Hồ bơi Thạch Đà: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Các thông tin về hồ bơi Thạch Đà là chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Do vậy, bài viết này của reviewphongtap.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về địa điểm này, giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu bơi lội của mình.

Những thông tin chung về hồ bơi Thạch Đà

Dưới đây là một số thông tin về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 45/27 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa

Giờ hoạt động của hồ bơi này như sau:

• Thứ 2: 14h – 20h
  • Thứ 3 – Chủ nhật: 7h – 20h

Giá vé, giá học bơi

Giá vé của hồ bơi là khá rẻ, cụ thể:

Loại vé Giá vé
Người lớn 30.000đ
Trẻ em 25.000đ

Đặc biệt:

• Mua 3 vé sẽ được tặng 1 chai nước ngọt
  • Mua 5 vé sẽ được tặng thêm 1 vé bơi

Ngoài ra, hồ bơi cũng thường xuyên mở các lớp dạy bơi dành cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, với mức học phí chỉ từ 1000K – 2500K/khóa học bơi cá nhân.

Để biết thêm các thông tin về các hồ bơi Gò Vấp chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Giá vé vào hồ bơi thuộc mức trung bình so với các hồ bơi trong khu vực

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Thạch Đà

Hồ bơi này do Trung Tâm Dạy Bơi 9999 TP.HCM quản lý. Chủ hồ bơi rất nhiệt tình và hiếu khách. Khách đến bơi chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Thạch Đà là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích bởi sự sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi. Hồ bơi được chia thành 2 khu vực dành cho người lớn và trẻ em với kích thước cụ thể như sau:

• Khu vực người lớn: Chiều dài 25m, độ sâu 1m6
  • Khu vực trẻ em: Chiều dài 15m, độ sâu 1m4

Hệ thống xử lý nước tại đây tương đối tốt, vệ sinh hồ thường xuyên và sử dụng lượng Clo vừa phải. Nhờ vậy, khi bơi tại đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không bị ngứa ngáy hay dị ứng do hóa chất.

Hồ bơi rất sạch sẽ và thoáng mát

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi Thạch Đà không chỉ là nơi thư giãn, rèn luyện sức khỏe mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như:

• Dịch vụ dạy bơi: Các lớp dạy bơi được mở thường xuyên với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.
  • Phục vụ đồ ăn nhẹ và thức uống với giá cả hợp lý

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Thạch Đà. Hy vọng đây sẽ là địa điểm phù hợp với bạn, nơi mà bạn có thể thoải mái bơi lội và trút bỏ mọi căng thẳng trong làn nước mát lành!