Tháng 5 cung gì? Khám phá những bí mật về vận mệnh và nghề nghiệp tương lai

Tháng 5 cung gì? Khi sinh ra, mỗi người đều mang một vận mệnh, tính cách, duyên phận riêng biệt. Trong đó, cung hoàng đạo ít nhiều vẫn có sự chi phối và ảnh hưởng đến điều đó. Vậy, nếu bạn có sinh nhật trong tháng 5 thì bạn thuộc cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng CareerViet tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Sếp bạn thuộc cung nào?

TẠO CV ĐƠN GIẢN 3 BƯỚC

Tháng 5 thuộc về cung Hoàng Đạo nào? (Nguồn: Internet)

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tổng quát về cung Kim Ngưu, Song Tử

“Người sinh tháng 5 là cung gì?” chính là câu hỏi thường gặp khi bạn đang tìm hiểu về chiêm tinh học. Nếu sinh nhật của bạn bắt đầu từ 01/05 đến 20/05 thì bạn sẽ thuộc cung Kim Ngưu, trong khi đó, bạn sẽ thuộc cung Song Tử nếu bạn sinh từ ngày 21/05 đến 31/05.

Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn yêu thích sự ổn định, không có quá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, luôn có quy tắc và đúng giờ. Trong cuộc sống thường nhật, họ luôn là những người vui vẻ, hoà đồng và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Kim Ngưu có lối sống khá thực tế nên quản lý tiền bạc rất tốt. Họ cũng là những người có khả năng lãnh đạo và tư duy tốt nên là một nhân tố quan trọng trong một đội nhóm làm việc.

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, họ luôn được biết là một trong những cung hoàng đạo lém lỉnh nhất. Họ rất có tài trong khoản giao tiếp và khéo léo trong mọi việc nhưng đôi lúc họ cũng thiếu kiên nhẫn trong vài việc. Nhóm người thuộc cung Song Tử luôn là những người năng động, đầy nhiệt huyết nhưng đôi lúc cũng khá bốc đồng vì thế cung Song Tử thu hút rất nhiều bạn khác giới bởi điều thú vị trong họ.

Xem thêm:

Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Cung Thiên Bình: Đặc điểm tính cách, sự nghiệp và cuộc sống

Cung Bọ Cạp:  Bí ẩn tính cách chi tiết nhất

Cung Xử Nữ: Mật ngữ cho những thay đổi trong sự nghiệp

Cung Bảo Bình: Giải mã tính cách khi yêu

Tháng 5 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? (Nguồn: Internet)

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Kim Ngưu (01/05 – 20/5)

Những ngày đầu tiên trong tháng 5 là cung gì? Tình yêu, tính cách cũng như công việc của các bạn Kim Ngưu sẽ như thế nào? Tất cả các câu hỏi sẽ được CareerViet giải đáp ngay.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải mã tính cách sếp

Vận mệnh cuộc đời của cung Kim Ngưu

1. Công việc

Cung Kim Ngưu luôn là những người có ý chí tiến thủ trong công việc nên rất nhanh đạt được thành công trong công việc. Họ luôn nỗ lực, tập trung và kiên định với mọi việc mà họ theo đuổi nên luôn được cấp trên tín nhiệm và tin tưởng

2. Duyên phận

Nhìn chung, duyên phận của các bạn cung Kim Ngưu khá nhẹ nhàng và êm đềm. Bởi tính cách luôn vui vẻ và hài hước, họ khá dễ kết giao bạn bè nên có khả năng rất cao trúng “tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên, tính cách bướng bỉnh và hơi cứng đầu của Kim Ngưu rất dễ làm đối phương khó chịu nên thường xuất hiện mâu thuẫn và kết thúc không đẹp.

3. Sức Khoẻ

Thật may, các bạn cung Kim Ngưu đều có sức khoẻ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cường tráng. Dù vậy, một số bệnh như thừa cân do mất kiểm soát ăn uống, các bệnh tai mũi họng hay bướu cổ,… họ thường hay mắc phải nên vì thế cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống.

Xem thêm:

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Tháng 7 cung gì?

Tháng 2 cung gì?

Tháng 6 cung gì?

Tháng 3 cung gì?

Công việc, duyên phận và sức khoẻ của Kim Ngưu ra sao? (Nguồn: Internet)

Nguyên tố đại diện cho Kim Ngưu và màu sắc phong thuỷ

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ 2 trong bản đồ 12 cung hoàng đạo và thuộc nhóm nguyên tố Đất. Màu sắc mang lại sự may mắn cho Kim Ngưu là màu trắng.

Tính cách người cung Kim Ngưu

Nhìn chung, tính cách của các bạn cung Kim Ngưu luôn là một người thích sự ổn định, vui vẻ và hoà đồng với mọi người. Các bạn nam cung Kim Ngưu luôn rất tự tin, mạnh mẽ và tinh tế nên vì thế họ luôn được mọi người quý mến, rất hợp với vị trí lãnh đạo. Trong khi đó, Kim Ngưu nữ là một người rất tích cực, nhạy bén, thông minh và có thiên bẩm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Nữ Kim Ngưu sống rất tình cảm nên luôn tìm cách vun vén hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Ngày sinh có liên quan đến vận mệnh của bạn?

Tính cách của người cung Kim Ngưu (Nguồn: Internet)

Người cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Bởi vì cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất nên bộ ba Kim Ngưu, Ma KếtXử Nữ rất “hợp cạ” với nhau bởi nhiều nét tương đồng vì cùng thuộc nguyên tố. Trong khi đó, Kim Ngưu và 2 cung hoàng đạo khác là Song Ngư và Cự Giải cũng rất hợp nhau bởi cùng là tuýp người sống tình cảm, vì gia đình.

