Hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Trong bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai.

Những thông tin chung về hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai

Dưới đây là một số thông tin về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0932 798 996

Giờ mở cửa

Thời gian mở cửa hồ bơi như sau:

• Từ thứ 2 đến thứ 7: 17h00 – 20h00
  • Chủ nhật: 8h00 – 11h00 và 15h00 – 19h00

Lưu ý: Vì hồ bơi được xây dựng với mục đích tạo ra không gian bơi lội dành cho học sinh Trường Nguyễn Thị Minh Khai nên ngày thường chỉ có suất bơi tối dành cho khách bên ngoài.

Giá vé, giá học bơi

Giá vé hiện tại của hồ bơi là 50K/lượt. Khi mua vé, bạn sẽ được tặng kèm 1 chai nước suối nữa đó!

Ngoài ra, tại đây cũng có các khóa học bơi rất chất lượng và uy tín, với giá là 2500K/khóa.

Giá vé của hồ bơi rất hợp lý

Để biết thêm các hồ bơi quận 3 chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

Dưới đây, Ban Biên Tập sẽ chia sẻ về chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Minh Khai để bạn đọc tham khảo và đánh giá xem hồ bơi này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi được bao quanh bởi các dãy lớp học, tạo nên không gian yên tĩnh và thanh bình. Kích thước hồ bơi là 25 x 10m, được chia thành 6 làn bơi. Nước hồ trong xanh, sạch sẽ nhờ hệ thống xử lý hiện đại, an toàn cho da.

Tuy nhiên, do là hồ bơi phục vụ chủ yếu cho học sinh nên diện tích có phần hạn chế. Vào giờ cao điểm, lượng người bơi đông có thể gây khó khăn cho những ai muốn bơi lội thoải mái.

Diện tích hồ có hơi nhỏ một chút nhưng chất lượng nước thì rất tốt

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Một số dịch vụ kèm theo của hồ bơi có thể kể đến như:

• Có nhiều tủ để đồ, đáp ứng nhu cầu cất giữ đồ đạc của khách hàng
  • Có kệ để dép, ghế chờ thoải mái
  • Nhà vệ sinh khá sạch, vòi nước ok, có móc treo đồ đầy đủ

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Nguyễn Thị Minh Khai. Nhìn chung, đây là nơi phù hợp với những bạn muốn bơi lội trong không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bơi lội trong không gian rộng rãi, bạn nên cân nhắc lựa chọn hồ bơi khác có diện tích rộng hơn.