Karaoke Queen Cần Thơ giá hát có đắt như lời đồn?

Karaoke Queen Cần Thơ là một trong những quán Karaoke nổi tiếng nhất nhì tại Cần Thơ. Nhiều người “rỉ tai” nhau rằng giá hát tại đây rất cao. Vậy, giá hát tại quán này bao nhiêu tiền? Chất lượng thế nào? Hãy cùng Review Phòng Tập tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giá hát một giờ tại Karaoke Queen Cần Thơ bao nhiêu?

• Địa chỉ: 40 Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • SĐT liên hệ: 0292 3919 797

Giá hát một giờ tại Karaoke Queen Cần Thơ khoảng 250.000 – 385.000 VNĐ/giờ. Cá nhân mình thấy mức giá này không quá đắt đỏ như lời đồn đâu mọi người ạ! Ngoài ra, thỉnh thoảng ở đây còn có chương trình rút thăm tặng voucher giờ hát nữa.

Vị trí của quán rất dễ tìm

Dưới đây là một số quán Karaoke Cần Thơ chất lượng khác, các bạn tham khảo nhé:

Có nên đi hát tại Karaoke Queen Cần Thơ không?

Để cân nhắc xem có nên đi hát tại Karaoke Queen Cần Thơ không, thì bạn đọc hãy cùng mình tìm hiểu về chất lượng không gian, âm thanh, thái độ phục vụ và menu của quán nhé!

Chất lượng phòng và chất lượng âm thanh

Không gian quán Karaoke Queen Cần Thơ được bài trí vô cùng tinh tế, sang trọng. Sảnh chính rộng rãi, thoáng mát, được trang trí bằng những chiếc đèn chùm lộng lẫy.

Các phòng hát được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phòng VIP tuy hơi nhỏ nhưng được trang trí khá bắt mắt, với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Dàn âm thanh của Queen Karaoke được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo. m thanh trong trẻo, sống động, giúp giọng hát của bạn trở nên hay hơn. Hệ thống ánh sáng hiện đại, tạo nên không gian sôi động, náo nhiệt.

Tuy nhiên, vì số lượng khách đến quán rất đông. Nên nếu muốn có phòng hát, bạn nên đặt trước ít nhất một tiếng. Thậm chí, có khi bạn đặt trước rồi nhưng đến nơi vẫn phải đợi khá lâu vì phòng chưa trống.

Chất lượng phòng Karaoke Queen hiện đại, không gian sang trọng

Thái độ phục vụ và menu quán

Nhân viên của quán Karaoke Queen Cần Thơ luôn niềm nở đón tiếp khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Khi khách hàng đến quán, nhân viên sẽ hướng dẫn khách lựa chọn phòng hát phù hợp. Trong quá trình hát, nhân viên sẽ thường xuyên kiểm tra chất lượng âm thanh, ánh sáng và kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Menu của Karaoke Queen thì vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Quán có nhiều loại rượu vang, rượu mạnh, bia, nước ngọt,… cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, quán còn có nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như: Lẩu cá kèo lá giang, lẩu hải sản chua cay, lẩu súp xương,…

Những đánh giá thực tế của khách hàng về Karaoke Queen Cần Thơ

Dưới đây, Ban Biên Tập xin trích dẫn một vài đánh giá thực tế của khách hàng về quán Karaoke Queen Cần Thơ để bạn dễ dàng đưa ra quyết định là có nên hát ở đây hay không nhé!

Bạn Thùy Dung Triệu cho biết:

Queen thì khỏi phải chê rồi. Chất lượng âm thanh rất tốt. Giá cả cho mỗi lần đi ca thì cực kì ok cho sinh viên, nếu không kêu thêm đồ ăn hay thức uống, vì giá đồ ăn và thức uống hơi bị cao, nhưng ở quán karaoke mà, điều này cũng là hợp lý thôi.

Không gian thì bày trí cực kì đẹp và long lanh, phải nói là lung linh luôn. Quán nhìn từ ngoài vào trong đều cực kỳ sang chảnh đó nha.

Nhân viên cũng rất lịch sự nha, đồng phục nhìn cũng toát lên vẻ đầy lịch sự và sang trọng nha. Chỉ có điều nhân viên đứng ở ngoài lâu lâu hay nhìn vô phòng ca, không được thoải mái cho lắm, nhưng người ta làm theo nhiệm vụ mà, vì quán quá nhiều phòng ca và nhiều lầu, nên mình cũng thông cảm điều này”.

Bạn Da Beo chia sẻ:

Karaoke ở đây khoái dã man rợ luôn nè ! Phong cách sang chảnh quý phái y như nước ngoài luôn. Bài hát thì phong phú vô cùng, thiết bị hiện đại toàn chơi cảm ứng chọn bài làm mò hết nửa tiếng mới hát được :))))

Thích nhất là 2 cái xích đu trước cửa chộ ôi nó dễ thương gì đâu. Còn nữa mấy bức tranh trang trí trên tường chất vô cùng. Phải nói dô đây chụp hình đẹp cực. Nhân viên phục vụ rất là lịch sự, muốn gì có đó, đúng đẳng cấp quán sang! Nói chung tuyệt vời!”.

Bạn Trang Ngọc review:

Hồi trước đi hát karaoke toàn lại Queen với Today vì không nhiều quán hát như bây giờ. Lúc đó Queen cũng chưa trang trí đẹp như giờ nhưng chất lượng âm thanh cứ thích sao đó.

Giờ quay lại cảm thấy âm thanh không còn như xưa, hoặc có thể đã được đi nhiều quán khác có âm thanh hay hơn. Đi tầm 9g tối, ca chớp nhoáng được chừng 40p, ăn 1 dĩa trái cây, uống 2 chai bia, 2 chai nước suối thì giá là 230k, đi đông nên thấy cũng không quá đắt. Dưới sảnh trang trí đẹp, chụp hình check in ok, phục vụ cũng tận tình, đi ngày chủ nhật mà không phải đợi phòng”.

Qua những thông tin trên có thể thấy quán Karaoke Queen Cần Thơ có mức giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là địa điểm Karaoke đáng để các bạn tham khảo mỗi khi có dịp tụ họp.