Mẫu CV thực tập sinh kế toán, cách viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet :

 • Tìm việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng
 • Tuyển lao động phổ thông tại Đà Nẵng
 • Tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Kế toán đang là một ngành nghề rất phổ biến hiện nay, số lượng học sinh theo học ngành này khá nhiều. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán thường xuyên. Không chỉ vậy, thực tập sinh kế toán cũng được các công ty tìm kiếm khắp các trang tuyển dụng. Vị trí thực tập thường dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc là những ai muốn theo đuổi ngành nghề này, đang cần có một công ty phù hợp để học hỏi và làm việc nhằm trau dồi kinh nghiệm. Để có thể thu hút các nhà tuyển dụng, trước tiên, bạn cần có một mẫu CV thực tập sinh kế toán ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về cách viết CV xin việc chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

TẠO CV 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Thực tập sinh kế toán là gì? Tại sao cần viết CV xin việc kế toán?

Thực tập sinh kế toán là một vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp, giúp kế toán triển khai cũng như hoàn thành các công việc được giao. Mặc dù thực tập sinh chỉ đóng vai trò hỗ trợ, mang tính chất phụ việc trong công ty nhưng không thể phủ nhận vai trò của công việc mà thực tập sinh mang lại. Thông thường, khi trở thành một thực tập sinh kế toán, tùy vào mảng kế toán mà bạn theo đuổi sẽ được phân công các công việc khác nhau. Từ đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như trau dồi những kỹ năng đã có.

CV thực tập sinh kế toán là một loại giấy tờ không thể nào thiếu trong bộ hồ sơ xin việc nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này. Trước tiên, cv sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên đối với các nhà tuyển dụng. Bạn có một bản cv đầy đủ thì đồng nghĩa với việc bạn đã dành thời gian hoàn thiện chỉn chu nó và đang rất mong muốn có được công việc. Một chiếc cv hay sẽ bao hàm được đầy đủ những thông tin cần thiết, trong đó điều quan trọng nhất là cần phải làm nổi bật được thế mạnh của bản thân, được coi là cơ sở đầu tiên để công ty lựa chọn bạn vào làm việc. Như vậy, chỉ với việc nhìn vào cv, nhà tuyển dụng đã dành một ấn tượng tốt đầu tiên dành cho bạn.

Hướng dẫn viết CV cho sinh viên thực tập sinh kế toán

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp của CV thực tập kế toán

Mục tiêu nghề nghiệp được hiểu đơn giản là bạn mong muốn làm việc tại vị trí nào đó tại doanh nghiệp đang ứng tuyển và định hướng trong tương lai. trong cv thực tập sinh kế toán tùy vào từng cá nhân mà mục tiêu nghề nghiệp sẽ được chia làm 2 loại: Mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 • Mục tiêu ngắn hạn: Cách viết mục tiêu ngắn hạn dựa trên những thông tin bạn tìm hiểu được về công ty, các yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như mục đích tuyển nhân viên.
 • Mục tiêu dài hạn: Để có thể viết mục tiêu dài hạn ấn tượng, bạn nên thể hiện rõ ràng định hướng lâu dài trong công việc và thời gian gắn bó lâu năm trong công ty. Bạn hãy nắm bắt những thông tin mà doanh nghiệp đưa ra để viết sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm trong CV xin thực tập kế toán

Một mẫu cv xin thực tập kế toán không thể nào thiếu phần kinh nghiệm. Bạn đang là sinh viên, thậm chí vừa mới ra trường thì chắc hẳn kinh nghiệm làm việc đúng chuyên môn là không có. Tuy nhiên, bạn nên thể hiện ra cho nhà tuyển dụng biết tới các công việc bạn từng làm theo khung thời gian nhất định và những công việc đó đã mang lại cho bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm như thế nào. Tất nhiên, sinh viên dành thời gian đi làm thêm để tích lũy kiến thức là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng trân quý, điều đó cho thấy bạn là người trẻ tuổi đầy năng lượng, hết mình vì sự nghiệp.

