Sân cầu lông Thảo Uyên: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Bài viết này của reviewphongtap.com sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về sân cầu lông Thảo Uyên – một địa điểm luyện tập nổi tiếng tại Tây Ninh.

Thông tin chung về sân cầu lông Thảo Uyên

Địa chỉ: 145 Chánh Môn A, Hẻm số 7, Phường 4, Tây Ninh

Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Quy mô: 5 sân

Giá thuê sân: 70K/giờ

Sân cầu lông Thảo Uyên có vị trí thuận tiện, dễ tìm

Chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Thảo Uyên

Sân cầu lông được trang bị đầy đủ các tiện ích và cơ sở vật chất, mang đến cho người chơi một môi trường thuận lợi để tập luyện và thể hiện kỹ năng.

Sân được trang bị thảm PVC chuyên dụng, đảm bảo độ êm ái và chống trơn trượt hiệu quả. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại giúp người chơi có thể thoải mái tập luyện và thi đấu bất kể ngày đêm.

Bên cạnh đó, sân cầu lông Thảo Uyên còn ghi điểm bởi những dịch vụ tiện ích đi kèm. Khu vực để xe an toàn, bảo vệ 24/24h mang đến sự an tâm cho mọi người. Wifi miễn phí giúp kết nối Internet dễ dàng. Khu vực ghế chờ rộng rãi, nhà vệ sinh sạch sẽ cùng quầy nước giải khát đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sân có đặt các hàng ghế để mọi người tiện nghỉ ngơi

Review thực tế của khách hàng về sân Thảo Uyên

Để giúp bạn có cái nhìn đa chiều về sân cầu lông này, sau đây là một số review từ những khách hàng đã từng trải nghiệm:

Bạn Thuy Vo nhận xét:

Sân cầu oke, cầu mình mua 27k rất chất lượng”.

Bạn Nguyên Nguyễn Quốc chia sẻ:

Sân sạch đẹp, có máy chạy bộ ở phía trước khá tiện lợi cho tập các bài bổ trợ. Sân thảm siêu đẹp, từ đó tới giờ mới được 1 sân ưng ý”.

Bạn Ami Phan bày tỏ quan điểm:

Giá khá cao, không thân thiện”.

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ có được thông tin chi tiết về sân cầu lông Thảo Uyên, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu luyện tập của bản thân.