Top 10 quán Karaoke quận 4 “ĐANG CÒN HOẠT ĐỘNG” hiện nay

Hôm nay, Review Phòng Tập sẽ chia sẻ về các quán Karaoke quận 4 đang còn hoạt động. Bạn nào đang muốn đi hát tại khu vực này thì tham khảo ngay nhé!

1. Karaoke Thuý Dân

• Địa chỉ: 330/54/1 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: 100K – 300K/giờ

Thúy Dân là một trong những cái tên nổi bật nhất trong danh sách các quán Karaoke quận 4 đang còn hoạt động.

Quán là địa chỉ quen thuộc của nhiều nhóm bạn văn phòng, giới trẻ Sài Gòn. Karaoke Thúy Dân có không gian đẹp, sạch sẽ, hệ thống âm thanh được đổi mới thường xuyên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho giọng hát của bạn.

Bên cạnh đó, màn hình hát sắc nét, kết hợp với ánh sáng hài hòa cũng góp phần tạo nên không gian giao lưu âm nhạc hoàn hảo.

Karaoke Thúy Dân

2. Karaoke 200/62

• Địa chỉ: 200/36B Xóm Chiếu, Phường 14, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: Khoảng 80K/giờ

Karaoke 200/62 là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng sôi động; thực đơn đa dạng với những món ăn, thức uống ngon miệng, giá cả hợp lý; và cung cách phục vụ tận tình, chu đáo. Các phòng hát sạch sẽ, được trang trí hiện đại, sang trọng, mang đến không gian thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Karaoke 200/62

3. Karaoke Vân Đồn

• Địa chỉ: 120 – 122 Khánh Hội, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: 100K – 250K/giờ

Tọa lạc tại đường Khánh Hội, Quận 4, Karaoke Vân Đồn là địa điểm yêu thích của nhiều sinh viên, gia đình và các bạn trẻ. Quán sở hữu không gian thoáng đãng, sạch sẽ, được bài trí ấm cúng, tinh tế. Dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, chất lượng, giúp bạn thỏa sức ca hát, thăng hoa cả về giọng hát lẫn cảm xúc.

Karaoke Vân Đồn

4. ABC Karaoke

• Địa chỉ: 1B Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: 50K – 80K/giờ

ABC là một trong những quán Karaoke quận 4 giá rẻ không nên bỏ qua. Quán sở hữu không gian tinh tế và ấm cúng, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, ánh sáng dịu nhẹ, cùng cung cách phục vụ chu đáo tận tình.

ABC Karaoke

5. Karaoke Thanh Bình

• Địa chỉ: 29 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: 50K – 80K/giờ

Karaoke Thanh Bình là quán Karaoke quận 4 có quy mô nhỏ nhưng chất lượng lại cực kỳ ổn áp. Dù diện tích có phần hạn chế nhưng quán vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ âm thanh, ánh sáng đến micro đều có chất lượng tốt. Đến đây, bạn có thể tha hồ ca hát thỏa thích mà không cần quá lo về giá cả.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các nhóm bạn trẻ, dân công sở hay văn phòng muốn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi

Karaoke Thanh Bình

6. Karaoke Royal

• Địa chỉ: 29 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giá hát: Khoảng 360K/giờ

Karaoke Royal có không gian thoáng đãng, rộng rãi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp. Đặc biệt, chất lượng âm thanh ở đây rất tốt, mic to không ồn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhóm bạn bè tụ tập vui chơi, giải trí.

Karaoke Royal

Trên đây là top những quán Karaoke quận 4 đang còn hoạt động. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình.