Hồ bơi Thanh Tâm: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bài viết này của  reviewphongtap.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá vé, địa chỉ và giờ mở cửa của hồ bơi Thanh Tâm để bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho buổi bơi lội của mình.

Những thông tin chung về hồ bơi Thanh Tâm

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa của hồ Thanh Tâm:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 1/2P Đ. Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0283 7101 648

Hồ bơi tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giúp người dân Hóc Môn và các khu vực lân cận như Củ Chi, quận 12 dễ dàng di chuyển

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 18h tất cả các ngày trong tuần. Hồ bơi đóng cửa khá sớm, bạn nên tranh thủ sắp xếp thời gian hợp lý để đi bơi nhé!

Giá vé, giá học bơi

Giá vé vào hồ bơi được quy định như sau:

Loại vé Giá vé
Người lớn 30.000đ
Trẻ em 25.000đ

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn học bơi, Thanh Tâm cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho nhóm bạn 3 người trở lên. Nhưng nếu bạn đi một mình thì cũng không vấn đề gì vì ở đây học phí bơi cũng không quá đắt, chỉ 1500K/khóa.

Để biết thêm các hồ bơi Hóc Môn chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Thanh Tâm

Hồ bơi ở gần các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, nên thu hút đông đảo học sinh, trẻ em đến vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Thanh Tâm được thiết kế với 3 khu vực riêng biệt:

• Khu vực dành cho trẻ em (dưới 1m4): Độ sâu 1m2, đảm bảo an toàn cho các bé thỏa sức vui đùa
  • Khu vực dành cho người lớn (trên 1m4): độ sâu 1m4 và chiều dài 25m, phù hợp cho việc tập luyện và thư giãn
  • Khu vực bơi chuyên nghiệp: được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic với độ sâu 2m và chiều dài 50m, dành cho các vận động viên và những ai yêu thích thử thách bản thân.

Hệ thống lọc nước hiện đại cùng quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đảm bảo nước luôn trong xanh và sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe của người bơi.

Hồ bơi cũng có một số đồ chơi cho các bé vui đùa dưới nước

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi cung cấp các khóa học bơi uy tín, với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học bơi.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về hồ bơi Thanh Tâm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn địa điểm bơi lội phù hợp.