Music Box Nam Đồng: Địa chỉ, SĐT, giá hát

Gần đây, mình có tìm được một quán karaoke giá “hạt dẻ”, phù hợp cho những nhóm nhỏ, đó là quán Music Box Nam Đồng. Hôm nay, hãy cùng Review Phòng Tập khám phá quán karaoke này nhé!

Music Box Nam Đồng bao nhiêu 1 giờ hát?

Địa chỉ: Music Box Nam Đồng

Điện thoại: 098 594 8008

Giá hát tại Music Box Nam Đồng được chia ra thành 2 khung giờ. Cụ thể trước 18h60K/h cho tất cả loại phòng. Sau 18h sẽ chia thành 2 mức giá như sau:

Loại phòng Giá hát
Phòng đôi 90K/giờ
Phòng cho 3-6 người 120K/giờ

Khi đến quán, bạn sẽ có cơ hội được nhận những món quà dễ thương, đáng yêu

Dưới đây là một số quán Music Box Hà Nội khác các bạn tham khảo thêm nhé:

Music Box Nam Đồng có chất lượng không?

Ở phần trên, mình đã chia sẻ về giá hát của Music Box Nam Đồng. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ về chất lượng của quán cho các bạn tham khảo nhé!

Không gian phòng hát và chất lượng âm thanh

Không gian phòng hát Music Box Nam Đồng sạch sẽ, ấm cúng, mang đến cảm giác thoải mái cho người hát.

Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như 2 micro, loa, màn hình, đèn nhấp nháy, xúc xắc,…

Về âm thanh, thật sự mà nói thì chất lượng âm thanh ở đây chỉ ở mức tạm chấp nhận được, chưa hay lắm.

Mỗi phòng đều được trang bị đèn nháy lấp lánh, giúp bạn “chill” hơn

Menu quán và thái độ phục vụ của nhân viên

Các nhân viên tại đây luôn nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Về menu, quán có một quầy đồ ăn vặt và một quầy đồ uống cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, quán còn cho phép khách mang theo đồ ăn từ bên ngoài vào

Review của khách hàng về quán

Dưới đây là một số review của khách hàng về quán, các bạn tham khảo nhé!

Bạn Vu Hoang Long bày tỏ:

Âm thanh tốt, dịch vụ ổn và giá cả rất sinh viên”.

Bạn Bông Nguyễn chia sẻ:

Nơi này đã cho chúng mình đầy kỉ niệm quý giá. Cảm ơn Hà Nội vì đã có nơi tuyệt vời như này”.

Bạn Ánh Nguyễn nhận xét:

Zui nha lại còn có nhiều thứ hay ho nha. Nên thử nha mn”.

Nhìn chung, Music Box Nam Đồng là một địa điểm ca hát đáng để trải nghiệm. Giá cả hợp lý, không gian đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Điểm trừ duy nhất là âm thanh chưa được hay, nhưng nếu không quá khắt khe về chất lượng âm thanh thì đây vẫn là một địa điểm lý tưởng để bạn giải trí cùng bạn bè.