Karaoke Mimi Ba: Địa chỉ, giá hát, SĐT đặt phòng

Nhiều bạn nhắn tin cho mình hỏi về quán karaoke giá rẻ, phù hợp với sinh viên. Nên hôm nay, mình sẽ review về Karaoke Mimi Ba. Để biết chính xác giá hát quán này bao nhiêu, chất lượng thế nào, hãy theo dõi hết bài viết sau đây của Review Phòng Tập nhé!

Địa chỉ, giá hát tại Karaoke Mimi Ba

Địa chỉ: 662/10 Hẻm 436B Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

SĐT: 028 3862 9054

Giá hát tại quán khá rẻ, dao động từ 45K – 250K/giờ, tuỳ từng khung giờ. Mức giá này rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Quán Karaoke Mimi Ba có chất lượng không?

Giá hát quán Karaoke Mimi Ba khá rẻ, khiến nhiều người lo lắng, không biết liệu chất lượng có “rẻ” theo hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Không gian quán và chất lượng âm thanh

Ngay khi bước chân vào quán Karaoke Mimi Ba, bạn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi, thoáng mát của không gian. Thiết kế độc đáo, bày trí nhẹ nhàng, trang nhã tạo nên bầu không khí ấm áp.

Phòng hát được trang hoàng với tone màu sáng, tao nhã kết hợp với những bức tranh mang đậm nét cổ điển. Dàn ghế nệm xếp hình chữ U và khoảng sân khấu rộng rãi ở giữa là điểm nhấn của mỗi gian phòng, cho bạn thỏa sức trình diễn các ca khúc yêu thích.

Bên cạnh đó, mỗi phòng hát đều được trang bị hai màn hình siêu to, giúp bạn theo dõi lời bài hát ở bất cứ góc độ nào.

Về chất lượng âm thanh, thì tùy thuộc vào từng phòng. Có phòng khá ổn, có phòng chỉ ở mức trung bình. Kinh nghiệm của mình là chất lượng âm thanh ở phòng to thường tốt hơn.

Không gian được bày trí nhẹ nhàng, trang nhã

Dưới đây là một số quán karaoke khác ở quận 10 các bạn tham khảo thêm nhé:

Thái độ phục vụ và menu

Thái độ phục vụ của nhân viên Karaoke Mimi Ba khá ổn. Tuy không quá niềm nở, nhưng họ vẫn rất lịch sự và tận tình. Khi khách hàng có yêu cầu gì, nhân viên sẽ nhanh chóng đáp ứng một cách chu đáo.

Menu của quán rất đa dạng và phong phú, với nhiều món ăn ngon, bổ, rẻ như: sinh tố trái cây, nui xào bò, súp cua, mực ống chiên…

Một số đồ uống của quán

Đánh giá khách quan của khách hàng về Karaoke Mimi Ba

Dưới đây là những đánh giá khách quan của khách hàng về Karaoke Mimi Ba, để bạn đọc có cái nhìn thực tế nhất về quán.

Bạn Lộc Trần Bá nhận xét:

Quán nằm trong hẻm nên hơi núp lùm, tuy nhiên cũng dễ kiếm. Quán to, như khách sạn, bước vào hơi hụt hẫng vì không ai đón tiếp.

Quán có 8 lầu, di chuyển bằng thang máy, nhưng thang máy mỗi lần di chuyển chỉ được 5 người. Mình vào phòng thường, trong giờ khuyến mại tính 20.000/giờ. Phòng ốc hơi cũ, rất đơn sơ, bước vào cảm thấy không được sạch, có mùi ẩm, trang trí không đẹp, hệ thống đèn rất đơn giản chỉ là những bóng đèn neon màu. WC cũng không sạch lắm nhưng không đến nỗi. Gạch nền, bàn ghế đều cũ, cửa hư đóng khó khăn, cách âm không tốt lắm, nếu phòng mình không hát thì vẫn nghe được phòng kế bên và đối diện.

Được cái không gian rộng rãi thoải mái. Máy lạnh 16 độ rất mát lạnh. 1 tivi, đầu Arirang 7 số, chọn bài bằng remote, các tính năng như xem danh sách bài đã chọn, chỉnh tông đều sử dụng được, bài được cập nhật mới đầy đủ.

Âm thanh chỉ ở mức khá, micro gặp trục trặc hơi nhiều. Nhân viên không ép buộc khách hàng, tụi mình đi 6 người nhưng chỉ kêu có 2 chai nước suối vẫn được, chắc có lẽ do phòng thường. Nhân viên hơi lạnh lùng, không niềm nở nhưng khi khách hàng yêu cầu thì nói năng rất lịch sự và giải quyết cũng rốt ráo. Nói chung mình thấy quán này rất thích hợp với sinh viên như tụi mình, ca thoải mái, chất lượng khá, chi phí hợp túi tiền sinh viên”.

Bạn Khoa Nguyễn chia sẻ:

Giá cực rẻ khi đi trong tuần từ t2-t6, tầm 55k/h cho một phòng có thể nói là ca hát chuyên nghiệp, âm thanh lẫn micro đều rất oke”.

Bạn Vie Vie cho biết:

Bữa căng thẳng quá đi karaoke, nghe đồn Mi Mi Ba giá cũng rẻ. Chộ ôi có rẻ gì đâu mà phòng ốc thấy mắc ghê luôn, thang máy thì cọc cạch sàn nứt hết trơn, ghế salon cũ mèm thấy mắc gớm, phòng ốc cũ kỹ như kiểu nhà bỏ hoang 8 kiếp. Lát ra tính tiền 120k/tiếng mà ta nói giá đó có cả ngàn chỗ tốt hơn.

Âm thanh tạm ổn, list nhạc mới chưa có in ra, phải bấm theo chữ cái, mà cái bảng điều khiển khó bấm như quỷ, chắc 5p mới bấm xong 1 bài. 3 đứa hát đâu 2 tiếng với 1 chai nước suối 1 chai sting ra tính tiền 300k, ớn hồn. Nhân viên mặt mày lạnh tanh như chùa bà đanh, giữ xe dưới hầm tốn 3k, hoy tạm biệt nhớ”.

Bạn Duy Phạm bày tỏ:

Quán phục vụ rất kém, thái độ với khách hàng, mình vào phòng đầu bị lỗi rồi đổi phòng nhưng lằng nhằng 1 khoảng, phòng có 2 tivi nhưng chỉ mở 1 cái mình báo với nhân viên thì thái độ nạt vào mặt kiểu “ở đây mở 1 cái dậy đó” ròi cứ đi ra vào phòng của khách. Điều tệ nữa là ép khách phải mua 1 chai nước suối, nói là luật của quán. Tới lúc tính tiền, hỏi quẹt thẻ thì báo là: trời ơi có nhiêu đó cũng phải quẹt thẻ hả, trả tiền mặt không được hay sao“.

Lưu ý: Những bài review trên đều đã có từ lâu, giá hát hiện tại đã có sự thay đổi.

Trên đây là những thông tin về quán Karaoke Mimi Ba. Theo quan sát của mình, thường thì chất lượng của những quán giá rẻ sẽ không tốt lắm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cân nhắc địa chỉ này nếu phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu, sở thích của mình.