Học vấn trong CV tìm việc thực tập sinh Kế toán

Trong cv thực tập sinh kế toán, bạn nên nêu ra quá quá trình học tập của bản thân từ trước đến nay và trong khoảng thời gian bao lâu, đặc biệt là phần học tập chuyên môn tại các trường cao đẳng hay đại học. Bạn cũng có thể đưa ra thông các chứng chỉ bạn có, đó là một ưu thế dành cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Trình bày kỹ năng trong CV thực tập sinh kế toán

Trình bày kỹ năng là một phần quan trọng trong cv thực tập sinh kế toán. Bạn có những kỹ năng gì thì nên liệt kê đầy đủ, không hẳn phải là kỹ năng chuyên môn mà đơn giản là những kỹ năng là bạn có được trong quá trình học tập, rèn luyện và đi làm thêm ở ngoài xã hội. Bạn nên liệt kê càng nhiều kỹ năng càng tốt vì đó là điểm cộng cho bạn mà các nhà tuyển dụng mang lại.

Có cần mục giải thưởng trong CV tìm việc thực tập sinh Kế toán

Bạn nên có thêm mục giải thưởng trong cv thực tập sinh kế toán nếu cv của bạn còn trống. Đây là mục giúp bạn thể hiện ra được những tài năng của bản thân cũng như sự năng động của bạn.

Tìm việc làm tại Hà Nội mới nhất

Mẫu CV thực tập sinh kế toán

Tạo CV thực tập sinh kế toán ấn tượng tại CVHay

CVHay tổng hợp đa dạng các mẫu cv xin thực tập kế toán phù hợp với nhiều đối tượng. Các mẫu cv tại đây phong phú về mẫu mã, màu sắc, đặc biệt là rất tinh tế. Việc nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng của CVHay đã góp phần thiết kế nên những mẫu cv đầy ấn tượng.

Mẫu CV kế toán sinh đốn tim nhà tuyển dụng

Mẫu cv kế toán sinh thu hút là mẫu cv có mở đầu ấn tượng, bao gồm đầy đủ các ý cần thiết mà nhà tuyển dụng mong muốn. Trong đó thể hiện được sự hiểu biết về công ty, khao khát được làm việc và phải mang tính thuyết phục.

Việc làm tại Hải Phòng mới nhất

CV thực tập sinh kế toán bằng tiếng Anh

Trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, tiếng Anh là một thứ tiếng không còn xa lạ. Chính vì thế, yêu cầu của các nhà tuyển dụng về trình độ tiếng anh của bạn thông qua bản cv ngày càng cao. Đặc biệt là đối với ngành phát triển như kế toán. Hiện nay, các công ty nước ngoài mọc lên rất nhiều và nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán biết tiếng anh là rất cao. Vì vậy, hãy học cách viết một mẫu cv xin thực tập kế toán bằng tiếng anh để dễ dàng thu hút nhà tuyển dụng nhé!

Tuyển dụng việc làm Bắc Ninh

Tải mẫu CV xin thực tập kế toán ấn tượng dành cho sinh viên

Bạn có thể tham khảo những mẫu cv xin thực tập kế toán ấn tượng tại CVHay. Tại đây có đa dạng các mẫu được thiết kế mới nhất. Các mẫu được thay đổi liên tục, cập nhật thường xuyên và bạn có thể dễ dàng tải về nhanh chóng. Download mẫu CV thực tập sinh ngành kế toán

Hiện nay, nhiều trang web cho download những mẫu cv đã được thiết kế sẵn, phù hợp với nhiều ngành nghề và đối tượng khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp và download khi cần thiết.

Xem thêm:

Kế toán viên – tổng hợp từ A đến Z những điều cần biết

Kế toán tổng hợp là làm gì? Những kỹ năng quan trọng cần có

Kế toán thuế là gì? Vai trò và nhiệm vụ của kế toán thuế

Kế Toán Doanh Thu là gì? Kỹ năng cần có để thành công?

Tìm việc làm Đà Nẵng mới nhất

Một số lỗi cần tránh khi viết CV xin thực tập

 • Lặp từ
 • Sai chính tả
 • Sai thông tin cá nhân
 • Dài dòng
 • Sắp xếp thứ tự các mục không hợp lý
 • Đề cập đến quá nhiều kinh nghiệm không liên quan chuyên môn

Lời kết

Bạn vừa trải nghiệm thêm được một bài biết thú vị về cv thực tập sinh kế toán và cách viết cv chinh phục nhà tuyển dụng. Hy vọng CareerViet đã mang lại cho bạn một bài viết bổ ích. Hãy tạo cho riêng mình một mẫu cv ấn tượng nhé!

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: 

Tìm việc làm | Tìm việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng | Tuyển lao động phổ thông tại Đà Nẵng | Tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *