Review Karaoke Mimi 6: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Tiếp tục series gợi ý địa điểm vui chơi, ca hát, hôm nay, Review Phòng Tập sẽ chia sẻ về quán Karaoke Mimi 6. Để biết quán này có chất lượng thế nào, giá cả ra sao và cách liên hệ, hãy cùng theo dõi hết bài viết này nhé.

Địa chỉ, giá hát 1 giờ tại Karaoke Mimi 6

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

SĐT đặt phòng: 028 3771 0125

Giá hát tại Mimi 6 chỉ từ 132.000 VNĐ/giờ. Mức giá “hạt dẻ”, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả học sinh, sinh viên.

Có nên hát tại quán Karaoke Mimi 6 không?

Quan niệm “của rẻ là của ôi” có thể khiến nhiều bạn lo lắng về chất lượng của quán Karaoke Mimi 6, nơi có giá hát chỉ hơn 130.000 VNĐ/giờ. Vậy liệu thực tế có đúng như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Không gian quán và chất lượng âm thanh

Quán Karaoke Mimi 6 thu hút khách hàng bởi hệ thống âm thanh hiện đại và không gian phòng hát được thiết kế theo phong cách độc đáo, dựa trên hình ảnh của những bộ phim kinh điển và bom tấn.

Các phòng hát được thiết kế dựa trên hình ảnh của những bộ phim ăn khách như: Cuốn theo chiều gió, X – Men Series, Titanic, The Twilight, Spiderman,… Đây chính là nét độc đáo nhất của quán, giúp khách hàng có cảm giác như đang hòa mình vào thế giới của điện ảnh.

Quán có tổng cộng 20 phòng hát, bao gồm cả phòng VIP và phòng thường. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ ghế nệm da êm ái, máy lạnh, đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh của Karaoke Mimi 6 sử dụng đồng bộ các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu Beta Three Việt Nam, mang đến chất lượng âm thanh sống động và chân thực.

Không gian quán Karaoke Mimi 6
  • Review Karaoke Queen Bee: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng
  • Thái độ phục vụ và menu

Thái độ phục vụ của quán Karaoke Mimi 6 là yếu tố gây tranh cãi nhiều nhất. Nhiều khách hàng phản ánh nhân viên phục vụ có thái độ khó chịu, đặc biệt là khi biết khách chỉ hát mà không gọi thêm gì khác. Hay khi khách hàng thanh toán mà không bo thêm.

Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng nhận xét tích cực về thái độ phục vụ của quán. Nhân viên nơi đây phục vụ lịch sự, nói chuyện nhỏ nhẹ, luôn nhanh nhẹn hỗ trợ các thắc mắc/vấn đề của khách hàng.

Về menu quán, nhìn chung thì khá đa dạng và ngon miệng, hợp khẩu vị với một người khó tính như mình.

Một số đồ uống của quán

Review khách quan của khách hàng về quán

Để bạn đọc hiểu hơn về chất lượng của Karaoke Mimi 6, dưới đây, Ban Biên Tập xin trích dẫn một số review thực tế của khách hàng về quán!

Bạn Nguyen Minh Thanh nhận xét:

Chất lượng tạm ổn. Giá cả tạm ổn. Phòng sạch sẽ, phục vụ tốt, nhiệt tình. Tuy nhiên, âm thanh không được xuất sắc lắm. Thích hợp với họp nhóm hoặc tất niên, sinh nhật sau khi ăn uống. Địa điểm thuận tiện với các loại phương tiện từ xe gắn máy đến ô tô, xe buýt.
    Nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, sầm uất, đông đúc, gần khu ăn uống, BBQ các kiểu
    ”.

Bạn Thế Hòa Nguyễn đánh giá:

Quán nằm trên đường Nguyễn Thị Thập. Dễ tìm. Mặt tiền khá bắt mắt. Nhiều loại phòng phù hợp cho nhiều đối tượng và số lượng đông. Nhân viên phục vụ tương đối tốt. Lần sau có dịp cũng quay lại đây”.

Trong khi đó, bạn Ngọc Châu Trương lại vô cùng thất vọng về chất lượng của quán Mimi 6:

“Hướng Q1 đi Nguyễn Hữu Thọ, quẹo trái NTT thì đi 1 đoạn khá xa, khoảng nửa đoạn đường sẽ thấy quán bên tay trái.

Nhìn bên ngoài khá to vậy thôi chứ cái ruột chẳng có khỉ gì, mọi thứ tệ kinh khủng, đừng nên dại dột đâm đầu vào như mình. Lúc vào là đứng đợi thang máy tự đi lên, lên tới nơi KHÔNG 1 BÓNG nhân viên ra tiếp đón hay chỉ dẫn, cái phòng được chỉ định thì chưa có máy lạnh đèn đóm hay gì cả, tối thui như nhà ma. Đứng đợi 1 hồi mới có nv thì hắn bắt đầu loay hoay mở dàn karaoke, mở 3 – 4 lần mới được, micro thì cứ é é.

Tụi mình kêu 2 chai nước suối, lát còn dư 1 chai mình xin trả thì không cho. Đã vậy dắt xe ra còn đòi xin cho tiền….

Vì mình rất bực mình dịch vụ ở đây nên để ý từng giờ từng phút lúc bắt đầu hát và lúc dừng. Lúc xuống tính tiền thì mình để ý cái giờ nó tính cho mình là giờ ra nó làm tròn lên tính thêm, còn giờ vào thì nó tính từ lúc tụi mình vừa gửi xe xong. (17h37 – 19h46) trong khi từ lúc lên đến lúc hát là mất 15p để kiếm nhân viên mở đèn đóm điện phòng, lúc về làm tròn lên 9p nữa chứ.

Ăn tiền trắng trợn, mình nói mình có chứng cứ về giờ giấc hát, rồi nói thẳng mặt nó xong nó chả nói gì, mà mình cũng lỡ ngu dại nên đành chịu vậy. Ở đây được 1 điều duy nhất… đó là list bài hát cập nhật toàn bài mới ra luôn, rất đầy đủ bài hát”.

Trên đây là những thông tin về quán Karaoke Mimi 6. Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng về chất lượng của quán, có người khen, có người chê. Tuy nhiên, với giá hát bình dân, bạn vẫn có thể cân nhắc đến đây trải nghiệm, cũng như để tự mình đánh giá chất lượng thực sự của quán.