Horoscope 2023: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Nếu nghĩ rằng năm 2022 trôi qua chóng mặt, hãy đợi cho đến khi bạn trải nghiệm năm 2023. Năm nay hứa hẹn cuộc sống tăng tốc đáng kinh ngạc, đòi hỏi chúng ta hiện thực hóa hy vọng và bắt kịp những thách thức của kỷ nguyên mới.

Dù điều gì sắp xảy ra, lời khuyên của CareerViet tới các bạn là hãy giữ vững các nền tảng sức khỏe, tài chính, kiến thức và duy trì các ranh giới lành mạnh. Đó mới là chìa khóa để tận dụng tốt nhất sự kết hợp đầy cảm hứng của các chòm sao trong năm 2023.


Sự kết hợp đầy cảm hứng của các chòm sao trong năm 2023

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)
Trong tháng đầu tiên của năm, sao Kim vẫn đi ngược dòng trong Ma Kết – đi qua Cung thứ 10 về công việc và sự nghiệp của bạn. Mọi thứ trong lĩnh vực công việc sẽ chậm lại cho đến ngày 29/1. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, những cơ hội tuyệt vời sẽ hiếm. Tuy nhiên, khi sao Kim chuyển hướng, công việc hoàn hảo hoặc cơ hội thăng tiến sẽ dễ dàng tìm đến.

Từ ngày 14/2, nhờ sự vận động của sao Thủy, lời bạn nói sẽ được chú ý. Hãy tận dụng vài tuần tiếp theo để chứng minh bản thân cho vị trí mơ ước hoặc xây dựng các mối liên hệ. Mọi người sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn!

17/2: sao Mộc kết nối với sao Thiên Vương có thể mang lại sự yên ổn về tài chính. Một món nợ được trả, một chuyện tiền bạc được giải quyết… sẽ trút bỏ gánh nặng cho bạn.

Giai đoạn 4/6 đến 22/10: Sao Thổ quay lại Cung thứ 11 về mạng lưới quan hệ và sự nghiệp. Không may là sếp hoặc cấp trên sẽ cực kỳ khắc nghiệt. Hãy lưu ý.

KIM NGƯU (21/4 – 21/5)
Ái chà, sao Mộc sẽ trôi nổi trong cung Song Ngư suốt năm 2023, tương thông Cung thứ 11 về mạng lưới quan hệ cộng đồng của bạn. Với sao Mộc cai quản vận may và Song Ngư đại diện cho sự hàn gắn, có vẻ năm nay bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tốt đẹp giữa công việc và cuộc sống — cho đến 20/12, khi sao Mộc di chuyển vào cung Bạch Dương.

14/2: sao Thủy di chuyển vào cung Bảo Bình và Cung kết nối kinh doanh thứ 10 — khiến bạn dễ tìm ra định hướng công việc trong tháng 2. Hãy tận dụng thời gian này để mở mang đầu óc, tìm ra những cách làm mới trong công việc và chia sẻ với đồng nghiệp nhé. Họ sẽ lắng nghe!

4/6: sao Thổ quay ngược lại trong Cung thứ 10 trong sự nghiệp sẽ khiến bạn gặp một chút khó khăn trong công việc. Nếu đang tìm việc, bạn có thể cảm thấy khó kết nối với những nhà tuyển dụng. Nếu đang có một công việc ổn định, đây có thể là khoảng thời gian buồn chán.

30/10: sao Hỏa sẽ quay lại trong vùng tài chính của bạn — kiếm tiền trở nên khó khăn hơn. Tài chính chậm lại mà bạn cũng ít có cảm hứng làm việc chăm chỉ. Hãy sáng suốt nhưng đừng nóng vội.

SONG TỬ (22/5 – 21/6)
Năm mới bắt đầu một cách ngọt ngào vào ngày 17/1 khi mặt trăng tròn ở cung Cự Giải chiếu sáng đường tiền bạc thứ 2 của bạn. Điều này có thể mang lại tiền thưởng hoặc một số loại tiền “bất ngờ”. Thậm chí là một tờ 200.000 đồng trong chiếc áo khoác từ mùa đông năm ngoái!

12/4: sao Mộc kết nối với sao Hải Vương trong Cung thứ 10 sự nghiệp – thời điểm tốt nhất để chia sẻ ý tưởng mới với đồng nghiệp hoặc quản lý. Hãy cho họ thấy những gì bạn đang làm, và họ sẽ ủng hộ bạn!

15/5: nguyệt thực toàn phần ở cung Hổ Cáp – bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của sự nghiệp. Hãy hành động khi thấy mình đã thực sự có toàn lực.

25/10: nhật thực và trăng non về cùng một Nhà — bạn sẽ được truyền cảm hứng để thực hiện một thói quen mới trong công việc hoặc sức khỏe. Có lẽ là trở lại phòng gym sau thời gian dài nghỉ vì Covid?

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)
Một trong những ngày tuyệt vời nhất trong năm là 17/2, sự kết nối của sao Mộc và sao Thiên Vương: bạn có thể tham dự một sự kiện hợp tác, phỏng vấn hoặc nộp đơn xin việc. Nói chung, vũ trụ đang nỗ lực để mang lại cho bạn những món quà trong các mối quan hệ công việc!

30/4: nhật thực trăng non xảy ra trong Ngôi nhà thứ 11 – không chừng người quen có thể kết nối bạn với một người quan trọng. Hoặc bạn có thể ngẫu nhiên gặp người nổi tiếng trong ngành để học hỏi!

8/11: nguyệt thực toàn phần trong Cung số 11 cho phép bạn và đồng nghiệp trình bày một dự án lớn. Hãy hợp tác, chia sẻ trách nhiệm và tất cả sẽ trở nên tuyệt vời.

Phần lớn thời gian của năm, sao Mộc sẽ chu du trong cung Song Ngư. Nhưng từ 20/12, sao Mộc ở trong cung Bạch Dương – Cung thứ 10 sự nghiệp. Hành tinh của sự may mắn, dồi dào và nhiều cơ hội sẽ mang lại sự phấn khích cho công việc của bạn.

Để có thêm cơ hội và tận dụng tốt hơn nữa sự giúp sức của các chòm sao, nhớ đăng ký tài khoản và theo dõi các cơ hội nghề nghiệp trên CareerViet ngay bây giờ nhé!

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *