Hồ bơi Sao Việt: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay,  reviewphongtap.com sẽ chia sẻ chi tiết về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Sao Việt.

Những thông tin chung về hồ bơi Sao Việt

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa của hồ bơi Sao Việt:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Liên ấp 2 – 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 0908 921 213

Đây là hồ bơi có máng trượt hiếm hoi tại Bình Chánh

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h – 18h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi rất hợp lý, chỉ 30K/vé.

Để biết thêm các hồ bơi Bình Chánh chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Sao Việt

Tại Sao Việt, mỗi hồ bơi lớn hay nhỏ đều có nhân viên túc trực và giảm sát. Đảm bảo không xảy ra trường hợp nào bị đuối nước, nguy hiểm tới tính mạng.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi được thiết kế với hai khu vực riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Hồ bơi dành cho người lớn có diện tích rộng rãi, được trang bị phao phân làn, tạo điều kiện thuận lợi cho những người bơi lội chuyên nghiệp tập luyện và thi đấu.

Hồ bơi dành cho trẻ em được thiết kế thêm cầu trượt nước và đồ chơi, mang đến những giờ phút vui chơi thú vị cho các bé.

Hồ bơi Sao Việt sử dụng nguồn nước được xử lý qua hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bơi.

Hệ thống lọc nước hoạt động liên tục, duy trì độ PH cân bằng, giúp nước luôn trong xanh.

Nơi đây chủ yếu dành cho trẻ em đến để vui chơi, giải trí

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi cung cấp các khóa học bơi bài bản, với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn bạn từng bước, từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin chinh phục mọi làn nước.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Sao Việt. Hy vọng đây sẽ là nơi phù hợp để bạn bơi lội và rèn luyện sức khỏe.