Hồ bơi Vĩnh Hảo – Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6: Giá vé, giờ mở cửa

Hồ bơi Vĩnh Hảo là một trong những hồ bơi quận 6 được khá nhiều người quan tâm về giá vé, chất lượng nước hay chiều dài, độ sâu của hồ.

Vậy nên bài viết này mình sẽ chia sẻ tất cả những thông tin về hồ bơi Vĩnh Hảo để những bạn nào đang có ý định đến đây bơi thì có thể tham khảo nhé.

Những thông tin về hồ bơi Vĩnh Hảo quận 6

Bể bơi Vĩnh Hảo hay còn có cái tên khác là hồ bơi nhà Thiếu Nhi quận 6 là một trong những bể bơi TP.HCM được nhiều người lựa chọn khi muốn bơi lội và những ngày nắng nóng hoặc cuối tuần.

Địa chỉ, số điện thoại của hồ bơi

• Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, Tp.HCM
  • Số điện thoại: 0912 502 893

Giờ mở cửa:

Hồ bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 3 cho đến CN, riêng thứ 2 phải đóng cửa vì phải thay nước. Các bạn hãy chú ý giờ mở cửa tại hồ bơi này :

• Sáng: 06:30 – 11:30
  • Chiều: 13:30 – 18:30

Giá vé của hồ bơi

Giá vé hồ bơi được tính tùy thuộc vào độ tuổi và chiều cao của mỗi người. Dưới đây là mức giá vé hồ bơi Vĩnh Hảo được cập nhật mới nhất như sau:

Loại vé Giá vé
Trẻ em 20.000đ
Người lớn 25.000đ

Mỗi suất bơi có thời gian là 1 tiếng 45 phút.

Để biết thêm thông tin về các bể bơi quận 6 khác thì các bạn tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Hồ bơi khá đông vào cuối tuần

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi nhà thiếu nhi Quận 6Hồ bơi Vĩnh Hảo

Bởi hồ bơi Vĩnh Hảo không chỉ sở hữu mức giá tốt mà còn tiện nghi, thông thoáng và không gian sạch sẽ.

Thiết kết, diện tích của hồ bơi

Bể bơi nhà thiếu nhi quận 6 là một trong 2 hồ bơi hiếm hoi tại quận 6 có chia thành 2 phân khu hồ bơi khác nhau:

• Bể bơi nhỏ có kích thước 15m x 20m, độ sâu từ 0,8m đến 1,6m, dành cho học sinh và người mới học bơi
  • Bể bơi lớn có kích thước 15m x 25m, độ sâu từ 1,6m đến 1,8m, dành cho người lớn và tập luyện bơi

Ngoài ra, còn có bậc suất phát, giúp cho bạn học các kỹ năng bơi lội chuyên nghiệp hơn. Các hồ bơi tại đây được đánh giá là “hồ bơi sạch” với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

Hồ bơi nhỏ cho các bé dưới 10 tuổi

Các dịch vụ đi kèm của hồ bơi

Không phải là hồ bơi sang chảnh với ô và ghế thư giãn như các khách sạn, nhưng, hồ bơi Vĩnh Hảo cũng có rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Các dịch vụ tối thiểu như vệ sinh, phòng tắm, thay đồ được trang bị đầy đủ, rộng và khá sạch sẽ.

Nếu bạn chẳng may quên đồ bơi hay cần sử dụng phao, tại hồ bơi cũng có dịch vụ cho thuê với mức chi phí từ 10.000đ – 30.000đ/ lượt.

Ngoài các dịch vụ thiết yếu, tại hồ bơi này còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như nước uống, đồ ăn nhanh. Sau vài vòng bơi mệt nhoài, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại đồ ăn nhanh để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Đồ ăn tại đây chủ yếu phục vụ các món khoái khẩu cho trẻ em như thịt xiên, xúc xích, khoai tây chiên, bim bim…Đồ uống bao gồm các loại nước uống đóng chai, kem, sâm dứa…

Một số reivew thực tế của khách hàng về hồ bơi

Để bài viết được khách quan nhất, thì reviewphongtap.com xin phép được trích dẫn một số nhận xét, đánh giá của khách hàng về hồ bơi quận 6 này, các bạn tham khảo thêm nhé:

Nhận xét của bạn Nguyen Doan Huy:

Khá nhìu môn thể thao cho cả thiếu nhi và người lớn tham gia. Riêng tôi bơi tuần 1-2 lần là đủ. Giữ xe 4K, vé bơi 25k, giữ đồ 5k. Hồ bơi hơi nhỏ lúc cuối tuần khá đông người. Thứ 2 hồ thay nước, nên thứ 3 thứ 4 đi bơi ok hơn

Đánh giá của bạn Phụng Phan:

Mình ghé vào đây chủ yếu là bơi.
Mình đi chiều thứ 7 nên hờ bơi rất đông.
Trong khuông viên có 2 hồ bơi, 1 lớn 1 nhỏ.
Hồ nhỏ cho mấy bé nhỏ tập bơi chắc sâu tầm 1m đổ lại vì mình ko qua đó nên ko để ý.
Hồ rộng phân thành 2 khu vực:
Khu vực nông tấm 1m đổ lại cho các bé nhở tập bơi. Khu vực sâu tầm 1m8-2m người lớn có thể tham gia bơi thoải mái.
Khu vực hồ bơi đều có người trực hồ theo dõi sát sao nên không sợ nguy hiểm.
Vé vào hồ bơi 25k cho 1 người/lượt. Có khu vực gửi đồ có tính phí, khu vực tấm và thay đồ phân ra nam nữ riêng biệt, nhiều phòng rộng rãi không tính phí. Khi vào hồ bơi chỉ được mặc đồ bơi.
Nói chung cũng ok nên tránh đi vào dịp cuối tuần vì hồ sẽ rất đông.

Phản hồi của bạn Vinh Nguyen Huu:

Bơi theo suất, nước hồ sạch. Cơ sở vật chất cũ, hồ không có mái che, ít cây xanh, rất nắng khi bơi trưa.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Vĩnh Hảo, hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6, mong rằng với những chia sẻ này sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về hồ bơi này trước khi đến đây bơi