Top 10 quán Karaoke quận 3 sang chảnh, chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa biết ở quận 3 có quán karaoke nào chất lượng, thì hãy cùng Review Phòng Tập khám phá ngay 10 quán Karaoke quận 3 sang chảnh, chất lượng nhất hiện nay!

1. Karaoke Gia Đình E

• Địa chỉ: 894 Đ. Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3526 1562
  • Giá hát: 50K – 500K/giờ

Phòng karaoke tại quán Gia Đình E được thiết kế với phong cách hiện đại, trang nhã, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Dàn âm thanh được đầu tư bài bản, mang đến chất lượng âm thanh sống động, chân thực. Đặc biệt, quán vừa đầu tư thêm hệ thống tinh dầu hương nước hoa, mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Ngoài ra, quán còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, như chương trình tặng voucher giảm 1.300.000 hoặc 800.000 đồng cho các phòng Vip khi đặt bàn online.

Karaoke Gia Đình E

2. La Royal Karaoke

• Địa chỉ: 9 – 11 Trương Định, Quận 3, TP.HCM

Quán Karaoke quận 3 La Royal mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, đẳng cấp với thiết kế theo phong cách hoàng gia. Quán có nhiều loại phòng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại của La Royal mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Âm thanh trong trẻo, sống động, giúp khách hàng thăng hoa trong từng ca khúc. Ánh sáng lung linh, huyền ảo, tạo nên một không gian âm nhạc hoàn hảo.

Để biết thêm giá hát cụ thể từng khung giờ, từng phòng của quán thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: La Royal Karaoke: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

La Royal Karaoke

3. Karaoke Sài Gòn Star

• Địa chỉ: 204 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: 083 930 6290 – 083 930 6297
  • Giá hát: 260K – 660K/giờ

Karaoke Sài Gòn Star là một địa điểm đáng đến. Âm thanh ở đây chất lượng tốt, ẩm thực đa dạng và giá cả hợp lý. Bạn có thể kết hợp tiệc chiêu đãi và giải trí karaoke trong cùng một không gian.

Karaoke Sài Gòn Star

4. Karaoke Làn Sóng Xanh – Karaoke Lê Văn Sỹ

• Địa chỉ: 514 – 516 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp.HCM

Phòng hát ở quán Karaoke Làn Sóng Xanh được trang trí đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Chất lượng âm thanh của quán cũng rất tốt, giúp bạn thỏa sức thể hiện giọng hát của mình.

Tuy nhiên, thức uống và đồ ăn ở đây có phần hơi đắt. Đồ ăn cũng không được nhiều, nhưng hương vị cũng khá ổn.

Để biết thêm giá hát của quán thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: Karaoke Làn Sóng Xanh giá hát bao nhiêu, dịch vụ tốt không?

Karaoke Làn Sóng Xanh

5. Karaoke Nnice

• Cơ sở 1: 121 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3 – 028 3820 6231
  • Cơ sở 2: 340 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 – 028 3834 3784

Karaoke Nnice là địa điểm giải trí được nhiều người yêu thích. Không gian quán rộng rãi, sang trọng, được trang trí theo phong cách Nhật Bản.

Về âm thanh, chất lượng âm thanh ở đây khá tốt. Tuy nhiên, một điểm trừ của Nnice là quán chưa cập nhật nhiều bài hát mới.

Để hiểu rõ hơn về quán này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Giá Karaoke Nnice đắt không? Chất lượng quán có xứng với giá tiền?

Karaoke Nnice

6. Karaoke V.I.P

• Địa chỉ: 356 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3929 1589

Quán Karaoke V.I.P nhận được nhiều lời khen nhờ âm thanh chuẩn, phòng hát sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt.

Karaoke V.I.P

7. Voohooo Karaoke – Cao Thắng

• Địa chỉ: 31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0862 718 800
  • Giá hát: 150K – 500K/giờ

Có thể nói, chất lượng của quán Voohooo Karaoke cũng không hề thua kém các quán Karaoke quận 3 ở trên.

Quán có thiết kế rất bắt mắt, màu sắc rực rỡ. Điểm khác biệt ở đây là quán có sân khấu với phông nền xanh để bạn có thể quay clip. Sau khi hát, sẽ có gửi clip về mail của bạn, rất thích hợp để lưu giữ kỷ niệm.

Ngoài ra, quán còn có hệ thống chọn bài hát và xuất file MV rất hiện đại.

Voohooo Karaoke

8. Karaoke ICOOL

• Địa chỉ: 129A Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Nếu khen và giới thiệu quán Karaoke ICOOL nhiều lần thì các bạn có thể nghĩ mình đang “PR lố”. Nhưng nếu ai đã từng đến đây rồi thì có thể hiểu tại sao mình lại đánh giá cao nơi này.

Không gian của ICOOL được thiết kế đẹp mắt. Từ sảnh chờ đến phòng hát đều có nhiều góc check-in sống ảo. m thanh trong phòng rất hay, được đầu tư kỹ lưỡng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của quán, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: [Cập nhật] ICOOL Karaoke giá bao nhiêu 1 giờ năm 2024

Karaoke ICOOL

9. Karaoke Sea Sài Gòn

• Địa chỉ: 14/5A Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
  • Giá tham khảo: 60K – 130K/giờ

Sea Sài Gòn – quán Karaoke quận 3 nổi tiếng với chất lượng âm thanh đỉnh cao, là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ đam mê ca hát. Dàn âm thanh chuẩn mực, hệ thống ánh sáng đa màu sắc cùng menu đồ uống chất lượng với mức giá hợp lý sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Karaoke Sea Sài Gòn

10. Karaoke Lucky quận 3

• Địa chỉ: 9 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

Karaoke Lucky là một trong những địa chỉ karaoke uy tín và được yêu thích nhất tại quận 3, TP.HCM. Quán gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm bởi sự sáng tạo, phá cách trong không gian mỗi phòng hát.

Không chỉ chú trọng đến không gian, Karaoke Lucky còn đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, chất lượng. Dàn âm thanh sống động, rõ nét sẽ giúp bạn thể hiện giọng hát của mình một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, hệ thống đèn LED cảm ứng âm thanh vô cùng đặc biệt sẽ khiến bạn như được hóa thân thành một ca sĩ thực thụ trên sân khấu.

Karaoke Lucky

Trên đây là 10 quán Karaoke quận 3 sang chảnh, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn biết thêm địa điểm nào khác, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận nhé!