Music Box Phùng Khoang: Địa chỉ, SĐT, giá hát

Nếu bạn đang tìm một không gian ca hát ấm áp, riêng tư, thì Music Box Phùng Khoang là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trong bài viết hôm nay,  Review Phòng Tập sẽ chia sẻ chi tiết về giá hát, chất lượng, cũng như cách liên hệ với quán.

Giá hát 1 giờ tại Music Box Phùng Khoang bao nhiêu?

Địa chỉ: Ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0961 521 312

Giá hát: Từ 60K – 90K/giờ. Đặc biệt, khi đến quán, bạn có thể tham gia trò chơi ném phi tiêu để nhận quà tặng hoặc được thêm thời gian hát nữa đó!

Nhiều bạn trẻ đã check-in tại quán

Dưới đây là một số quán Music Box Hà Nội khác các bạn tham khảo thêm nhé:

Có nên đi hát tại Music Box Phùng Khoang không?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên đến Music Box Phùng Khoang để hát karaoke hay không, thì những review về chất lượng của quán mà mình chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn!

Chất lượng phòng và chất lượng âm thanh

Phòng hát của quán nhỏ xinh, ấm cúng, tối đa 5 người, được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, micro, màn hình, loa, hệ thống ánh sáng lấp lánh,… tạo nên một không gian ca hát lý tưởng cho bạn và bạn bè.

Chất lượng âm thanh của quán khá tốt, mic nịnh giọng, giúp bạn tự tin thể hiện giọng hát của mình một cách trọn vẹn nhất.

Thái độ phục vụ và đồ uống

Nhân viên của quán nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quản lý của quán cũng rất thân thiện, hiếu khách, tạo cho mình cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Về đồ uống, thì trong quá trình ca hát, bạn có thể gọi thêm nước ngọt với giá cả hợp lý.

Trải nghiệm của khách hàng tại quán

Để các bạn có cái nhìn chân thực nhất về Music Box Phùng Khoang, dưới đây, Ban Biên Tập xin chia sẻ một số review của khách hàng về quán.

Bạn Mai Mai chia sẻ:

Chúng mình đã trải nghiệm ở cơ sở Phùng Khoang, môi trường rất xinh, giá cả rất hợp lý”.

Bạn Hiền Lê cho biết:

Music Box Phùng Khoang không gian siu sạch sẽ, đáng iu, quản lý vui tính nhiệt tình”.

Bạn Sang Do nhận xét:

Một trải nghiệm tuyệt vời. Âm thanh rất ổn, không gian riêng tư. Phục vụ chuyên nghiệp, sẽ còn ghé đến khi có time”.

Bạn Hoàng Anh Phạm đánh giá:

Quán sạch sẽ tiện nghi, âm thanh chất lượng”.

Trên đây là bài review về Music Box Phùng Khoang. Hy vọng bạn và bạn bè sẽ có dịp ghé thăm địa điểm này để cùng nhau thỏa sức ca hát, tận hưởng những giây phút thư giãn với âm nhạc.