Sân cầu lông 79 Pro: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Với những bạn đang muốn đến sân cầu lông 79 Pro quận 7 để chơi thử thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Ở bài viết sẽ cung cấp các thông tin về địa chỉ cụ thể, giá thuê, số điện thoại đặt sân cũng như chất lượng thực sự của sân cầu lông quận 7 này.

Các thông tin chung về sân cầu lông 79 Pro

Địa chỉ: 300/13 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7

SĐT đặt sân: 0919 890 879

Giờ mở cửa: 5h – 22h tất cả các ngày trong tuần

Quy mô: 6 sân

Giá thuê sân:

• 5h-8h: 80k/h
  • 9h-17h: 60k/h
  • 17h-22h: 110k/h

Đối với khách vãng lai thì giá thuê sẽ đắt hơn 10K/giờ

Sân 79 Pro có tất cả 6 sân bên trong

Review chất lượng, dịch vụ sân cầu 79 Pro quận 7

Sân cầu lông 79 Pro là một sân cầu khá mới so với mặt bằng chung các sân cầu ở quận 7. Thế nhưng, với những ưu điểm: Sân thoáng mát, rộng rãi với 6 sân cầu mới toang, hệ thống trần cao, thoáng, thảm, đền trong sân sân đạt chuẩn thi đấu chống chói,… nên sân cầu lông đã thu hút rất nhiều người đam mê cầu lông đến chơi.

Ngoài những điểm cộng trên thì sân cầu này cũng có thêm những điểm cộng khác:

• Khu vực nghĩ ngơi rộng rãi thoáng mát.
  • Nhà vệ sinh trên sân được giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Chủ sân và nhân viên là những người thân thiện, dễ thương và chuyên nghiệp, luôn tạo ra một môi trường vui vẻ và thoải mái cho người chơi.
  • Sân có chỗ để xe thoải mái, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người chơi khi đến và đi từ sân.

Tuy nhiên sân cũng có một vài điểm trừ nho nhỏ:

• Sân lúc nào cũng đông nên đối với những khách lẻ mà muốn đặt sân thì hơi khó.

Sân đẹp, cùng với mức giá thuê phải chăng nên lúc nào cũng kín sân

Review đánh giá thực tế của khách hàng về sân 79 Pro

Dưới đây là một số nhận xét thực tế của khách hàng bề sân 79 Pro quận 7, các bạn có thể tham khảo để có cái nhìn khách quan về sân cầu lông này nhé!

Đánh giá của bạn Lê Văn Gia Huy:

Sân thiết kế rất đẹp mắt.
Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.
Bác bảo vệ vui tính và hòa đồng.
Khi đánh cầu không bị chói sáng.
Rộng rãi thoáng mát.

Review của bạn Peter The Peep

Sân mới, các sân khá gần nhau, nhưng được cái thông thoáng, trần cao, quản lý zui zẻ nhiệt tình, đặt sân lẻ hơi khó, hầu như kín lịch lúc cao điểm

Nhận xét của bạn Linh Trần:

Có 6 sân.
Sân khá mới, chỗ ngồi mới, sạch sẽ.
Giá thuê theo giờ 60k/giờ.

Phản hồi của bạn Phát Vưu Tấn:

Sân thoáng mát, rộng rãi. Do sân rẻ nên đặt hơi khó phải đặt trước 2-3 ngày mới có sân đẹp để chơi

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng sân cầu lông 79 Pro cũng là một sân cầu khá chất lượng ở quận 7, các bạn có thể lựa chọn mỗi khi muốn chơi cầu lông.