Ngọt ngào mỗi ngày

Áp lực tinh thần tích tụ trong suốt quãng thời gian làm việc cật lực của chính bạn sẽ là nguyên nhân của nhiều tiến trình bệnh lý, trong đó có trầm cảm. Theo giáo sư tâm lý Barbara Bartlik, Đại học Cornell – Mỹ thì có tới 80% những người trầm cảm mất đi ham muốn tình dục. Doanh Nhân có những chia sẻ nhỏ để bạn nhen lại được ngọn lửa tình yêu.


Ngọt ngào mỗi ngày

Nụ hôn đầu cho ngày mới
Bạn đã gặp trên phim ảnh nhiều nụ hôn đắm say của những cặp uyên ương mở đầu cho một ngày mới. Nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ tặng người thân yêu nhất những nụ hôn trong mỗi sớm mai. Bạn hãy bắt đầu như vậy ngay từ ngày mai, sau khi bạn đọc những dòng nhắn nhủ của chúng tôi.

Nụ hôn buổi sớm khi thức dậy thể hiện sự âu yếm, tình cảm nồng nàn, thường được ghi nhận giống như là một lời chúc ngày mới tốt lành nhưng với vợ (chồng) bạn sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt hơn. Bạn hãy hôn bạn đời ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, có thể khi bạn vừa thức dậy, khi bạn vừa vệ sinh cá nhân xong, khi đang ăn sáng và trước khi đi làm… Không nhất thiết bạn phải hôn vào môi bạn có thể hôn vào trán, vào mắt, vào tóc… để thể hiện nhiều cung bậc tình cảm khác nhau của mình. Và những lúc đó, hãy ghì lấy cô ấy bằng một cái ôm siết chặt trong vài giây để những ngất ngây vừa đủ lan toả.

Tình tứ qua điện thoại
Tuy là trang nam tử rất mạnh mẽ nhưng nhiều khi bạn cũng thấy mệt mỏi và cần một chỗ dựa tinh thần, cần những lời động viên khích lệ. Cô ấy cũng có những công việc phải làm ở công sở. ngoài ra, cô ấy còn có những thiên chức không ai thay thế được. Bạn không giúp đỡ được cô ấy vì bạn cũng quá bận rộn. Vậy trong một ngày làm việc, bạn hãy gọi cho cô ấy để hỏi thăm công việc, động viên kịp thời khi cô ấy mệt mỏi hay gặp khó khăn. Bạn nên gọi vào một giờ cố định khi cả hai đều không bận rộn để có thể trò chuyện với nhau lâu hơn, chẳng hạn như khi vừa ăn trưa xong. Và lâu dần, cô ấy sẽ có sáng kiến như bạn, sẽ làm bạn bất ngờ vì những cú điện thoại giữa giờ làm. Thỉnh thoảng các bạn hãy điện thoại rủ nhau đi ăn trưa, uống cafe để tận hưởng cảm giác mới mẻ như một cặp tình nhân công sở. Bạn sẽ thấy những khi trò chuyện qua điện thoại sẽ tình tứ hơn, thoải mái hơn là trò chuyện trực tiếp.

Trợ thủ tại gia
Vợ bạn hiểu và thông cảm với công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng điều đó mà hãy cố gắng hơn một chút nữa. Khi ở nhà, hãy chung sức cùng cô ấy giải quyết một số công việc gia đình để có nhiều thời gian bên nhau. Đôi khi, bạn nên làm một ông đầu bếp đáng yêu giúp cô ấy sửa soạn bữa sáng cho gia đình. Bạn cũng có thể giúp con học bài, cho con ngủ, sửa soạn giường đệm, chăn gối… thay cho cô ấy. Những bất ngờ nho nhỏ mà bạn tạo ra sẽ động viên và làm cho vợ bạn rất vui. Hãy yên tâm,bạn sẽ chẳng phải làm những công việc đó thường xuyên đâu, khi cô ấy vui lên thì sẽ sẵn lòng giành lấy công việc từ tay bạn mà không có một lời ca thán.

Nhớ những ngày đáng nhớ
Những người bận rộn như bạn thường rất nhớ lịch làm việc của mình nhưng lại hay quên những ngày đáng ra phải nhớ. Sinh nhật vợ, kỷ niệm ngày yêu, kỷ niệm ngày cưới, ngày 8/3… Bạn hãy ghi hẳn vào điện thoại những ngày đáng nhớ đó, và thật bí mật, bạn về sớm hơn thường lệ, với hoa và quà, bạn tặng cho cô ấy cùng những lời nói đầy yêu thương. Cô ấy sẽ đầy bất ngờ và rất xúc động.

Sau đó, bạn đưa cô ấy cùng gia đình tới một nhà hàng ăn uống, vui chơi để cô ấy thực sự được thoải mái. Ngắm nhìn người bạn đời những lúc, bạn sẽ thấy tình yêu của mình được nhân lên rất nhiều.

  (Theo DĐDN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *