Horoscope 2022: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp

Năm 2022 của bạn có thể thay đổi với tốc độ ánh sáng! Mặc dù năm ngoái đã có những thay đổi to lớn nhưng năm nay, khi nút Định mệnh di chuyển vào Kim Ngưu và Hổ Cáp, thì một số hy vọng và ước mơ có thể không phải là quá hoang đường để trở thành hiện thực. 


Dự đoán trong năm 2022 cho các cung hoàng đạo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)
Sao Kim đại diện cho thú vui và tiền bạc sẽ đi ngược từ đầu tháng 1 cho đến 29/1. Vì thế, công việc và tiền bạc có thể trở nên chậm chạp. Hoặc bạn có thể chi tiêu nhiều hơn mức dự kiến cho một khoản nào đó.

Tuy nhiên, ngày 18/3 sẽ trở nên tốt lành khi Trăng tròn ở cung Xử Nữ – Nhà thứ 2 về tiền bạc của bạn. Có thể bạn được tăng lương hoặc dùng tiền tiết kiệm để đầu tư đúng hướng.

30/4: nhật thực sẽ xảy ra ở Kim Ngưu trong Cung thứ 10 trong sự nghiệp. Điều đó nghĩa là một cơ hội mới trong sự nghiệp! Cho dù việc làm mới, hay được thăng chức thì vẫn là cơ hội.

7/12: trăng tròn ở cung Song Tử sẽ làm nổi bật Cung thứ 11 về các kết nối sự nghiệp. Bạn có thể gặp một nhà đầu tư, một khách hàng mới hoặc ai đó có thể giúp bạn đạt được công việc tiếp theo.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)
Với việc sao Kim đi ngược dòng qua Nhà kết nối thứ 5 của bạn, thời gian tới có thể bạn sẽ cảm thấy khó xử hoặc căng thẳng với đồng nghiệp. Sao Kim sẽ quay ngược lại vào ngày 29 tháng 1 – bất đồng sẽ không kéo dài!

Và may mắn thay, ngày 14/2: Sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp – sẽ chuyển đến cung Bảo Bình trong Nhà thứ 6. Bạn sẽ thấy công việc trở nên say mê hơn từ tháng 2 đến hết ngày 8/3. Đây là giai đoạn tuyệt vời để khám phá những cách hiệu quả hơn trong công việc.

4/6: Khi sao Thổ ngược dòng trong cùng một Nhà, có thể một sếp hoặc đồng nghiệp hống hách khiến bạn lo lắng. Họ có thể lôi kéo một số trò bắt nạt nữa không chừng. Nhưng đừng để những kẻ thù ghét đó kéo bạn xuống.

20/8: sao Hỏa tiến vào cung Song Tử trong Cung thứ 10 về cơ hội nghề nghiệp. Đây là cơ hội tốt nhất cho bạn sử dụng kỹ năng ăn nói để chốt giao dịch và xây dựng mối quan hệ.

Hãy nhanh chóng hành động, vì ngày 30/10 sao Hỏa sẽ quay ngược dòng trong cung Song Tử và gây bế tắc trong công việc. Bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn thiếu cảm hứng hoặc các dự án trì trệ trong suốt thời gian cuối năm.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)
Sao Mộc đi đến đâu thì may mắn và thịnh vượng cũng theo tới đó. Và 1/1 đến 22/5, sao Mộc di chuyển qua vùng công việc của bạn. Những tình huống ngẫu nhiên có thể xảy ra khi bạn di chuyển hàng ngày — chẳng hạn như gặt hái được lợi ích nào đó khi đi tàu điện trên cao. Hoặc sức khỏe tại nơi làm việc được cải thiện.

12/4: sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong cùng khu vực làm việc của Song Ngư. Không chừng một ý tưởng mới có thể biến đời sống hàng ngày của bạn trở nên tuyệt vời. Hãy tranh thủ khoảnh khắc đầy cảm hứng và sáng tạo này!

15/5: nguyệt thực toàn phần ở cung Hổ Cáp liên thông Cung tiền bạc thứ 2. Chuyện gì đó liên quan đến tình hình tiền bạc của bạn có thể sắp kết thúc. Các khoản vay nợ hoặc thế chấp chăng?

Cuối cùng, 25/10: nhật thực xảy ra ở Hổ Cáp trong Nhà tài chính. Mặt trăng non, và đặc biệt là nhật thực, mang đến những khởi đầu mới đầy may rủi. Hãy đầu tư và tiêu tiền một cách sáng suốt để tiền đẻ ra tiền.

HỔ CÁP (23/10 – 21/11)
Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý trong 2022. Điều đó có nghĩa là cảm xúc của bạn được thử thách tối đa, đó cũng là món quà khá tuyệt vời vì nó khẳng định bản sắc, tính cách và “thương hiệu cá nhân” nơi công sở.

15/5: nguyệt thực toàn phần diễn ra ở cung Hổ Cáp và Nhà thứ nhất. Nhật thực mang lại những điều ý nghĩa nhưng cũng đẩy nhanh dòng thời gian. Vì vậy, bạn có thể tự nhận thức bản thân và ra quyết định đúng đắn nơi làm việc.

25/10: Khi nhật thực trăng non xảy ra trong cung Hổ Cáp, một điều gì đó khác sẽ xảy ra. Bạn có thể thấy mình như một người hoàn toàn mới — điều này có thể tạo ra sự tự tin và sức hút khi bạn nộp hồ sơ việc làm.

Cuối cùng, 20/12: sao Mộc tiến vào Nhà thứ 6 về thói quen hàng ngày, công việc và sức khỏe. Sao Mộc là hành tinh dường như khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn — vì nó mang lại may mắn, sự phấn khích và những khởi đầu mới. Bởi vậy, bạn sẽ thấy mình hứng khởi hơn khi thay cốc matcha hàng ngày bằng một cốc đậu nành mè đen chăng? Dù nó có thể là gì, cảm hứng của bạn sẽ được tái tạo để tiếp nhận bất cứ điều mới mẻ nào.

Để có thêm cơ hội và tận dụng tốt hơn nữa sự giúp sức của các chòm sao, nhớ đăng ký tài khoản và theo dõi các cơ hội nghề nghiệp trên CareerViet ngay bây giờ nhé!

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *