Review Trung Tâm Đào Tạo Boxing Hà Nội chi tiết và khách quan nhất

Ở thời điểm các CLB võ thuật mọc lên như nấm sau mưa, để tìm một CLB tập luyện phù hợp cho mình là điều khó khăn, nhất là những bạn mới tìm hiểu về bộ môn Boxing. Với những bạn nào đang định đi tập ở Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội nhưng chưa biết là chất lượng có tốt không, có đáng bỏ tiền ra tập không thì hãy đọc ngay những review chi tiết dưới đây nhé!

Đến với Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội các bạn sẽ được tập luyện với HLV Quốc Gia giàu tâm huyết

Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội là lớp phong trào của Đội Tuyển Boxing Hà Nội. Nhưng với ưu thế cơ sở vật chất chuyên sâu về boxing, học viên có cơ hội cọ sát với các vận động viên chuyên nghiệp có đẳng cấp cao. Đi kèm đều là các thầy và Huấn luyện viên, VĐV có bằng chứng chỉ từ 2 đến 3 sao của tổ chức liên đoàn boxing thế giới Aiba.

Đặc biệt phải kể đến HLV trưởng Nguyễn Việt Hùng của trung tâm cũng đang HLV của đội tuyển Hà Nội, là một người có chuyên môn rất cao và rất rất tâm huyết với nghề, nhiệt tình với học viên. Thế nên khi các bạn luyện tập tại đây cũng sẽ được các HLV hướng dẫn rất tận tình và đào tạo bài bản.

Khi tập luyện tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ các HLV có chuyên môn cao

Nhiều người khi chưa đến học tại Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội chắc chắn vẫn còn nghĩ đây là một môn bạo lực chỉ dành cho thanh niên. Tuy nhiên khi được học và luyện tập thường xuyên tại đây bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Luyện tập Boxing không những giúp bạn nhanh nhẹn hơn, phản xạ tốt hơn, thể lực tư duy phản ứng phản xạ sẽ của bản thân được nâng cao mà còn giúp giải phóng các năng lượng tiêu cực như stress, các chất cặn bã trong cơ thể và đặc biệt rèn luyện thần kinh rất tốt, cái mà ít có môn thể thao nào có được.

Cở vật chất hiện đại với không gian rộng

Ngoài điểm cộng về chất lượng đào tạo boxing tốt với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao thì trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội còn gây ấn tượng với học viên bởi hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ, không gian luyện tập ở đây cũng rất rộng với diện tích hơn 1.500m2 giúp phục vụ tốt nhất việc tập luyện của các học viên.

Không gian phòng tập rộng nên học viên tập luyện ở đây sẽ không có cảm giác bí bách như nhiều phòng tập khác

Quy trình đào tạo của Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội

CLB được tổ chức khá quy củ và khoa học nhằm giúp mọi người tiếp cận với boxing, một môn thể thao rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây và Châu Á.

Trung tâm có nhiều nhóm tập luyện khác tùy nhu cầu và trình độ mỗi người, mỗi lớp sẽ có giáo án riêng biệt, các học viên mới sẽ dễ dàng khi mới bắt đầu, các học viên cũ không phải lo về việc tập cùng giáo án với người mới.

Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt việc tập luyện của học viên

Độ tuổi tham gia

Không phân biệt nam, nữ từ các em học sinh cấp 2, cấp 3, các bạn sinh viên và những người đã đi làm, CLB cũng có không ít các học viên 7x, 8X tham gia rất hào hứng và cảm nhận được sự thay đổi rõ rết về sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ: Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội- đường Đỗ Xuân Hợp – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Xem địa chỉ trên Google Map: https://maps.app.goo.gl/L7gS1Mi9c3QpNuKdA
  • Hotline: 0359810801
  • Quả thực nếu các bạn đang tìm 1 địa chỉ để học Boxing ở Hà Nội thì không nên bỏ qua Trung tâm đào tạo Boxing Hà Nội