“Tòm tem tình công sở” – nên hay không?

Bạn đã từng có tình cảm đặc biệt với một ai đó cùng công ty? Tình yêu giúp công việc ngày càng thăng tiến hay ngược lại? Dưới đây là một vài ý kiến về chủ đề thú vị này.

"Tòm tem tình công sở" - nên hay không?
Tình yêu nơi công sở nên hay không?

Không nên: Công sở không phải là nơi dành cho sự lãng mạn

Duy Khánh, 30 tuổi, nhân viên tài chính: “Chúng ta sẽ phát ốm khi ngày nào cũng gặp nhau vì văn phòng – nơi diễn ra “chiến tranh du kích” có nghĩa là hai người “triệt tiêu” lẫn nhau về mặt nghề nghiệp”.

Minh Phương, 37 tuổi, trợ lý kinh doanh: “Tôi như phát điên lên sau mỗi lần cô ấy đi họp buổi tối về cùng một gã đồng nghiệp, hoặc cô ấy phải đi công tác xa cùng sếp. Tại sao tôi lại như vậy, là vì tôi biết họ là người như thế nào”.

Nguyễn Trường, 33 tuổi, nhân viên tư vấn: “Nguyệt là nhân viên mới của phòng – một cô gái trẻ đẹp mới ra trường. Vừa về phòng, cô đã được cùng sếp đi công tác một tuần ở Hà Nội. Nhưng sếp của Nguyệt là một người đàn ông từng trải và đã có gia đình. Sau khi trở về, tôi trông cô không còn như xưa nữa. Cô ấy đã khóc rất nhiều và tỏ ra rất đau khổ. Ai cũng thấy câu chuyện của Nguyệt là một bài học lớn”.

Hoài Nam, 36 tuổi, trưởng phòng hành chính: “Thật buồn khi chúng tôi phải giấu mối quan hệ trước các đồng nghiệp khác. Nhưng đó cũng là một điều may vì chẳng bao lâu kể từ ngày chúng tôi quen nhau thì tình yêu đó không còn nữa”.

Nên: Vì chúng tôi có điều kiện để cùng chia sẻ

Ngọc Sơn, 31 tuổi, nhân viên phòng dự án: “Công việc của chúng tôi rất bận nên không có thời gian hò hẹn. Do đó, chúng tôi dành thời gian nhiều nhất bên nhau là khi đi công tác cùng, những buổi làm đêm… Hai chúng tôi tỏ ra rất ăn ý khi làm việc, bằng chứng là chúng tôi đã thắng thầu trong một dự án lớn vừa qua. Tôi thầm cảm ơn trời đã tạo điều kiện cho chúng tôi được làm việc cùng nhau”.

Ngọc Thoa, 33 tuổi, nhân viên tư vấn quảng cáo: “Không phải một lần mà là ba lần tôi yêu người cùng cơ quan! Mối tình đầu của tôi kéo dài trong vòng một năm. Sau khi chia tay, tôi chuyển qua làm ở công ty khác. Anh ấy ghé thăm tôi, có mang theo những món quà, anh đã cố gắng nối lại tình yêu với tôi nhưng tôi đã từ chối anh. Mối tình thứ hai kết thúc một cách đau đớn, sự đổ vỡ này đã làm tôi tiêu tan mọi sự thành công trong nghề nghiệp. Mối tình thứ ba thì đúng như mong đợi, chúng tôi đã nên duyên”.

Hoàng Thông, 22 tuổi, nhân viên kinh doanh: “Đối với tôi, Thủy là người phụ nữ mà tôi hằng mơ ước: Vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Nhưng vấn đề ở chỗ, Thủy là sếp nên tôi rất ngại bày tỏ tình cảm của mình. Trước khi tôi đi công tác xa, tôi tâm sự cùng cô ấy. Thật không ngờ, cô ấy cũng có chú ý đến tôi. Được một năm rồi kể từ ngày ấy, chúng tôi vẫn là một cặp hạnh phúc. Tôi cho rằng, điều quan trọng nhất để hai người gắn bó được với nhau là tình yêu đích thực”.

  (Theo Cẩm nang mua sắm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *