Hồ bơi Thiên Thai: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Mình thấy hiện nay có rất nhiều bạn đang tìm kiếm thông tin về hồ bơi Thiên Thai. Nên hôm nay, reviewphongtap.com sẽ review chi tiết về hồ bơi này, để các bạn cân nhắc xem liệu đây có phải là địa điểm bơi lội phù hợp cho bản thân và gia đình hay không.

Những thông tin chung về hồ bơi Thiên Thai

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa của hồ bơi Tân Phú này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 669 Đường Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 21h từ thứ 3 đến Chủ nhật.

Thứ 2 hồ đóng cửa để thay nước và tổng vệ sinh chung. Nhìn chung, khung giờ này đáp ứng tốt các nhu cầu bơi lội của mọi người, kể cả với những người bận rộn hoặc có ít thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi được niêm yết như sau (áp dụng cho cả trẻ em và người lớn):

• Vé lượt thông thường: 50K/vé (không giới hạn thời gian, không bao gồm hồ nước mặn cho trẻ em)
  • Vé lượt đã bao gồm hồ nước mặn và hồ nước ngọt: 70K/vé
  • Vé tháng: 1300K/vé

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký học bơi tại đây với chi phí là 1000K/1 kiểu bơi.

Để biết thêm về các hồ bơi Tân Phú chất lượng khác thì các bạn tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Vườn Thiên Thai

Hồ bơi nằm trong khuôn viên vừa, không quá rộng nhưng rất sạch sẽ. Bên cạnh hồ bơi là Trung tâm thương mại Big C Pandora, người bơi có thể mua sắm hoặc giải trí sau khi bơi xong.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Nơi đây sở hữu 3 hồ bơi được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các hồ bơi đều được trang bị mái che, giúp bạn thỏa sức bơi lội bất chấp thời tiết nắng mưa.

Kích thước của từng hồ bơi Thiên Thai như sau:

• Hồ bơi nước mặn: Mang đến trải nghiệm bơi lội thư giãn và tốt cho da, hồ bơi có kích thước 8m x 22m, độ sâu từ 1.2m đến 1.6m
  • Hồ bơi hình Oval: Với thiết kế độc đáo dài 18m, độ sâu trung bình từ 1.2m đến 1.4m, hồ bơi tạo nên không gian bơi lội thoải mái cho cả gia đình
  • Hồ bơi trẻ em: Nổi bật với cầu tuột đầy thú vị, hồ bơi dành riêng cho các bé từ 3 đến 5 tuổi vui chơi và làm quen với nước một cách an toàn.

Về chất lượng nước, Vườn Thiên Thai áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Pháp và Châu u. Nước hồ được thay mới hàng tuần, tuần hoàn mỗi ngày, đồng thời kiểm soát chặt chẽ nồng độ Clo, mang đến cho bạn trải nghiệm bơi lội an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm, bạn nên trang bị đầy đủ đồ bơi, mũ, kính bơi trước khi xuống nước nhé!

Hồ được thiết kế với chất liệu chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người bơi

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi Thiên Thai sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khu nhà hàng sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp phục vụ các món ăn Á – Âu, là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức ẩm thực và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Khu vực giải trí với các dịch vụ massage, spa, karaoke, tổ chức hội nghị, sinh nhật, tiệc tùng,… hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và vui chơi khó quên.

Ngoài ra, hồ bơi này còn là địa điểm lý tưởng để học bơi. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, bơi bướm, bơi ếch, bơi ngửa, bơi trườn,… được tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt, các lớp học bơi 1 kèm 1, dạy bơi nhóm hay lớp có cô giáo dạy bơi dành riêng cho nữ giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi học bơi.

Một số đồ ăn, thức uống phục vụ tại hồ bơi

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Thiên Thai. Theo đánh giá cá nhân của mình, chất lượng hồ bơi khá tốt, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn nếu thấy phù hợp với nhu cầu của mình.