Sân cầu lông Hoàng Long: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Hôm nay, reviewphon sẽ mang đến cho bạn đọc đầy đủ thông tin về sân cầu lông Hoàng Long – Cần Thơ, một địa điểm đang thu hút đông đảo người yêu cầu lông tại khu vực này.

Thông tin chung về sân cầu lông Hoàng Long

Địa chỉ: Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày

Quy mô: 8 sân

Giá thuê sân: Khoảng 50K/giờ

Cổng vào sân Hoàng Long

Chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Hoàng Long

Sân Hoàng Long có không gian rộng rãi, diện tích lớn, cùng trần nhà cao 12m giúp người chơi thực hiện những cú đánh mạnh mẽ mà không lo ngại va chạm.

Ngoài ra, sân còn cung cấp đầy đủ nước uống và đồ ăn nhẹ, đáp ứng nhu cầu của người chơi trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu.

Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu cầu lông, tạo thêm hứng thú và cơ hội cho người chơi tham gia vào các sự kiện thể thao.

Tuy nhiên, một điểm trừ là sân có thể khá nóng vào những ngày hè.

Sân rộng rãi, thích hợp cho việc vận động cuối tuần hoặc hoạt động của hội nhóm, CLB

Review thực tế của khách hàng về sân Hoàng Long

Dưới đây là những trải nghiệm thực tế của khách hàng khi đến với sân Hoàng Long, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích trước khi đến đây nhé!

Bạn Đông Triều Huỳnh chia sẻ:

Sân cầu lông Hoàng Long có 8 sân, buổi chiều tối hầu hết đánh full sân nên mọi người muốn đánh phải gọi đặt sân sớm nha”.

Bạn Mẫn Võ Minh đánh giá:

Mình cho 4 sao vì sân có vẻ rất nóng nhưng chất lượng thì rất tốt, giá cũng vừa túi cho các bạn sinh viên đến chơi, thỉnh thoảng sân còn tổ chức giải đấu rất hay”.

Review của bạn Phương Thảo Bùi Nguyễn:

CHÊ mạnh! Phục vụ tệ hết sức, gọi điện đặt sân trước rồi nhưng lúc nhận sân nhân viên lại quên ghi thành ra không có sân”.

Trên đây là các thông tin về sân cầu lông Hoàng Long. Hy vọng khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và giao lưu với nhiều người yêu thích cầu lông, cũng như nâng cao kỹ năng thao tác để có thể ghi điểm tốt hơn.