có cơ hội được đầu tư.
  • Thông tin của các khách hàng tiềm năng được nắm bắt và tiếp cận nhanh hơn.

Nhược điểm

  • Doanh nghiệp sử dụng Facebook để quảng bá rất nhiều nên có tính cạnh tranh cao.
  • Các chính sách và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook được cập nhật và thay đổi thường xuyên.
  • Bạn cần có nguồn thông tin kiến thức cơ bản thì mới triển khai được các chiến dịch marketing trên Facebook hiệu quả.

Ưu và nhược điểm của phần mềm Facebook Marketing (Nguồn: Internet)

Top 15 phần mềm Facebook marketing miễn phí và hiệu quả 

Dưới đây là top 15 phần mềm Facebook Marketing miễn phí và hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Phần mềm Facebook Marketing iClick

Phần mềm Facebook Marketing iClick là một phần mềm hỗ trợ thực hiện các quảng cáo miễn phí trên nền tảng Facebook. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng đồng thời nhiều tài khoản trên Facebook để thực hiện các công việc tự động như: “like” và bình luận bài viết, đăng bài viết, gia tăng lượt “like” page,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm chạy quảng cáo Mass Facebook Ads

Một phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ chạy quảng cáo miễn phí tiện lợi và thông minh khác chính là Mass Facebook Ads. Đây là một phần mềm giúp người dùng thực hiện quảng cáo, kết bạn với khách hàng mục tiêu một cách tự động, gửi tin nhắn tự động cho khách hàng, các hoạt động kinh doanh online được hỗ trợ,…

Phần mềm chạy quảng cáo Mass Facebook Ads (Nguồn: Internet)

Phần mềm Marketing Facebook Mass Planner

Phần mềm Facebook Marketing Mass Planner có các tính năng ưu việt như tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các nhóm, phát triển mạng xã hội tự động,… Việc này sẽ giúp cho page của bạn được nhận diện tốt hơn.

Phần mềm Marketing Facebook Fplus

Phần mềm Marketing Facebook Fplus nổi bật với các tính năng như gửi tin nhắn tự động có đính kèm tệp UID hay ảnh một cách thông minh; kiểm soát và quản lý tính năng bình luận tại mỗi bài viết được đăng tải; các nhóm cộng đồng được phần mềm hỗ trợ xây dựng nhanh chóng;… Nhờ đó, hiệu quả kinh doanh online của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Phần mềm Facebook Marketing XFACE

XFACE là phần mềm Facebook Marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo  để thực hiện việc xác định các khách hàng tiềm năng trên Facebook. Các marketer chỉ cần cung cấp các thông tin về đối tượng khách hàng, phần còn lại như gửi lời mời kết bạn sẽ được XFACE tự động thực hiện. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình tìm kiếm và lọc tệp khách hàng tiềm năng.

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader sẽ là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra các vấn đề bất thường xảy ra với tài khoản Facebook Ads. Tại WordStream, bạn có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh thông tin và chỉ số của tài khoản đó. Từ đó, bạn sẽ tối ưu hóa lại hệ thống và xác định đúng đối tượng mục tiêu hơn trong quảng cáo.

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader (Nguồn: Internet)

Phần mềm marketing Facebook King Marketing

King Marketing là một trong những phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ tốt cho các hoạt động kinh doanh online trên Facebook. Các tính năng thông minh như: gửi tin nhắn đến khách hàng tự động, gửi lời mời kết bạn tự động, các số điện thoại từ các bài viết trước đó được thu thập tự động,… Ngoài ra, phần mềm Kinh Marketing còn xây dựng được các tính năng đa dạng và phù hợp với nhiều ngành như: bất động sản, thẩm mỹ,…

Phần mềm Facebook Ad Library

Phần mềm Facebook Ad Library sẽ giúp bạn tìm được tên của đối thủ cạnh tranh với thương hiệu của bạn thông qua thư viện quảng cáo. Từ đó, nó cung cấp cho bạn các hình thức quảng cáo mà đối thủ của bạn đã chạy trước đó.

Phần mềm HubSpot Ad Management Software

HubSpot Ad Management Software là phần mềm Facebook Marketing miễn phí cho phép bạn tạo, quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến marketing cho tất cả các nền tảng từ Facebook đến Instagram. Ngoài ra, bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng bằng cách chạy quảng cáo Facebook bằng phần mềm này. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh thì nên sử dụng phiên bản có trả phí với các tính năng ưu việt hơn.

Phần mềm HubSpot Ad Management Software (Nguồn: Internet)

Phần mềm Audience Insights

Phần mềm Facebook Marketing Audience Insights cho phép bạn tìm và chọn lọc các đối tượng khách hàng mục tiêu dựa vào sở thích, vị trí địa lý, hành vi,…

Phần mềm Puziness

Puziness là phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ việc thực hiện các đoạn đối thoại với khách hàng thông qua tin nhắn giống như một nhân viên bán hàng thực thụ. Hiện nay, phần mềm này có thiết kế giao diện vô cùng thân thiện và dễ dàng thao tác giúp các marketer sử dụng dễ dàng hơn.

Phần mềm Puziness (Nguồn: Internet)

Phần mềm Jarvee

Phần mềm Jarvee sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối và hiệu quả trong việc quản trị các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… cho đến kiểm duyệt và đăng bài viết trên tại các nơi đó một cách tự động.

Phần mềm Simple Facebook

Hiện nay, càng có nhiều người sử dụng trang page cá nhân để quảng bá và buôn bán các sản phẩm. Do đó, phần mềm Simple Facebook ra đời để hỗ trợ bạn tối ưu hóa được trang Facebook cá nhân của bản thân trong việc kinh doanh trực tuyến.

Phần mềm Simple Facebook (Nguồn: Internet)

Phần mềm Ninja facebook

Phần mềm Ninja Facebook sẽ cung cấp miễn phí cho các nhà kinh doanh trực tuyến các giải pháp marketing có hiệu quả cao. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được kha khá tiền marketing.

Phần mềm Sniper facebook

Một trong những phần mềm Facebook Marketing miễn phí được sử dụng trong hoạt động hỗ trợ bán hàng trực tuyến và tìm kiếm khách hàng mục tiêu một cách tự động vô cùng hiệu quả. Do đó, nếu bạn sử dụng phần mềm này thì đã lợi thế hơn rất nhiều so với nhiều đối thủ vẫn còn chạy quảng cáo cơ bản.

Trên đây là tất tần tật các nội dung liên quan đến phần mềm Facebook Marketing cũng như top 15 phần mềm miễn phí được các marketer sử dụng nhiều nhất. CareerViet hy vọng rằng các bạn đã lựa chọn phần mềm Facebook Marketing phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng ngành Marketing tại website của CareerViet của những doanh nghiệp và công ty uy tín hàng đầu cả nước. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web để nộp CV ứng tuyển.

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *