Review sân cầu lông Gia Bảo: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Sân cầu lông Gia Bảo là một trong số ít sân cầu chất lượng ở Gò Vấp được nhiều tay vợt đánh giá cao. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cụ thể các thông tin về sân cầu Gia Bảo: địa chỉ, SĐT đặt sân, chất lượng, giá thuê… để các bạn tham khảo và có thêm một địa chỉ chơi cầu lông nhé!

Thông tin chung về sân cầu lông Gia Bảo

Địa chỉ: Số 426 Đường Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP HCM hay Hẻm 426 Nguyễn Văn Khoái, phường 9, Quận Gò Vấp.

Số điện thoại: 0903871878

Số sân: 5 sân

Giá thuê tham khảo: Mức giá có sự chệnh lệch giữa các khung giờ, và các ngày trong tuần. Cụ thể:

Giờ Thứ 2 – Thứ 6 Thứ 7 – CN
5h -16h 75K 80K
16h – 22h 80K 80K

Sân mới được nâng cấp nên khá mới

Chất lượng, dịch vụ sân cầu lông Gia Bảo Gò Vấp

Gia Bảo hiện có tổng 5 sân thi đấu dành cho khách, thảm của sân là thảm Star chất lượng, êm ái, chống trơn, trượt, dễ di chuyển, giúp bạn tập trên mặt sân thoải mái.

Sân cầu lông Gia Bảo tuy đã hoạt động lâu năm những mới được nâng cấp lại nên cơ sở vật chất ở đây rất mới, và hiện đại. Sân cũng rất sạch sẽ, sau mỗi trận cầu đều có đội ngũ nhân viên lau chùi sạch sẽ, đảm bảo mang đến cho người chơi môi trường rèn luyện, giải trí lành mạnh nhất.

Hệ thống đèn chiếu sáng ở đây đạt chuẩn, không bị chói. Trần cũng khá cao nên khi bung cầu không sợ bị chạm nóc.

Sân cầu mở cửa từ 5h sáng đến 22h để phục vụ người dân, vào những ngày cuối tuần có thể sẽ đóng cửa muộn hơn chút. Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần sân thường sẽ khá đông nên bạn có thể gọi điện đặt trước để không phải mất công đến lại ra về nhé.

Sân Gia Bảo có chất lượng khá tốt mà giá cả cũng phải chăng

Một số tiện ích đi kèm của sân:

• Sân có một số dịch vụ tiện ích như bãi đậu xe rộng rãi, Wifi miễn phí
  • Có cả dịch vụ cho thuê và mua cầu, vợt, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.
  • Có hàng ghế rộng, dài cho khách nghỉ ngơi
  • Nhà vệ sinh sạch sẽ, thoải mái
  • Có tủ đựng đồ cho khách chơi

Một số review thực tế của khách hàng về sân Gia Bảo

Các bạn có thể tham khảo thêm một vài nhận xét, đánh giá dưới đây để có cái nhìn khách quan về sân cầu lông này nhé:

Đánh giá của bạn Vỹ Nguyễn:

Sân đẹp giá hợp lý có không gian chờ rất thoải mái , gửi xe miễn phí !!!! Trải nghiệm tốt

Nhận xét của bạn Vũ Nguyễn Tuấn:

Đã đến giao lưu thấy rất ok. Sân mới nâng cấp sạch sẽ , thoáng mát. Dịch vụ đầy đủ. Riêng nhà wc rất sạch sẽ là điểm cộng cao. giá cả thấy cũng hợp lý so với mặt bằng chung. Cho đánh giá 5 sao quá hợp lý

Review của bạn Bich Nguyen:

Sân thoáng, trần cao, ánh sáng tốt, sân vừa thay thảm mới rất êm. Sẽ chơi lâu dài

Phàn hồi của bạn Lý Minh:

Sạch sẽ, không gian sân hơi nhỏ, sẽ nóng vào nhưng ngày nắng

Trên đây là tất cả những thông tin về sân cầu lông Gia Bảo, mong rằng những thông tin này hữu ích trong quá trình tìm sân cầu lông chất lượng của các bạn.