Xem thêm:

  • Horoscope 2022: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp
  • Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Công việc mà cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất

Dựa trên tính cách vốn có của cung Kim Ngưu, nghề nghiệp mà người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể phù hợp là các ngành nghề có liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, nhân viên thiết kế,… hay các công việc như chuyên viên phân tích tài chính, nghiên cứu khoa học,…

Xem thêm: Cung Bọ Cạp (23/10-22/11) – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp 2022

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Song Tử (21/05 – 31/5)

Đối với các bạn sinh trong những ngày cuối tháng 5 cung gì? Song Tử ở đây là những người như thế nào? Hãy cùng CareerViet tìm hiểu ngay nhé!

Vận mệnh cuộc đời của cung Song Tử

1. Công việc

Các bạn cung Song Tử luôn thích được làm việc với các bạn năng động và thú vị, thích mạo hiểm nên các nghề có liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật đều rất phù hợp. Song Tử cũng rất hoạt ngôn nên luôn mong muốn làm việc trong môi trường có thể gặp gỡ được nhiều người.

2. Duyên phận

Song Tử là những người yêu thích sự lãng mạn và phóng khoáng nên hay mơ mộng về các câu chuyện tình đẹp. Họ cũng rất là thông minh và hài hước nên dễ gây ấn tượng sâu đậm đối với người khác giới. Dù vậy, họ vẫn rất đào hoa nhưng nếu tìm được người yêu thật lòng thì họ rất chung thuỷ.

3. Sức khoẻ

Các bạn Song Tử rất dễ bị căng thẳng bởi vì họ rất lo lắng cho tương lai phía trước của bản thân do bình thường rất khó khăn trong việc cân bằng giữa sự hưởng thụ và tiền bạc có thể kiếm ra. Vì vậy các bệnh về phổi hay dạ dày nên được Song Tử lưu ý về chế độ ăn uống hằng ngày.

Xem thêm: Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Vận mệnh của các bạn cung Song Tử ra sao? (Nguồn: Internet)

Nguyên tố đại diện cho Song Tử và màu sắc phong thuỷ

Nguyên tố ngũ hành đại diện cho cung Song Tử chính là nguyên tố Khí và màu xanh lá cây chính là màu may mắn của Song Tử.

Tính cách người cung Song Tử

Song Tử thường là cung hoàng đạo của các bạn đẹp trai, xinh gái. Bằng cách sống năng động, sự tinh ranh, lém lỉnh và luôn vui vẻ với mọi người mà Song Tử rất dễ thu hút người khác. Nam Song Tử rất yêu ngoại hình bản thân nên luôn chăm chút cho họ, ngoài ra, họ cũng rất thông minh, thân thiện và nhạy bén nên rất nhanh mọi người bị Song Tử làm ấn tượng ngay. Các cô nàng cung Song Tử cũng cực kỳ thông minh, vui vẻ, hài hước và khả năng sáng tạo là đứng đầu trong 12 cung nên tương lai của Song Tử luôn rộng mở nhiều chân trời mới.

Xem thêm:

  • Cung Sư Tử : Sinh tháng mấy, tình yêu, tính cách, sở thích là gì?
  • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Bí Mật Đằng Sau

Song Tử luôn dễ có được sự thu hút từ người khác (Nguồn: Internet)

Người cung Song Tử hợp cung gì?

Xét về mặt bạn bè, Song Tử rất hợp với các cung Nhân Mã, Thiên Bình và Bảo Bình vì họ đều yêu sự tự do, không thích bị ràng buộc nên dễ thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cung Bạch Dương chính là cung dễ thu hút Song Tử nhất bởi họ là những người luôn mạnh mẽ, vui tươi, mang năng lượng tích cực đến với Song Tử.

Song Tử nên lựa chọn nghề nghiệp gì?

Dựa vào tính cách Song Tử có thể chọn nghề theo cung hoàng đạo. Đặc điểm tính cách của Song Tử là sự khôn khéo và nhạy bén nên rất thích hợp với việc trở thành một nhà báo, hướng dẫn viên du lịch, PG,… hoặc là trở thành giáo viên, y tá,..

Những câu hỏi thường gặp về tháng 5 cung gì?

Người sinh tháng 5 mệnh gì?

Đối với các bạn sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu (01/05 – 20/05) sẽ thuộc mệnh Thổ trong phong thuỷ. Trong khi đó, mệnh Thuỷ sẽ là các bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử (21/05 – 31/05).

Sinh ngày 25 tháng 5 là cung gì?

Các bạn có ngày sinh nhật là 25 thuộc tháng 5 thì sẽ thuộc cung Song Tử trong 12 cung hoàng đạo.

Sinh tháng 5 là cung gì?

Khi bạn sinh tháng 5, bạn có thể là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Việc này tuỳ theo bạn được sinh ngày mấy trong tháng 5 đó.

Câu hỏi “Tháng 5 cung gì” giờ đây không còn quá khó để bạn trả lời nữa vì CareerViet đã giúp bạn tìm hiểu hết tất cả thông tin liên quan đến cung hoàng đạo chủ chốt của tháng 5. Nếu là bạn đang là một bạn Kim Ngưu hay Song Tử đang tìm kiếm việc làm thì hãy ghé Website của CareerViet để biết thêm thông tin chi tiết về các công việc có thể phù hợp với bạn hay tạo một chiếc CV chuyên nghiệp tại CVHay.vn. Hoặc nếu các bạn sinh tháng 5 chưa biết xây dựng lộ trình thăng tiến thì có thể tham khảo thêm tại CareerMap.vn.

Top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

tìm việc làm | Tìm việc làm Quận 9 chợ tốt | Việc làm shipper TPHCM | Lái xe tìm việc TPHCM

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *