Review sân cầu lông Chu Văn An: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Sân Cầu lông Chu Văn An là một trong những sân cầu khá nổi tiếng ở Bình Thạnh. Và nếu bạn cũng đang muốn đến sân cầu này để chơi nhưng chưa biết địa chỉ cụ thể ở đâu, giá thuê bao nhiêu, cũng như SĐT đặt sân là số nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Các thông tin chung về Sân Cầu Lông Chu Văn An – Bình Thạnh

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa cũng như giá thuê của sân cầu lông Chu Văn An.

Địa chỉ, SĐT đặt sân

Sân được xây dựng ngay trong khuôn viên của trường, với 4 sân cầu lông gỗ đẹp và được trang bị đầy đủ tiện nghi để người chơi.

• Địa chỉ cụ thể: Đường số 2, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • SĐT đặt sân: 0975 336 878

Giờ mở cửa – Giờ hoạt động

Do sân cầu lông Bình Thạnh này nằm trong khuôn viên trường học, việc thuê sân chỉ có thể thực hiện trong thời gian ngoài giờ học.

• Buổi sáng: 5h30 đến 7h00
  • Buổi chiều: 18h00 đến 21h00

Sân rất đông khách vào buổi tối

Giá thuê tại sân cầu lông trường tiểu học Chu Văn An

Giá thuê tại sân cầu lông Chu Văn Ăn có giá dao động từ 60K – 85K/giờ. Đây là mức giá chung của rất nhiều sân cầu lông ở TP.HCM

Review chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Chu Văn An

Dưới đây mình sẽ đưa ra những điểm cộng, điểm trừ của sân cầu lông này để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Điểm cộng:

– Có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm: Chỗ gửi xe, cũng như tổ chức sự kiện/giải đấu cho khách.

– Có 4 sân gỗ, đẹp, hành lang rộng, ánh sáng đủ có đầy đủ quạt, toilet sạch đẹp tháng mát.

– Mức giá chơi một giờ cũng khá phải chăng, đi chơi theo nhóm chia ra thì khá rẻ.

– Sân đúng chuẩn, giữ gìn vệ sinh rất tốt,…quản lý sân chuyên nghiệp không làm khó khăn cho người sinh hoạt

Sân cầu lông Chu Văn An được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng sân tốt mà giá cả lại phải chăng

Điểm trừ:

– Như mình nói ở trên, sân nằm trong khuôn viên trường nên vào những giờ học sinh học thì sân không hoạt động. Vì thế thời gian chơi cũng bị bó hẹp hơn một số sân khác.

– Sân hơi chật, và khi đến đây chơi thì các bạn nên chú ý mang giày chuyên môn đến nhé, nếu không mang giày thì sẽ không được vào chơi.

Review thực tế của khách hàng

Ngoài ra mình cũng xin phép được trích dẫn một vài đánh giá, nhận xét thực tế của khách hàng về sân cầu lông này để bài viết được khách quan nhất:

Đánh giá của khách Trương windy:

Sân đẹp, ánh sáng vừa đủ, hơi ít ghế ngồi

Nhận xét của bạn Tuong Nguyen:

Sân rất OK, mùa hè sân nóng, nhưng vẫn mát mẻ hơn một số sân sung quanh

Review của bạn Ngoc Ngo

Muốn vào sân phải mang giày đúng chuẩn đế mềm cầu lông, không được mang giày đế cứng và đế trắng vào sân.
Nhìn chung sân sạch sẽ, có máy quạt, có tổng cộng 4 sân để đánh và thấy thường mỗi tối là full sân.

Trên đây là tất cả những thông tin về sân cầu lông Chu Văn An được reviewphongtap.com tổng hợp và đưa ra những thông tin chính xác, mới nhất đến các bạn đọc. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.