Hồ bơi Vinpearl Cần Thơ: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc chọn một hồ bơi phù hợp với mình, thì có thể tham khảo hồ bơi Vinpearl Cần Thơ mà  reviewphongtap.com sẽ chia sẻ trong ngày hôm nay. Biết đâu đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn.

Những thông tin chung về hồ bơi Vinpearl Cần Thơ

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0888 870 059 – 0292 7308 668

Hồ bơi ngoài trời nằm ở tầng 6 của khách sạn Vinpearl, có tầm nhìn xuống trung tâm thành phố, đẹp và sang trọng

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 21h hàng ngày.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi này khá cao, cụ thể là:

Loại vé Giá vé
Người lớn 200.000đ/lượt
Trẻ em 140.000đ/lượt

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Vinpearl Cần Thơ

Với giá vé cao hơn so với các hồ bơi thông thường, có lẽ rất nhiều bạn đọc đang băn khoăn không biết chất lượng hồ bơi Vinpearl thế nào, có xứng đáng với mức giá đó hay không?

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Nằm trên tầng 6 của khách sạn Vinpearl Cần Thơ, hồ bơi mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp đúng chuẩn 5 sao. Với tầm nhìn hướng ra thành phố thơ mộng, hồ bơi sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 368m2, bao gồm khu vực dành cho người lớn và trẻ em.

Độ sâu của hồ bơi người lớn là 1,2m. Khu vực dành cho trẻ em có độ sâu 0,5m, tạo môi trường vui chơi an toàn cho các bé.

Đặc biệt, bạn có thể vừa tận hưởng cảm giác sảng khoái trong dòng nước mát lành, vừa ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Cần Thơ sôi động hay dòng sông Cần Thơ êm đềm. Không chỉ vậy, sân thượng hồ bơi Vinpearl Cần Thơ còn sở hữu vô số góc chụp ảnh “sống ảo” tuyệt đẹp.

Không gian hồ bơi cực chill

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Bên cạnh không gian bơi lội rộng rãi, thoáng mát, khi đến với hồ bơi Vinpearl, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khác. Đó là:

• Nhà hàng Mê Kông Breeze phục vụ các món ăn từ Á sang u, đáp ứng mọi sở thích của khách hàng
  • Quầy Bar Sunset Lounge mang đến những ly cocktail trái cây thơm ngon, giúp bạn nhâm nhi sau khi bơi lội
  • Vincharm Spa với thiết kế hiện đại, giúp bạn xua tan mệt mỏi và lấy lại năng lượng
  • Phòng tập gym cao cấp, giúp bạn rèn luyện sức khỏe hiệu quả

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Vinpearl Cần Thơ. Mong rằng nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bơi lội ấn tượng khó quên. Chúc bạn sẽ có những giây phút bơi lội vui vẻ bên hồ bơi mà bạn yêu thích nhất nhé!