Karaoke Pattaya 192 Nguyễn Tuân: Địa chỉ, giá hát, SĐT đặt phòng

Karaoke Pattaya là địa chỉ giải trí được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, hôm nay, Review Phòng Tập sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về địa chỉ, giá hát và chất lượng của quán nhé!

Địa chỉ, SĐT, Giá hát tại Karaoke Pattaya

• Địa chỉ: 192 – 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0888 253 235

Giá hát tại Karaoke Pattaya dao động từ 299.000 – 1.168.000 VNĐ/giờ, tùy thuộc vào loại phòng mà bạn chọn. Cụ thể:

Loại phòng  Giá hát (VNĐ/giờ)
Phòng nhỏ  299.000
Phòng Quý tộc – Hoàng gia  599.000
Phòng Tứ quý  799.000
Phòng VIP  1.168.000
Bảng giá hát 1 giờ tại Pattaya Karaoke

Dưới đây là một số quán Karaoke ở Nguyễn Tuân, Thanh Xuân chất lượng, các bạn có thể tham khảo thêm nhé:

Karaoke Pattaya Club có chất lượng không?

Karaoke Pattaya Club được thành lập từ năm 2019, vào thời điểm thị trường giải trí đang bước đầu nở rộ và phát triển.

Không gian phòng hát và chất lượng âm thanh

Karaoke Pattaya mang đậm phong cách hoàng gia luxury, với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng và lịch lãm. Toàn bộ mặt tiền của quán được phủ bằng lớp gạch men láng mịn, tông màu chủ đạo là đen. Logo Pattaya màu vàng được in nổi, đặt ở vị trí trung tâm của tòa nhà, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng khi lần đầu tới quán.

Hệ thống phòng hát được thiết kế với không gian thoáng đãng, mát mẻ, nội thất đắt giá, cao cấp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn. Mỗi phòng hát đều được trang trí theo một chủ đề, một màu sắc khác nhau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Karaoke Pattaya Nguyễn Tuân sử dụng hệ thống âm thanh cao cấp. m thanh được xử lý kỹ lưỡng, mang đến cho khách hàng cảm giác chân thực, sống động như đang hát trong phòng thu. Kho bài hát của quán cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng trong nước và quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian phòng hát hiện đại, sang trọng

Thái độ phục vụ và menu

Đội ngũ nhân viên của Karaoke Pattaya luôn tận tâm, chu đáo, túc trực 24/7, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình vui chơi tại đây.
Menu của quán đa dạng với nhiều món ăn và đồ uống hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số món ăn và đồ uống nổi bật:

• Thịt trâu khô
  • Gà xé lá chanh
  • Chân gà muối
  • Khoai tây
  • Bia
  • Rượu vang
  • Whisky Scotland,…

Menu của quán

Trải nghiệm của khách hàng tại quán Pattaya Karaoke

Những trải nghiệm của khách hàng tại Pattaya Karaoke mà Ban Biên Tập đã tổng hợp lại dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về chất lượng của nơi này, từ đó đưa ra quyết định phù hợp

Ban Nam Nguyễn chia sẻ:

“Quán mới đét, to đẹp top 1 khu vực Hà Nội. Phòng ốc kiểu thiết kế mới, sang trọng, loa JBL đời mới nhất nên âm thanh rất ok. Nhân viên nhiều, đẹp, thoải mái lựa chọn. Nhiệt tình và full dịch vụ. Rất đáng để trải nghiệm”.

Bạn Tùng Trần Thanh nhận xét:

Phòng decor đẹp, chất lượng âm thanh rất tốt, ứng dụng chọn bài hát trên máy tính bảng rất tiện lợi, kho bài hát phong phú nhiều thể loại, nhân viên phục vụ nhiệt tình, giá rất hợp lý. Vote 5*”.

Review của bạn Văn Thế:

Quán này đắt, hệ thống âm thanh bình thường. So với số tiền này có nhiều quán khác rẻ, hợp lý hơn”.

Trải nghiệm của bạn Huy Chu:

Đắt.. chất lượng không có gì nổi bật”.

Nhìn chung, Karaoke Pattaya là một địa chỉ đáng cân nhắc để bạn cùng bạn bè, người thân quây quần bên nhau, ca hát, và tận hưởng những giây phút vui vẻ. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây!