Top 10 sân cầu lông Tây Ninh đẹp, chất lượng giá phải chăng hiện nay

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ gợi ý cho bạn các sân cầu lông Tây Ninh đẹp và chất lượng nhất, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây luyện tập đầy hứng khởi.

Sân cầu lông Thiên Ý

• Địa chỉ: Khu phố 2, Thị trấn Bến Cầu, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0903 708 785

Sân cầu lông Thiên Ý ghi điểm với những ưu điểm nổi bật sau:

• Không gian sân đẹp, thoáng mát, cùng hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn tạo cảm giác thoải mái và hứng khởi cho người chơi
  • Chủ sân nhiệt tình, chu đáo: Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi, góp phần mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp và thân thiện
  • Nơi hội tụ những người đam mê cầu lông với tinh thần hòa đồng, cởi mở, cùng nhau giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng
  • Thường xuyên tổ chức các giải đấu, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích tinh thần thể thao và gắn kết cộng đồng

Sân cầu lông Thiên Ý

Sân cầu lông Đậu Đậu

• Địa chỉ: Hẻm 2 Huỳnh Công Giản, Phường 3, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0336 834 634
  • Giờ mở cửa: 5h – 21h hàng ngày
  • Giá thuê: 70K/giờ

Nằm gần Coopmart Tây Ninh, sân cầu lông Tây Ninh Đậu Đậu sở hữu không gian rộng rãi, sạch đẹp cùng hệ thống mái che hiện đại, đảm bảo cho bạn những giờ phút luyện tập thoải mái nhất.

Đặc biệt, chủ sân là một tay vợt cầu lông cừ khôi với nhiều thành tích cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong quá trình tập luyện.

Hiện tại, sân Đậu Đậu đang có các lớp dạy cầu lông cho người lớn và trẻ em với đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng, giúp bạn nâng cao kỹ năng và trình độ một cách nhanh chóng.

Sân cầu lông Đậu Đậu

Sân cầu lông Thảo Uyên

• Địa chỉ: 145 Chánh Môn A, Hẻm số 7, Phường 4, Tây
  • Số điện thoại: 0937 477 500

Sân cầu lông Thảo Uyên sở hữu không gian vô cùng sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái và hứng khởi cho người chơi. Nổi bật hơn cả là hệ thống thảm sân được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm đánh cầu êm ái và chuẩn xác. Thêm vào đó, khu vực phía trước sân còn được trang bị máy chạy bộ hiện đại, giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài tập bổ trợ, tăng cường sức khỏe và thể lực.

Sân cầu lông Thảo Uyên

Sân cầu lông Phước Thiện

• Địa chỉ: Bờ kênh Chợ Mới, KP Hoà Phú, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0947 431 666
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Sân cầu lông Phước Thiện được thiết kế chất lượng, đẹp và luôn sạch sẽ. Mọi người đến luyện tập và chơi cầu lông rất đông. Tại đây thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ và tạo các cuộc thi lớn nhỏ với các câu lạc bộ gần đấy, tạo môi trường thể thao lành mạnh cho mọi người.

Sân cầu lông Phước Thiện

CLB Cầu lông Hoàng Tuấn SPORT

• Địa chỉ: Sân cầu lông Hoàng Tuấn, Hẻm 46 đường CMT8, Khu phố 3, Phường 3 Thành phố Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0937 333 769

CLB Cầu lông Hoàng Tuấn SPORT

Sân cầu lông Thanh Long

• Địa chỉ: 47 Lê Duẩn, KP4, Tân Châu, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0989 211 034
  • Giờ mở cửa: 5h30 – 22h hàng ngày

Thanh Long cũng là sân cầu lông Tây Ninh đẹp, chất lượng, mà giá cả lại hợp lý. Ngoài ra, nơi đây còn bán phụ kiện cầu lông và nhận đan, hàn, sửa chữa vợt chuyên nghiệp.

Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của sân cầu lông Thanh Long chính là chủ sân vô cùng dễ thương và nhiệt tình. Chủ sân luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cho những người mới bắt đầu, tạo nên bầu không khí vui vẻ và cởi mở.

Sân cầu lông Thanh Long

Sân cầu lông Táo Sport

• Địa chỉ: 46/2, Khu phố 3, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Sân cầu lông Táo Sport nằm ở khu phố 3, Tây Ninh. Đây là nơi để mọi người tập luyện cầu lông mỗi ngày. Bạn có thể đến thuê sân và rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe và giao lưu cùng với anh em “lông thủ”.

Sân cầu lông Bảo Anh

• Địa chỉ: Đ782, Tổ 18, Suối Cao A, Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0987 742 949
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Bảo Anh là sân cầu lông Tây Ninh lý tưởng để bạn luyện tập, giao lưu với mọi người hoặc tham gia các lớp học để nâng cao kỹ năng chơi cầu lông. Bên cạnh đó, sân cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ để anh em học hỏi, tạo môi trường thể thao vui vẻ, lành mạnh.

Sân cầu lông Bảo Anh

Sân cầu lông Trảng Dài

• Địa chỉ: Nhà thi đấu Cầu lông Trảng Dài, Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0938 931 091

Sân cầu lông Trảng Dài bao gồm 3 sân, được rất nhiều người dân địa phương quan tâm, đến đây thi đấu, tập luyện thể thao.

Sân cầu lông Trảng Dài

Trên đây là các sân cầu lông Tây Ninh đẹp nhất, giá cả ổn áp nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình sân tập phù hợp nhất để sớm chinh phục những thành tích xuất sắc trên con đường trở thành tay vợt tài năng!