Hồ bơi Võ Trường Toản quận 12: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Võ Trường Toản là một trong những hồ bơi được rất nhiều người quan tâm về giá vé, giờ mở cửa hay chất lượng của hồ bơi.

Nên bài viết này reviewphongtap.com sẽ chia sẻ tất cả những thông tin về hồ bơi quận 12 này một cách đầy đủ nhất, để các bạn tham khảo trước khi đến đây bơi nhé!

Những thông ti n chung về hồ bơi Võ Trường Toản

Hồ bơi Võ Trường Toản là 1 hồ bơi của Trường PTTH Võ Trường Toản Quận 12, Hồ bơi nằm ngay sau trường học với hệ thống cây xanh bao bọc xung quanh vừa thông thoáng, vừa mát mẻ lại yên tĩnh vì thế hồ bơi luôn được người dân cũng như là học sinh tại đây yêu thích.

Địa chỉ, số điện thoại của hồ bơi

• Địa chỉ: 49 Đ. HT 45, Hiệp Thành, Quận 12
  • Số điện thoại: 0912 502 893

Giờ mở cửa – Hồ bơi Võ Trường Toản có mở cửa không?

Có hiện tại hồ bơi vẫn mở cửa và hoạt động bình thường nha mọi người. Và giờ mở cửa cụ thể như sau:

• Mở cửa lúc 6h sáng đến 19h tối.
  • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 3 đến CN. Riêng ngày thứ 2 không thể tiếp khách vì phải thay mới nước để đảm bảo vệ sinh

Giá vé của hồ bơi

Giá vé của hồ bơi cũng khá rẻ, và chia ra làm 2 mức giá cho người lớn và trẻ em:

Loại vé Giá vé
Người lớn 30.000đ
Trẻ em 25.000đ

Để biết thêm các hồ bơi quận 12 chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Võ Trường Toản

Diện tích, thiết kế của hồ bơi

Hồ bơi được xây dựng trong khuôn viên đầy cây xanh thoáng mát, Hồ bơi được thiết kế gồm ba bể khác nhau:

• Bể lớn với diện tích 500m2: Còn hồ bơi này rộng, dài phù hợp những những bạn đến đây để tập luyện.
  • Bể trung với diện tích 200m2: Bể này được thiết kế với mực nước khác nhau dành riêng cho những bạn chưa biết hơi hoặc bơi để giải trí.
  • Bể nhỏ 50m2: Bể có thiết kế đẹp mắt, rào xung quanh để có không gian an toàn nhất cho các em nhỏ.

Ở đây có cả hồ bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em

Chất lượng nước của hồ bơi

Nước tại hồ bơi được thay mới vào thứ 2 đầu tuần cho nên những ngày đầu tuần chất lượng nước thường rất sạch sẽ. Nhưng ở những buổi cuối tuần vì số lượng khách ra vào nhiều nên chất lượng nước có hơi bị đục những vẫn giữ được sạch sẽ.
Thái độ phục vụ và dịch vụ của hồ bơi

Thái độ phục vụ và dịch vụ đi kèm của hồ bơi

Hồ bơi bên trong trường Võ Trường Toản cũng có sẵn khu vực để xe rộng rãi không tính phí, phòng tắm vòi sen nước nóng lạnh và tủ locker để giữ đồ.

Đội ngũ nhân viên cứu hộ cũng luôn túc trực để thực hiện tốt nhiệm vụ an toàn bơi.

Đánh giá khách quan của khách hàng về hồ bơi quận 12 này

Một số review, đánh giá về hồ bơi

Review của bạn Võ Ngọc Hiệp

Trường em có cho học sinh khối 5 và 4 đi học bơi ở Hồ bơi Võ Trường Toản, hồ bơi 1m cũng ổn nhưng nó có tóc và thậm chí có cả rác nữa ạ, nước hồ của những bể khác đục nhưng hồ 2m20 thì bình thường ạ, thầy cô dạy bơi cũng được ạ, phòng thay đồ khá ít và có vài phòng cũng chẳng có nước để tụi em tắm lại sau khi học bơi, có vài phòng thay đồ ko có chốt để chốt cửa lại, làm em khá khó chịu trong những ngày qua, em xin hết!

Nhận xét của bạn thanh ho:

Hồ bơi rộng trẻ nhỏ người lớn có hồ riêng nước dc xử lý tốt.quan sát viên thân thiện.

Phản hồi của bạn Duccuong 97

Khu vệ sinh hôi quá, không sạch sẽ chút nào, hồ bơi không biết có cơ quan chức năng nào kiểm định nước không.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Võ Trường Toản, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc lựa chọn hồ bơi chất lượng cho mình.