Review Sân cầu lông Tada: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Nếu bạn đang muốn tìm một sân cầu lông có chất lượng ổn, giá cả phải chăng ở khu vực Bình Thạnh thì đừng bỏ qua sân cầu lông Tada nhé. Dưới đây mình sẽ cung cấp các thông tin về địa chỉ, sđt, giờ mở cửa và giá thuê cụ thể của sân cầu lông này để các bạn tham khảo.

Thông tin chung về sân cầu lông Tada

Địa chỉ, SĐT thuê sân

Sân cầu lông CLB Tada được xem là một trong những sân chơi đẹp và sạch nhất, được rất nhiều người đam mê cầu lông lựa chọn. Sân cầu này có 2 chi nhánh ở Bình Thạnh và Bính Chánh, tuy nhiên khi nhắc đến sân cầu lông Tada thì mọi người sẽ nghĩ đến cơ sở ở Bình Thạnh nhiều hơn.

Địa chỉ:

• Tada Thanh Đa: 129/15 Đường Bình Quới, P.27, Q. Bình Thạnh
  • Tada Bình Lợi: 42 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

SĐT đặt sân: 090 132 13 69

Quy mô sân: 8 sân

Thời gian hoạt động

• Thứ 2 – Thứ 6: 5h30- 23h00
  • Thứ 7 – Chủ Nhật: 5h30- 22h00

Giá thuê sân:

Giá thuê sân tại đây sẽ có sự khác nhau giữa các ngày trong tuần với các ngày cuối tuần. Cụ thể:

• Giá thuê các ngày trong tuần: 90K/giờ
  • Giá Thứ 7, CN: 110K

Sân Tada có đến 8 sân cầu để mọi người chơi thoải mái

Review chất lượng, dịch vụ tại sân cầu lông Tada

Dưới đây mình sẽ dưa ra những ưu – nhược điểm về sân cầu lông Tada để các bạn tham khảo nhé:

Ưu điểm:

– Khoảng cách giữa các sân cố định, mặt sân được trải thảm PVC chuyên dùng cho sân cầu lông đảm bảo an toàn cho các tay vợt khi di chuyển.Kết hợp với hệ thống ánh sáng rọi từ 2 bên, tạo nên môi trường thoải mái và rõ ràng cho mỗi trận đấu.

– Bên cạnh đó, trong sân còn bố trí các dãy ghế ngồi cho các tay vợt có thể nghỉ ngơi hoặc để các vật dụng cá nhân của mình. Hệ thống đèn với ánh sáng tối tiêu chuẩn và không gây chói mắt cho người chơi.

– Hệ thống nhà thi đấu với trần cao không chỉ tạo không gian rộng rãi mà còn cho phép bạn thực hiện những pha cứu cầu sát lưới và bung cầu mà không gặp khó khăn.

– Mới đây, sân Tada cũng mới bổ sung thêm khán đài nho nhỏ phục vụ các giải đấu phong trào nhỏ nhỏ.

– Bên cạnh đó, bộ phận nhân viên cũng như chủ sân tại Tada Bình Lợi rất cởi mở và thân thiện. Họ sẵn sàng hướng dẫn các tay vợt một cách chi tiết nhất trong suốt quá trình tham gia.

– Trong sân có căn tin bán đầy đủ các loại thức uống giải khát. Ngoài ra, còn có dịch vụ cho người chơi thuê vợt cũng như cầu lông.

– Chỗ để xe phía ngoài rộng rãi, dễ dàng di chuyển và có bảo vệ trong coi.

Sân cầu lông Tada có diện tích khá rộng

Nhược điểm của sân cầu Tada

– Vì sân được lớp bằng mái tôn nên chơi vào buổi trưa rất nóng. Các bạn nên tránh chơi vào khung giờ này.

– Sân khá rộng, nhưng vẫn hơi bí

– Với sân Tada Bình Thạnh thì khoảng cách giữa các sân hơi sát nhau, nên nhiều bạn khi chơi ở đây hơi sợ bị dính vợt. Tuy nhiên với sân Tada Bình lợi thì khoảng cách giữa các sân là 1m cơ, nên khi chơi sẽ thoải mái hơn.

Review thực tế của khách hàng về sân cầu Tada Thanh Đa và Tada Bình Lợi

Để các bạn có cái nhìn khách quan, dưới đây mình xin phép được trích dẫn một số nhận xét, đánh giá thực tế của khách hàng về sân cầu lông này nhé.

Review của bạn Long Bảo về sân Tada Bình Thạnh:

Nhiều sân, không khó để đặt sân. Tuy nhiên khoảng cách các sân khá gần nhau, dẫn đến việc thường xuyên xuất hiện cầu từ sân khác qua. Lối đi bộ hẹp nên hay có người đi vào các góc sân để ra vào khu vực bên trong, gây nguy hiểm cho các bên.

Đánh giá của bạn Tan Dong Tam:

Ưu điểm: Clb có 8 sân, có lối để xe, có wc, chủ quán nhiệt tình vui vẻ.

Nhược điểm: vì sân kín và ít quạt nên có thời điểm rất oi bức, giá sân khá cao vào dịp lễ

Nhận xét của bạn Nguyễn Đặng Trí Khang:

Sân cầu lông Tada Bình Lợi là gồm rất nhiều sân cầu lông trong nhà, sân rộng, mặt sân ổn. Do mái lợp bằng tôn nên có phần hơi nóng, bí và khá là ngột ngạt. Giá sân thì hơi đắt. Có khán đài khá nhỏ, ghế trọng tài và lưới sẵn.

Bên trong có một số tiện ích như nhà vệ sinh và phòng thay đồ. Trong sân cũng có bán nước, nhưng chỉ là nước giải khát, nước đóng chai với giá cả phải chăng. Sân có chỗ giữ xe và có thu phí.

Đường vào cúng khá khó vì nằm ở ngay ngã rẽ, dưới chân cầu Bình Lợi nên hơi nguy hiểm và cũng khá khó tìm.

Nhìn chung thì ổn.

Phản hồi của bạn Thuỳ Vân Nguyễn Thị về sân cầu Tada Bình Lợi

Chỗ rộng rãi có hình như 8 sân

Chú ở đây hơi khó

Với lại mình đi mấy sân cầu lông để xe ko tốn tiền, Ở đây tốn nha mấy b

Giá sân cao hơn síu so với sân khác trên địa bàn

Ở đây được cái rộng thoải mái

Trên đây là tất cả những thông tin về sân cầu lông Tada Bình Thanh và Tada Bình Lợi. Mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với các trong quá trình tìm sân cầu lông cho mình.