Review phòng tập Akc Fitness: Bảng giá, chất lượng ra sao

Nếu bạn đang muốn đến tập tại Akc Fitness nhưng chưa biết giá tập ra sao, phòng tập chất lượng không, có những dịch vụ gì thì hãy tham khảo qua bài review phòng tập AKC Fitness dưới đây nhé:

Bảng giá phòng tập Akc Fitness

Giá thẻ tập ở AKC Fitness sẽ tùy theo các gói tập mà giá sẽ thay đổi khác nhau và nhiều ưu đãi khác. Tuy nhiên mức giá trung bình của các gói tập ở AKC Fitness tầm khoảng 1.500.000đ/ tháng với các bộ môn: Boxing, Kickboxing, Muay Thái,…

Review chất lượng phòng tập AKC Fitness

Phòng tập AKC Fitness là một trong những phòng tập khá có tiếng ở Hà Nội với nhiều cơ sở. Trung tâm AKC Fitness được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, không chỉ có lớp học boxing mà còn có các bộ môn thể dục thể thao khác nhau Muay Thái, Yoga, Gym, Kick Fitness, võ gậy,… đặc biệt còn có các lớp học võ tự vệ cấp tốc để ứng biến trước các nguy hiểm.

Không gian phòng tập AKC Fitness

Các cơ sở của AKC Fitness đều có phòng tập hiện đại đạt chuẩn quốc tế với sàn gỗ cao cấp, gương tập lớn cùng các trang thiết bị tập luyện thể dục cao cấp của các hãng danh tiếng, những thiết bị bảo vệ người tập, luôn được cập nhật nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tập luyện của các học viên.

Đặc biệt, điều mà rất nhiều học viên đánh giá cao phòng tập AKC Fitness đó chính là có đội ngũ giáo viên có trình độ cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo trong và ngoài nước sẽ tư vấn và mang đến cho bạn các bài tập cũng như chế độ ăn phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ HLV ở AKC Fitness có chuyên môn cao và rất sát sao với học viên

Với số học viên giới hạn, các giảng viên sẽ tiến hành hướng dẫn từng người, chỉnh sửa các động tác giúp quá trình luyện tập đạt chất lượng.

Ngoài ra còn có các tiện ích: Bể bơi, Xông hơi, Bể Sục, xông đá muối.

Những điểm cộng của phòng tập AKC Fitness

• Hệ thống phòng tập chất lượng đạt chuẩn quốc tế (trang thiết bị đầy đủ, hiện đại…)
  • Nhiều chi nhánh trên toàn quốc (13 chi nhánh), dễ dàng trong việc chọn lựa địa điểm tập gần nhà
  • Môi trường tập luyện năng động, thoải mái
  • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình, theo sát học viên trong mọi hoàn cảnh
  • Lịch tập đa dạng với nhiều khung giờ trong ngày

Với hệ thống phòng tập, sàn tập được trang bị hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên giỏi, AKC Fitness thực sự là một trong những phòng tập Boxing, Muay Thái đáng để bạn bỏ tiền ra tập.

Một số review, đánh giá khách quan từ học viên

Đánh giá của bạn: Chưa thấy ở đâu huấn luyện viên tận tâm tận tình như ở AKC, phòng tập không quá nhiều dụng cụ mà sạch sẽ .

Review của bạn Nguyễn S. Hải: Mình tập ở AKC cơ sở Bạch Mai đến nay đã là hợp đồng thứ hai rồi. Theo mình về khoản PT thì ko còn gì để chê rồi. Các bạn rất nhiệt tình và sát sao. Nhưng có 1 điểm trừ là so với ở các cơ sở khác thì cơ sở Bạch Mai thiếu rất nhiều về dụng cụ để tập. Quanh quẩn chỉ có pad và găng tay. Nhiều lúc mình muốn tập thêm về cơ thì chả biết phải làm gì ngoài chống đẩy và vài miếng tạ.

Cả cơ sở có mỗi 1 ghế nằm tập ngực mà bung hết cả đệm nằm rất nguy hiểm. Mình đã bỏ 1 số tiền không nhỏ để nâng cao sức khỏe nhưng mình cảm thấy chưa thực sự hài lòng về số tiền mình bỏ ra vì nếu tập luyện chỉ PT tốt thôi là chưa đủ. Mong trung tâm cải thiện hơn về cơ sở vật chất cho AKC Bạch Mai để học viên cảm thấy thật sự xứng đáng với thời gian và tiền bạc của họ. Cảm ơn trung tâm đã lắng nghe.

Review của bạn Thuy Duong Nguyen: Mình tập ở AKC 591 Lạc Long Quân, hlv rất nhiệt tình, sát sao học viên. Tuy chưa giảm được nhiều cân vì ăn uống còn linh tinh, nhưng điều mình cảm nhận thấy rõ nhất là sức khoẻ và thể lực tăng rõ rệt.
Kể ra mà có 10 sao thì mình cũng cho AKC hẳn 11 sao luôn hihi
.

Hệ thống phòng tập AKC Fitness

AKC Fitness là một hệ thống trung tâm tập luyện thể dục thể thao và võ thuật có quy mô lớn, hiện đã có tới 9 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại Hạ Long và Bắc Giang. Vậy nên nếu các bạn Học boxing ở Hà Nội, thì sẽ thuận tiện di chuyển đến trung tâm gần mình nhất.

Các cơ sở Akc fitness Hà Nội

• Tầng 4, Số 6 – Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội
  • Tầng 7, Số 315 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Tầng 6, Số 492 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
  • Khu phức hợp thể thao KĐT Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội
  • Tầng 9, Số 26 – Ngõ 211 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
  • Tầng 4, Số 101 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
  • Số 2 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tầng 2, H10 – Ngõ 475 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Số 191 – Khu 4 – Hà Trì – Quận Hà Đông – Hà Nội

AKC Fitness Quảng Ninh

• Tầng 2 – TTTM BigC Go – Cột 5 – Phường Hồng Hải – Hạ Long
  • Lô 17, Khu du lịch Đông Hùng Thắng – Bãi Cháy – Hạ Long Quảng Ninh
  • Số 22, Ngõ 360 – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh

AKC Fitness Bắc Giang

• Tòa A, Khu nhà sinh viên – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Trên đây là tất cả những review về phòng tập AKC Fitness: hệ thống phòng tập, bảng giá, chất lượng, dịch vụ của phòng tập,… Mong rằng với những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn.