Khảo sát Employer Branding trong ngành Tài chính Ngân hàng bật mí chân dung Nhà tuyển dụng hoàn hảo

Bạn quan tâm đến lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng và mong muốn đóng góp ý kiến của mình để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng trong ngành? Hãy tham gia ngay cuộc khảo sát Employer Branding của CareerViet!

Ngành Tài Chính – Ngân Hàng luôn là một trong những ngành thu hút nhiều ứng viên bởi mức lương hấp dẫn, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một công việc phù hợp trong ngành này, các ứng viên cần xác định rõ những tiêu chí quan trọng đối với nhà tuyển dụng.

CareerViet – trực thuộc Kariera Group, mạng việc làm quốc tế chuyên biệt cho người Việt tìm việc đang tiến hành một cuộc khảo sát nhằm tìm hiểu nhu cầu của các ứng viên đang làm việc hoặc mong muốn làm việc trong ngành Tài Chính Ngân Hàng. Mục tiêu của khảo sát là xác định những yếu tố mà các bạn ứng viên quan tâm khi lựa chọn nhà tuyển dụng, từ đó giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc phù hợp và thu hút nhân tài.

Khảo sát ngay: https://www.surveymonkey.com/r/CSJSM8K

Quét mã QR ngay để tham gia khảo sát dễ dàng hoặc khảo sát ngay tại: https://www.surveymonkey.com/r/CSJSM8K

Cuộc khảo sát được thực hiện ẩn danh thông qua SurveyMonkey Europe UC, một nền tảng khảo sát uy tín và an toàn. Lấy kim chỉ nam là sứ mệnh kết nối và cùng bạn đồng hành trên mỗi hành trình trong chặng đường phát triển nghề nghiệp, hơn cả một khảo sát, CareerViet hy vọng sẽ cùng các Nhà tuyển dụng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động nói chung.

Khảo sát nhằm tìm hiểu các tiêu chí quan trọng của Bạn đối với nhà tuyển dụng tiếp theo của mình.

Cùng CareerViet kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất bằng cách chia sẻ bài viết này đến bạn bè, đồng nghiệp, hoặc bất kỳ ai đang có ý định làm việc trong ngành Tài Chính Ngân Hàng để cùng nhau tham gia khảo sát nhé! Khảo sát ngay tại đây: 

https://www.surveymonkey.com/r/CSJSM8K

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *