Review Fox Fitness & Yoga Center: Giá tập, chất lượng, dịch vụ

Không giống các bài viết khác chỉ khen phòng tập Fox Fitness & Yoga Center hết lời. Bài viết này mình sẽ review điểm cộng, điểm trừ 1 cách khách quan nhất.

Và hôm nay mình sẽ review phòng tập Fox Fitness & Yoga Center, mong các bạn theo dõi bài viết và ủng hộ trang web nhé!

• Địa chỉ phòng tập: Lầu 3, số 05 Thành Thái, quận 10, TP.HCM

Fox Fitness & Yoga Center là 1 trong những phòng tập gym quận 10 được khá nhiều người biết đến, và cũng được đánh giá khá tốt

Điều đầu tiên trước khi đi tập, chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc Fox Fitness & Yoga Center giá bao nhiêu đúng không? Vậy thì mình cũng xin thông báo luôn, phòng tập này có giá 800k/ tháng  nhé!

Cơ sở vật chất và không gian phòng tập

– Fox Fitness & Yoga Center được trang bị máy móc khá nhiều và đa dang: Máy đi bộ, xe đạp, máy đánh chân, máy tập các cơ, các loại ghế tập, máy tập, tạ tay, tạ đòn… Môi trường tốt thấy ai cũng hăng say đi tập

– Ngoài các thiết bị, máy móc tập luyện hiện đại cho từng bộ phận trên cơ thể, Fox Fitness & Yoga Center còn chú trọng hình thức tập luyện xây dựng độ săn chắc cho cơ thể như: Yoga, Fightfit, Body Fit, Body Presure, Kickboxing,…

Phòng tập rộng và khá hiện đại mang đến 1 môi trường tập luyện năng động

– Fox Fitness & Yoga Center có không gian tập luyện khá rộng rãi, kết hợp với màu xanh nên tạo được không gian mát mắt mà không bị bí. Phòng tập được thiết kế hiện đại, chuẩn 4* cách bố trí máy móc hợp lý, ánh sáng và âm nhạc hài hòa đem đến cho bạn sự hứng khởi khi tập luyện.

Thái độ của đội ngũ HLV

– Đội ngũ HLV ở đây theo mình đánh giá thì có chuyên môn khá cao, chứ không phải chỉ là hời hợt như 1 số phòng tập khác.

– Ngoài ra PT nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, có tâm

– Phòng tập còn có dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp dựa vào phân tích chỉ số cơ thể, tính toán lượng calories cho từng đối tượng khách hàng.

Máy móc ở đây rất nhiều và không có trường hợp thiếu máy móc, dụng cụ tập luyện khi vào giờ cao điểm

Các dịch vụ tiện ích đi kèm của phòng tập Fox Fitness & Yoga Center

– Như mình đã nói ở trên thì phòng tập này là phòng tập 4* nên nó cũng có khá đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm:

• Phòng xông hơi thư giãn, thải độc
  • Thảm tập, tủ đồ
  • Phòng tắm (có dầu gội, sữa tắm)
  • Có sẵn nước uống cho mọi người
  • Có chỗ ngồi uống nước chém gió sau tập khá thoải mái.

Những nhược điểm của phòng tập Fox Fitness & Yoga Center

– Có tủ đựng đồ, nhưng tủ lại không có khóa nên các bạn phải tự mang khóa đi

– Cũng không được miễn phí gửi xe, nên cũng hơi tốn xèng:)) ( tuy nhiên thì hiện nay cũng có nhiều phòng tập không có chỗ gửi xe miễn phí như thế)

– Điểm trừ mà mình trừ mạnh nhất đó là, phòng tập đẹp nhưng khâu vệ sinh không được tốt cho lắm. Nhà vệ sinh khá đẹp và hiện đại nhưng lại hôi, không được lau thường xuyên nên nhiều khi sàn nhà khá ướt.

Nhà vệ sinh khá đẹp và hiện đại, nhưng đôi khi chưa được lau chùi cẩn thận nên có mùi hôi

– Phòng tập rộng, thoáng, nhưng nhiều mạng nhện trên chần nhà, phòng khá bụi bận. Dụng cụ, máy móc rất nhiều và đa dạng nhưng cũng không còn được mới như quảng cáo.

Mong rằng, Fox Fitness & Yoga Center sẽ cải thiện được vấn đề này để tránh tình trạng mất khách chỉ vì những chi tiết nhỏ nhặt như thế này.

Trên đây là những review của mình về phòng tập Fox Fitness & Yoga Center, mong rằng với những thông tin này các bạn sẽ có được quyết định chọn phòng tập phù hợp cho mình. Và mình mong rằng, sau khi đọc bài viết này, nếu mình có viết thiếu sót hay sai ở đâu thì rất mong nhận được sự phản hồi, góp ý của các bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé