Karaoke 69: Giá hát, địa chỉ, SĐT đặt phòng

Hôm nay, Review Phòng Tập sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quán Karaoke 69, bao gồm giá hát, SĐT đặt phòng và chất lượng của quán!

Địa chỉ, SĐT, Giá hát tại Karaoke 69?

• Địa chỉ: 69 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số Điện thoại đặt phòng: 094 291 6969

Giá hát 1 giờ của quán dao động từ 220K – 450K, tùy theo loại phòng và thời điểm. Ngoài ra, quán thường xuyên có ưu đãi, giảm giá cho khách hàng đặt phòng trước. Do đó, nếu có ý định đi hát ở đây, bạn nên đặt phòng trước để tiết kiệm chi phí nhé!

Nhiều khách hàng tổ chức sinh nhật tại quán

Có nên đi hát tại Karaoke 69 không?

Những chia sẻ dưới đây của Ban Biên Tập sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để cân nhắc xem có nên đi hát tại Karaoke 69 hay không?

Chất lượng phòng và chất lượng âm thanh

Được nhiều tín đồ mê nhạc tin tưởng và lựa chọn vào mỗi dịp cuối tuần, quán Karaoke 69 đã không ngừng đổi mới để cải thiện chất lượng dịch vụ. Dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng; các phòng đều được trang bị hệ thống cách âm đạt chuẩn; danh sách bài hát được cập nhật liên tục, bắt kịp xu hướng của thị trường âm nhạc,…

Không gian phòng hát nổi bật với sự mới lạ, tinh tế, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu ghé quán.
Nếu đi cùng gia đình, bạn có thể lựa chọn những căn phòng ấm áp, nhẹ nhàng. Nếu đi cùng bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể lựa chọn không gian tông trầm, mạnh mẽ hơn.

Karaoke 69 gây ấn tượng với khách hàng bởi phong cách sang trọng, hiện đại, đa màu sắc

Thái độ phục vụ và menu quán

Karaoke 69 ghi điểm với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và chu đáo. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hay cần được giải đáp những vấn đề gì, các nhân viên cũng sẽ hỗ trợ giải quyết một cách tận tình.

Menu của quán khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các loại đồ uống như bia, nước ngọt,… và các món ăn nhẹ như bò khô, trái cây sấy khô, bim bim, hoa quả,… Giá cả của các món ăn, thức uống tại đây cũng tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Những đánh giá thực tế của khách hàng về Karaoke 69

Dưới đây là những đánh giá của khách hàng về Karaoke 69, qua đó bạn có thể phần nào hình dung được chất lượng thực sự của quán:

Bạn Thanh Hoang bày tỏ quan điểm:

Mình có đi phòng 1 lần cũng khá lâu bên K69, phòng rất đẹp và hiện đại, bài hát mới được cập nhật liên tục, nhân viên chu đáo. Quá hót vào cảm giác còn hơn cả lên bar, kiến trúc hiện đại tinh tế. Nhân viên nhiệt tình. m thanh sống động. Đèn đóm tưng bừng. Bạn nào tổ chức sinh nhật ở đó thì chuẩn chỉnh luôn nhá”.

Bạn Hiep Pham cho hay:

Không gian ở đây đẹp và lich sự. Âm thanh ok, hát tốt. Chọn bài cảm ứng khá thuận tiện. Nhân viên nhiệt tình, tuy nhiên mình ko thích lắm cái kiểu tự rót bia cho khách, cảm giác ko thoải mái. Giá cả tương đối hợp lý”.

Bạn Vân Anh chia sẻ:

Chất lượng quán tốt ? dàn âm thanh chuẩn, phòng cũng rộng, sạch sẽ, thoải mái. Không gian thiết kế trẻ trung, tươi mới ^^ giá cả cũng phải chăng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui tính”.

Bạn Cunning Pat nhận xét:

Nhân viên nhiệt tình. Âm thanh chất lượng khá tốt. Danh sách hơi ít bài mới. Phòng hơi nhỏ… khó quẩy :))))

Trên đây là những thông tin về quán Karaoke 69, hy vọng đây sẽ là địa chỉ ca hát phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn!