Review sân cầu lông Thanh Duy: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây bân biên tập reviewphongtap.com sẽ chia sẻ những thông tin về địa chỉ, số điện thoại cũng như giá thuê tại sân cầu lông Thanh Duy – Sân cầu lông Phạm Văn Đồng để các bạn tham khảo!

Các thông tin chung về sân cầu lông Thanh Duy

Địa chỉ, SĐT đặt sân

Sân Thanh Duy có địa chỉ ở 477/15 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Và nếu đi theo Google Map thì sẽ là đường Phạm Văn Đồng, ngay chân cầu Bình Lợi: 543 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Bình Thạnh

Vì thế sân cầu lông này có được nhiều khách gọi với cái tên khác: Sân cầu lông Phạm Văn Đồng hay sân cầu lông Nơ Trang Long.

• SĐT: 0936 740 845
  • Quy mô: Có 4 sân

Giờ mở cửa

Sân mở cửa hoạt động từ 5h – 22h các ngày trong tuần kể cả dịp lễ Tết

Giá thuê sân 1 giờ

Giá thuê sân một giờ tại là 100K, ngày thường, 110k vào cuối tuần. Với mức giá này thì có thể nói hơi đắt so với các sân cầu lông khác ở khu vực Bình Thạnh.

Sân cầu lông mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Review chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Thanh Duy

Dưới đây mình sẽ đưa ra những ưu – nhược điểm của sân cầu lông Bình Thạnh này để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất:

Ưu điểm của sân cầu lông

– Sân cầu lông này được trải thảm màu xanh đạt chuẩn với ánh sáng từ dãy đèn tuýp led chiếu từ 2 bên không gây chói mắt.

– Có đầy đủ ghế nghỉ ngơi, quạt, móc treo đồ.

– Sân không quá mới, quá đẹp nhưng được cái là có diện tích rộng và thoáng, mát.

– Sân cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu, giao lưu cầu lông

– Ngoài ra sân cũng có thêm các tiện ích: Có bán nước giải khát, cho thuê vợt,

– Ô tô và xe máy để phía ngoài có bảo vệ trông coi

Nhược điểm:

– Sân hơi cũ, không được mới như nhiều sân cầu lông khác ở trong khu vực Bình Thạnh

– Nhiều khách phản hồi lại là chủ sân hơi khó tính.

– Chơi cầu lông ở đây bắt buộc phải có giầy cầu lông thì mới được vào đánh.

Sân cầu lông Thanh Duy khá rộng và thoáng

Review thực tế của khách hàng về sân Thanh Duy – Sân cầu lông Nơ Trang Long

Dưới đây là một số bình luận, nhận xét đánh giá khách quan về sân cầu lông Thanh Duy từ chính khách hàng, các bạn tham khảo thêm nhé:

Đánh giá của bạn Hanh Do:

1. Cơ sở vật chất tệ

2. Đồng ý sân cầu lông thì quy định mang giày cầu lông. Nhưng có những bạn mới chơi cầu lông (lâu lâu đi đánh cho vui) nên cũng ko biết, vì lúc đặt sân cũng ko nghe nói. Nhưng thái độ của anh chủ nói chuyện rất hung dữ, có thái độ muốn đuổi khách ra sân hơn là muốn giải thích cho khách hiểu. Làm dịch vụ như này thì tệ quá.

Nhận xét của bạn Viết Hải Bùi:

4 sân ( có hơi cũ, vạch kẻ mờ)

Được cái không bị oi nóng

Chỉ có bán nước ( tủ lạnh nhỏ)

Giữ xe 5k

Review của bạn Khai Tran:

4/2/2022 đặt sân lúc 9h30, toẹt vời ông mặt trời luôn, sân rất đẹp, có điều hơn nóng 1 chút do hơi bít bùng, còn lại thì điều kiện vật chất đầy đủ ❤ lần sau em sẽ đến

Phản hồi của bạn Bùi Nguyễn Gia Mẫn

Phải mang giày cầu lông đúng chuẩn mới cho chơi, không thì bắt mang chân không chơi hoặc thuê/mua giày của bà quản lý (hay chủ sân gì đó ko biết).

Đó giờ chơi cầu lông nhiều sân từ Tao Đàn, trường THPT Minh Khai hay ở đâu cũng chưa bao giờ bị bắt mang giày cầu lông mới cho chơi. (Mình mang giày chạy bộ Sketcher bình thường chứ ko phải mang dép hay sandal nha).

Rồi mình thuê 2 sân, xong có anh kia qua thoả thuận mượn sân thêm rồi ảnh trả tiền thêm, rồi chị quản lý qua nói gì làm ầm lên xong giờ ngta nghỉ chơi luôn, nói chung sân cầu lông bất ổn, ko bao giờ quay lại. Bye

Đánh giá của bạn Phương Nguyễn:

Thấy bị chê nhiều nên hơi sợ, mà vào đánh thấy ai cũng dễ thương, ông giữ xe cũng dễ thương ko hiểu sao thấy 1 sao ko ???

Mong rằng với những thông tin về sân cầu lông Thanh Duy mà mình chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm địa chỉ chơi cầu lông của mình.