Sân cầu lông Tường Anh: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê cũng như chất lượng thực sự của sân cầu lông Tường Anh, các bạn tham khảo trước khi đến sân cầu này chơi nhé!

Thông tin chung của sân cầu Tường Anh

Địa chỉ: 56 Đ. Số 2, Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT đặt sân: 090 368 80 11

Giờ mở cửa: 5h – 23h

Quy mô: 3 sân

Giá thuê: 50 – 75K/giờ, tuỳ từng khung giờ

Tường Anh có quy mô khá nhỏ với 3 sân cầu

Chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Tường Anh

Sân cầu lông Tường Anh là sân cầu lông quận Thủ Đức với lượng khách thuê sân hàng ngày khá đông. Hiện Tường Anh có 3 sân phục vụ khách ở khu vực và những vùng lân cận. Sân tập có mái che khá cao, thoáng mát nên khách hàng sẽ không bị nắng nóng khi tập luyện. Dù đông khách nhưng sân lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sân tập tốt nhất cho khách hàng.

Sân nằm ngay đối diện Siêu thị Bách Hóa Xanh nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Sân mở cửa từ khá sớm để đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của mỗi khách hàng. Để tránh trường hợp không có sân, khách hàng nên gọi điện đặt sân trước buổi tập hoặc thi đấu. Câu lạc bộ có khá nhiều người có kinh nghiệm trong môn cầu lông nên bạn có thể học hỏi được khá nhiều.

Sân cầu lông Tường Anh này được nhiều người đánh giá là có chất lượng tốt, sân thoáng. Tuy nhiên việc sắp sếp đặt lịch cho khách còn chưa hợp lý khiến nhiều người không hài lòng.

Sân cầu Tường Anh có mức giá thuê khá rẻ so với các sân cầu khác cùng khu vực

Review của khách hàng về sân Tường Anh

Dưới đây là những phải hồi thực tế của khách hàng về sân Tường Anh các bạn tham khảo thêm nhé:

Đánh giá của bạn Việt Jayson

Có 3 sân, nằm ở trên lầu.

Giá ngày thường : 50k. Cuối tuần : 75k

Phải mang giày cầu lông or thượng đình mới đc đánh nha ae

Phản hồi của bạn Tiên:

Sắp xếp trùng lịch nhóm khác và đã ck full tiền sân, vào gọi cô chủ ra giải quyết thì chẳng ai tới, gọi bảo thoả hiệp với nhóm khác đánh còn k thì lại trả tiền. Ng lớn mà nói chuyện như con nít vậy. Mỗi nhóm 7-8 ng 2 nhóm thoả hiệp kiểu gì? Tôi k biết chị lớn cỡ nào nhưng 1 quy tắt cơ bản là xin lỗi khách hàng ( những ng đem đến lợi nhuận giúp nuôi sống chị và gđ chị) mà chị cũng k thèm nếm xỉa. Tôi hy vọng con chị và ng thân sẽ không đọc được những cmt về cách ứng xử của chị để biết mẹ của nó là 1 ng như thế nào ngoài xh.

Phản hồi của bạn T Tran

3 sân trên lầu thoáng mát. Khu này kết hợp phòng trọ dịch vu,vé máy bay…75K 1 giờ. Vị trí trong hẻm gần sát đường số 2.

Trên đây là những thông tin về sân cầu lông Tường Anh đã được ban biên tập reviewphongtap.com tổng hợp và cập nhật mới nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm sân cầu lông chất lượng.