Hồ bơi Trần Văn Ơn: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa, độ sâu

Với những bạn nào đang muốn đến bơi thử tại hồ bơi Trần Văn Ơn quận 1, thì trước tiên hãy tham khảo những thông tin về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa của hồ bơi này được chia sẻ chi tiết ở dưới đây nhé

Những thông tin chung về hồ bơi Trần Văn Ơn:

Địa chỉ, số điện thoại

Hồ bơi Trần Văn Ơn thuộc sở hữu của trường THCS Trần Văn Ơn quận 1, thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi và thi đấu bơi lội học sinh trên địa bàn.

• Địa chỉ: 161 B Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số Điện thoại: 028 3823 7414

Giờ mở cửa – suất bơi tại hồ bơi

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 2 phải đóng cửa thay nước trong bể cho nên không thể mở cửa để quý khách hàng bơi lội, thời gian cụ thể như sau:

• Từ 6h00 – 19h30 từ thứ 2 – sáng thứ 7
  • Sáng chia làm 3 suất bơi, chiều 5 suất, mỗi suất khoảng hơn 1 tiếng

Thời gian đóng cửa có muộn hơn so với những hồ bơi khác. Cho nên rất phù hợp với những bạn thích bơi khuya.

Tại đây không có suất bơi

Giá vé hồ bơi

Giá vé hồ bơi Trần Văn Ơn khá rẻ, cụ thể:

Loại vé Giá vé
Trẻ em 20.000đ
Người lớn 25.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Quận 1 chất lượng khác, thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Trần Văn Ơn

Chiều dài, độ sâu – Diện tích của hồ bơi

Hồ bơi có chiều dài 25m, chiều rộng 10m và độ sâu từ 1m – 1.5m – 1.8m

Chất lượng nước của hồ bơi

Nước được thay thế bằng hệ thống lọc nước hiện đại cho nên nước tại hồ bơi này được thay mới vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Nước không sử dụng những chất tẩy rửa như Clo, cho nên rất yên tâm khi các bạn sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây. Không ảnh hưởng đến những người có làn da nhạy cảm.

Hồ bơi Trần Văn Ơn

Những ưu – nhược điểm của hồ bơi

Ưu điểm:

• Mực nước cao thấp phù hợp từng đối tượng
  • Hồ bơi hoàn toàn thích hợp với trẻ em
  • Nước và chế độ xử lý nước an toàn, đạt chuẩn, đảm bảo tiêu chí hồ bơi xanh – sạch – đẹp
  • Hồ có vòm che
  • Giá vé hợp lý, suất bơi lâu
  • Cơ sở vật chất được đầu tư, chú trọng
  • Các lớp năng khiếu dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình phổ cập kiến thức bơi lội cho trẻ

Nhược điểm:

• Hồ bơi không dài lắm, chỉ có 25m
  • Không phân chia làn bơi, trẻ bơi lộn xộn
  • Đóng cửa vào cuối tuần

Những review khách quan của khách hàng về hồ bơi

Đánh giá của bạn Vo Quoc Thai

Hồ bơi sạch. Giáo viên tốt. Nhân viên chăm sóc khách hàng không tốt

Nhận xét của bạn Hưng Vũ

Mình nhớ đã từng học bơi ở đây hồi lớp 1, lúc đó hồ bơi còn thô sơ, xấu, và bẩn, thiếu phòng thay đồ. Giờ thay đổi nhiều quá, loại bỏ được nhiều điểm trừ như ý trên

Review của bạn The Vinh Lam

Hồ bơi thoáng mát, nước hồ khá sạch. Toilet cũng sạch sẽ

Học bơi tại hồ bơi trường THCS Trần Văn Ơn

Giá học bơi tại hồ bơi

Hồ bơi chủ yếu phụ vụ cho nhu cầu học bơi của lứa tuổi học sinh. Hằng ngày, đều có các lớp dạy bơi theo từng độ tuổi dành cho các bé.

Giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, dễ dàng nắm bắt tâm lý và khắc phụ những yếu điểm trong bơi lội của học viên.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Trần Văn Ơn, mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể tìm được hồ bơi chất lượng với mình.