Karaoke X9: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Nhận được nhiều thắc mắc của độc giả xoay quanh vấn đề giá cả và chất lượng của quán Karaoke X9, nên hôm nay, Review Phòng Tập sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin mà các bạn đang quan tâm.

Địa chỉ, giá hát tại Karaoke X9

• Địa chỉ: Số 59 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 369 5151

Giá hát 1 giờ tại quán khá rẻ, chỉ từ 100 – 165K/giờ tuỳ từng khung giờ. Với mức giá này thì rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Có nên hát tại Karaoke X9 không?

Ở trên, mình đã cung cấp rất chi tiết về địa chỉ, SĐT và giá hát rồi, dưới đây sẽ là những review về không gian, âm thanh, chất lượng phục vụ,… của Karaoke X9, từ đó, các bạn có thể cân nhắc xem có nên đi hát tại quán này hay không?

Không gian quán và chất lượng âm thanh

Là điểm đến quen thuộc của nhiều người yêu nhạc tại Hà Nội, Karaoke X9 luôn nâng cấp và hoàn thiện chất lượng qua từng ngày. Từ dàn âm thanh, ánh sáng có chất lượng cao đến hệ thống cách âm được trang bị hiện đại, đảm bảo cho khách hàng có những cuộc giao lưu ca hát ý nghĩa và thoải mái nhất.

Không gian phòng ốc tại quán X9 cũng là một điểm cộng lớn. Các phòng hát được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Không gian quán Karaoke X9

Thái độ phục vụ và menu quán

Thái độ phục vụ của quán Karaoke X9 khá ổn, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, luôn niềm nở chào đón khách hàng.

Menu thì không quá đa dạng nhưng vẫn đủ các món ăn, thức uống cơ bản như: thịt trâu khô, hoa quả, bia,…

Đặc biệt, món thịt trâu khô của quán được nhiều khách hàng yêu thích hơn cả, với hương vị vừa dai vừa thơm, rất hấp dẫn.

Combo 2 giờ hát kèm đồ ăn, thức uống tại quán

Review khách quan của khách hàng về Karaoke X9

Để bạn đọc có được góc nhìn chân thực, toàn diện về Karaoke X9, dưới đây, Ban Biên Tập xin trích dẫn một số review khách quan của khách hàng về quán!

Bạn Trịnh Dương Thủy đánh giá:

Phòng hát đẹp, sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chất lượng âm thanh chuẩn, full bài hát, Tuyệt vời luôn đó”.

Bạn Tran Thi Hang Hai chia sẻ:

Sạch sẽ, nhân viên niềm nở là ấn tượng của tôi khi đến X9”.

Bạn Nguyễn Lý nhận xét:

Chất lượng đc, nhưng góp ý với quán là cập nhập bài mới nhiều ạ. Hôm trước đi hát, chắc do phòng đó chưa được cập nhập nên không có mấy bài mới, hơi buồn, mong quán để ý, lần sau vẫn sẽ ủng hộ quán”.

Trên đây là những thông tin về quán Karaoke X9. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ phù hợp với bạn, nơi mà bạn có thể tự tin trình bày những bản nhạc mình yêu thích nhất!