Karaoke Club A999 Lê Đức Thọ: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Karaoke Club A999 là một địa điểm giải trí nổi tiếng ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hôm nay, Review Phòng Tập sẽ gửi đến bạn đọc các thông tin chi tiết về quán này!

Địa chỉ, SĐT, giá hát tại Club A999 Lê Đức Thọ

• Địa chỉ: 51 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại đặt phòng: 0934 427 978

Giá hát của quán ở tầm trung, khoảng 300K/giờ. Với mức giá này, cả người đi làm và các bạn sinh viên đều có thể tham gia ca hát mà không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề kinh tế.

Quán được nhiều khách hàng ghé thăm

Dưới đây là một số quán Karaoke ở khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, các bạn tham khảo thêm nhé:

Review chất lượng quán Karaoke Club A999 Lê Đức Thọ

Ngoài giá hát, thì hẳn là mọi người đều đang rất tò mò về chất lượng của quán.

Không gian quán và chất lượng âm thanh

Karaoke Club A999 tạo dấu ấn riêng nhờ không gian hoành tráng và xa hoa. Hệ thống phòng hát được phân cấp theo các mức độ khác nhau, từ bình thường đến VIP, với sức chứa lên đến 40 người/phòng.

Về phong cách thiết kế, quán sử dụng hai phong cách chính là minibar trẻ trung, năng động và tân cổ điển sang trọng, lịch sự. Trong đó:

Phòng hát phong cách minibar được trang trí các hình khối phức tạp, hệ thống ánh sáng được chia làm nhiều lớp, tạo nên độ giãn nở không gian hoàn mỹ.

Phòng hát phong cách tân cổ điển nổi bật với những mảng tường hồng kèm theo họa tiết cầu kỳ màu vàng kim, mang đến vẻ đẹp lung linh, diễm lệ.

Với không gian rộng rãi, thiết kế độc đáo cách âm giữa các phòng, âm thanh trong mỗi phòng luôn sống động và chân thực.

Không gian hoành tráng và xoa hoa

Thái độ phục vụ và menu

Khách hàng đến với Karaoke Club A999 không chỉ bởi không gian sang trọng, độc đáo, chất lượng âm thanh tốt mà còn bởi quán phục vụ rất chu đáo.

Nhân viên phục vụ ở đây luôn niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Họ luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Về menu, quán hiện có 2 combo được nhiều người ưa chuộng là Morning ComboSpecial Combo. Với 2 combo này, bạn sẽ có 2 giờ ca hát thoải mái, và được phục vụ bia, hoa quả, đồ ăn vặt,…

Ngoài ra, quán còn sở hữu thực đơn đồ uống hấp dẫn với mức giá hợp lý: rượu mạnh, bia, nước ngọt, các loại đồ uống mix cùng nhiều hương vị đặc biệt. Vì vậy, nếu đi cùng gia đình hay bạn bè thì bạn cũng không cần quá lo lắng về khẩu vị, sở thích của mỗi người.

Một số review của khách hàng về quán Karaoke A999 Lê Đức Thọ

Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng là cách tốt nhất để bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về Karaoke A999 Lê Đức Thọ. Vì vậy, dưới đây, Ban Biên Tập xin trích dẫn một số review của khách hàng về quán:

Bạn Minh Tân Nguyễn cho hay:

Cũng là 1 điểm khá nhiều người biết ở khu vực Mỹ Đình, nếu bạn cần nơi để vui chơi với bạn bè và người thân, thì có thể đến đây để trải nghiệm”.

Bạn Nghĩa Phan Trọng review:

Lần đầu trải nghiệm thấy phòng ốc sang trọng mới mẻ. Tiếp đón vui vẻ nhiệt tình. Âm thanh hay, giá cả vừa phải với sinh viên bọn mình. Hôm ấy bạn mình quên 2 chiếc điện thoại. Gọi qua quản lý báo nv mang xuống sảnh gửi. Hài lòng thật sự”.

Bạn Lam Trong chia sẻ:

Tip cho nhân viên xong bỏ mẹ đi, mấy thanh niên quản lý còn gấu mèo dọa, cạch mặt không nên đi nhé”.

Trải nghiệm của bạn Hong Nguyen:

Âm thanh không tốt. Bị ngắt điện nhiều lần”.

Trên đây là những thông tin về quán Karaoke Club A999. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một thấy. Những thông tin mình chia sẻ chỉ là quan điểm cá nhân, nên nếu có điều kiện, bạn có thể đến đây để trải nghiệm thử nhé!