SĐT, giá thuê Trung tâm TDTT sân cầu lông 521 Minh Khai, Hà Nội

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT, giá thuê cũng như chất lượng của Trung tâm TDTT sân cầu lông 521 Minh Khai, các bạn tham khảo trước khi đến đây chơi cầu nhé!

Thông tin chung về sân cầu lông 521 Minh Khai

Địa chỉ: 521 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT đặt sân: 0936 129 898

Giờ mở cửa: 8h – 17h, tất cả các ngày trong tuần

Giá thuê: Giá thuê sân cầu lông 521 Minh Khai khá rẻ, và có sự chênh lệch một chút giữa các khung giờ. Cụ thể

Khung giờ Ngày thường Thứ 7 – CN
8h – 14h 40.000 80.000
14h – 17h 60.000 80.000

Trung tâm TDTT 521 Minh Khai có quy mô 7 sân cầu

Chất lượng, dịch vụ của Trung tâm TDTT sân cầu lông 521 Minh Khai

Sân cầu lông 521 Minh Khai là một trong những sân cầu đã có từ lâu tại khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Kể từ khi thành lập đến nay, sân cầu lông đã phục vụ rất nhiều câu lạc bộ trong và ngoài khu vực Hai Bà Trưng. Cùng với đó, sân cầu lông này cũng được lựa chọn để tổ chức nhiều giải đấu bán chuyên nghiệp trong thành phố.

Hiện tại, Sân cầu lông 521 Minh Khai có quy mô 7 sân cầu; là một trong những địa chỉ có nhiều sân cầu lông nhất tại khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cả 7 sân cầu đều đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu trong nhà, sân trải thảm cao cấp, ánh sáng chuẩn không bị lóa mắt.

Cùng với chất lượng được đánh giá cao thì Trung tâm TDTT sân cầu lông còn có các dịch vụ đi kèm:

Cùng với chất lượng sân cầu tiêu chuẩn, Sân cầu lông 521 Minh Khai phục vụ wifi free, có phục vụ ăn uống tại sân. Đặc biệt, sân có bãi đỗ xe máy và ô tô rộng rãi.

• Wifi free
  • Có phòng tắm rửa, thay quần áo
  • Phục vụ thức ăn đồ uống ngay tại sân
  • Bãi đỗ xe rộng rãi cho ô tô và xe máy

Chất lượng tốt Mức giá thuê sân tại đây cũng rất phải chăng thì đây là một trong những gợi ý rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một sân cầu lông tại khu vực Hai Bà Trưng.

Để biết thêm các sân cầu lông chất lượng khác ở Hai Bà Trưng nói riêng và ở Hà Nội nói chung thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review thực tế của khách hàng về sân cầu lông 521 Minh Khai

Dưới đây là những đánh giá, nhận xét thực tế của khách hàng về Trung tâm TDTT sân cầu lông 521 Minh Khai, các bạn tham khảo thêm nhé!

Nhận xét của bạn Thành Lưu Quang:

Dưới góc độ là 1 sinh viên thì trải nghiệm sân cầu lông này quá tuyệt vời luôn, giá thuê 1 sân chỉ 40k/h, siêu rẻ, sân ở trên tầng 3, đường đi lên không sạch sẽ cho lắm, nhưng mà không sao. Bãi đỗ xe khá nhỏ, nhưng mà vừa đủ dùng cho 1 sân cầu lông chỉ có 6 sân, giá rẻ vậy nên chỉ là sân rải thảm, nhưng mà sinh viên học sinh thì cần gì hơn như vậy đâu, quá tuyệt vời tụ họp bạn bè đến đây vận động rồi.

Sân có sẵn nước uống 2 đầu nóng lạnh luôn, cũng có dịch vụ căng cước nhma có vẻ chỉ có 2 loại cước bg65 với bg65ti thôi, có lẽ sân nên thêm các dòng cước khác hoặc cước kizuna z69 và kizuna z65 vì tùy vào sở thích từng người chơi. Sân cũng có bán bán hàng tự động các loại nước uống, nước khoáng, nc ngọt và cả bánh mì các kiểu cho mn khi đói có thêt nạp năng lượng luôn, rất tiện. 40k mà được ntn quá tuyệt vời luôn mn ơi. Highly recommend cho các bạn sinh viên thôi, người có tiền thì kiếm sân xịn hẳn mà chơi, chơi đây siêu tiết kiệm mà vẫn được chơi cầu lông, quá đã kkk

Phản hồi của bạn Anh – Tuan Do:

Sân cầu lông có nhiều sân sát nhau, không gian hẹp, trên tầng 3 hơi bí nhưng đủ dịch vụ, đông khách.

Đánh giá của bạn Việt Anh Nguyễn:

Sân cầu đẹp, giá hợp lý + thêm 2 anh chị chủ rất vui tính. Best

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm TDTT sân cầu lông 521 Minh Khai, Hà Nội, mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm một địa chỉ chơi cầu lông chất lượng cho mình.