Phòng tập The New Gym Âu cơ và Hoàng Văn Thụ kèm bảng giá chi tiết

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp các bạn bảng giá Bảng giá The New Gym kèm review chất lượng dịch vụ của phòng tập này.

Bảng giá The New Gym

Phòng tập The New Gym là phòng tập 3* nhưng lại có giá khá rẻ, chỉ 349k/ tháng.

• Gói tập 6 tháng giá chỉ 2,100,000 VNĐ
  • Gói tập 12 tháng giá chỉ 3,600,000 VNĐ
  • Free ngay phí hội viên 399K cho 2 gói này

– Đặc biệt là giá của phòng tập The New Gym rất công khai, và không xảy ra trường hợp chèo kéo khách mua gói tập, không ràng buộc hợp đồng dài hạn.

Như các bạn đều thấy, hiện nay khi tìm kiếm về 1 phòng tập nào đó các bạn chỉ thấy những thông tin chung chung, hoặc những bài viết quảng cáo khen ngợi về các phòng tập. Chứ không thực sự có 1 bài viết nào review khách quan và chi tiết. Vậy nên trang web Review phòng tập này được lập ra với mục đích đó, và hôm nay mình review phòng tập The New Gym cho các bạn.

Review chi tiết về ưu – nhược điểm của phòng tập The New Gym

Điểm cộng của phòng tập The New Gym

– Chắc chắn điểm cộng đầu tiên phải nhắc đến đó chính The New Gym là phòng tập 24/7, có thể nói đây là phòng tập duy nhất ở Bình Tân có dịch vụ này.

– Hệ thống phòng tập được trang bị các thiết bị tập luyện từ máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do hạng nặng.

hệ thống máy móc rất đầy đủ và nhiều loại

– Tại The New Gym, bạn có thể tham gia các bộ môn tập luyện gồm: Yoga, Functional Traning, HIIT, Body Pump, Free Weight, Workout.

– Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên và huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp. Nhiệt tình và sẵn sàn tư vấn các bài tập và chế độ ăn uống cho tất cả các học viên mà không phải mất bất kỳ mức phí nào

– Tủ đựng vật dụng cho hội viên rộng rãi, sạch sẽ và vô cùng bắt mắt. Bạn có thể ngất ngây khi bước vào khu vực tủ blocker của The New Gym đó , màu sắc rực rỡ với tone xanh dương nhìn là muốn lao vô tập ngay thôi .

HLV rất nhiệt tình và có chuyên môn

– Phòng tập khá rộng, và thiết kế cũng khá hiện đại. Và The New Gym còn tạo được 1 môi trường luyện tập khá hòa đồng và sôi nổi giữa các học viên với nhau nữa

– Ngoài ra thì The New Gym còn có thêm các tiện ích khác: Gửi xe miễn phí, Wifi miễn phí, nước uống miễn phí, trang bị điều hòa,….

Điểm trừ của phòng tập The New Gym

– Đây không hẳn là điểm trừ, nhưng mình muốn nói rõ để các bạn hiểu, đó là có nhiều thông tin đưa rằng The New Gym là phòng tập 5* nhưng thực chất phòng tập này chỉ 3*. Tuy chất lượng của phòng tập này khá tốt, với đầy đủ máy móc nhưng thực sự chưa có được những dịch vụ, cơ sở vật chất tốt như phòng tập 5*:

+ Không có Bể bơi 4 mùa, phòng xông hơi ướt, xông hơi khô

+ Không gian phòng tập không sang chảnh

– Việc tư vấn khách hàng qua page vẫn chưa được nhanh và nhiệt tình, nhà vệ sinh đôi khi còn có mùi.

Phòng tập cực rộng, máy móc nhiều và rất yên tĩnh không bị xô bồ như nhiều phòng tập khác. Nhưng nó vẫn chỉ ở mức phòng tập 3* mà thôi

Tất tần tật Voucher tập gym giảm giá từ 50-80%

Các cơ sở của phòng tập The New Gym

The New Gym là phòng gym quận Tân Bình hiếm hoi có  dịch vụ 24/7 . Dịch vụ 24/7 là phòng tập mở cả đêm lẫn ngày, bạn đến tập vào lúc nào cũng được không bị giới hạn thời gian. Rất phù hợp cho những bạn nào quá bận rộn với công việc.

The New Gym hiện nay có 2 cơ sở đều ở Tân Phú:

• Cơ sở The New Gym Âu Cơ: 659 Âu Cơ, Phường Tân Thạnh, Tân Phú
  • Cơ sở The New Gym Hoàng Văn Thụ: 431A Hoàng Văn Thụ, Tân Bình
  • The New Gym Quang Trung: 168 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Phòng tập này gồm các lớp học như HIIT, Core, New Yoga, Pump… Với lịch tập linh hoạt cho học viên.

Trên đây là bài review của mình về The New Gym mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được quyết định phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, do bài viết có thiết sót chỗ nào mong các bạn góp ý và bổ sung ở phần bình luận bên giới giúp mình nhé! Mình cảm ơn!