Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Với những bạn đang muốn bơi tại hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm nhưng chưa biết giá vé bao nhiêu, địa chỉ ở đâu, giờ mở cửa như thế nào thì đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin về hồ bơi quận 1 này cho các bạn.

Những thông tin chung về hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

View hồ bơi Nguyễn Bình Khiêm quận 1 là điểm đến thú vị. Không gian tương đối rộng lớn, chất lượng nước sạch, hồ bơi đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu bơi lội cơ bản. Cư dân trong khu vực quận 1 hoặc lân cận có thể tìm thấy dễ dàng.

Địa chỉ, số điện thoại

Địa chỉ hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 25, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, nằm ngay trung tâm thành phố nên rất dễ tìm. Đây là CLB bơi lội trực thuộc TTTDTT quận 1 TP.HCM

• SĐT: 095 889 10 43

Giờ mở cửa:

• Mở cửa lúc 6h00
  • Đóng cửa lúc 19h30

Khung thời gian phù hợp cho những ai bận bịu công việc như nhân viên làm giờ hành chính cũng có thời gian hơn 1h tập luyện vào buổi tối. Tuy nhiên cần khách bơi cần hạn chế bơi buổi trưa vì trời khá nắng.

Tại hồ bơi này thì không có suất, các bạn có thể ra vào công thoải mái mọi giờ trong ngày. Tuy nhiên các bạn cần phải xuất trình vé khi ra cũng như vào cổng.

Giá vé hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giá vé tại hồ bơi này được chia ra 2 loại, cụ thể như sau:

Đối tượng Giá
Người lớn 50K
Trẻ em 40K

Để biết thêm các hồ bơi Quận 1 chất lượng khác, thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1

Chiều dài, độ sâu của hồ bơi

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm có 3 loại hồ dành cho quý khách.

• Hồ bơi dành cho trẻ em: 1,2m
  • Hồ bơi dành cho thiếu niên: 1,6m
  • Hồ bơi có người lớn: 2m- 2,5m ( có dải phân làn), thích hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là các vận động viên đến tập luyện.

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm là 1 trong các hồ bơi được đánh giá có quy mô lớn so với các hồ bơi khác trên thị trường. Với diện tích 25m x 12m hồ có sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thành viên đăng ký tham gia.

Hồ bơi được được chia thành các làn bơi khác nhau, thích hợp cho việc học bơi và tập luyện mà không bị lộn xộn hoặc va chạm không cần thiết. Có thể thấy, thiết kế hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 không quá nổi bật nhưng tìm kiếm một hồ bơi cơ bản, giá rẻ tại quận 1 thì hồ bơi này là lựa chọn tuyệt vời.

Chất lượng nước

Hồ bơi quận 1 này có chất lượng nước sạch và an toàn nhất. Sử dụng hệ thống lọc hiện đại, tiên tiến từ châu Âu, chất lượng nước luôn đảm bảo không gây kích ứng hay gây ngứa da và đặc biệt không gây mùi khó chịu.

Hồ bơi được vận hành lọc nước liên tục và thường xuyên hàng ngày, thay nước định kỳ hàng tuần để đảm bảo nguồn nước sạch cho khách bơi.

Nhân viên phục vụ, bảo trì luôn theo dõi và điều chỉnh để đảm bảo khách bơi có được trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Chất lượng nước ở đây cũng rất sạch và thường xuyên thay nước

Các dịch vụ kèm theo:

Ngoài bơi lội ra thì hồ bơi này còn có thêm các dịch vụ tiện ích kèm theo: Các quầy phục vụ đồ ăn, thức uống được bố trí hợp lí; khu vực thuê đồ bơi;

Những ưu – nhược điểm của hồ bơi

Ưu điểm:

• Nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí thuận lợi, đắc địa
  • Hồ bơi sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh, thay nước, liều lượng sử dụng clo xử lý theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối
  • Lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn, nước luôn đảm bảo an toàn sạch đẹp
  • Nhân viên lịch sự, thân thiện, chuyên nghiệp
  • Đào tạo bơi lội chuyên nghiệp
  • Khu vực phòng thay đồ sạch sẽ
  • Thiết kế phù hợp cả trẻ em, người lớn tập bơi
  • Giá vé rẻ cho một lần bơi, thích hợp để đi bơi mỗi ngày

Nhược điểm:

• Diện tích hồ bơi nhỏ
  • Thiết kế ngoài trời không có mái che
  • Đóng cửa sớm

Hồ bơi có diện tích hơi nhỏ

Review hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm thực tế từ khách hàng

Đánh giá của bạn Nguyen Huu Anh Vu:

Giá vé 40k/ng lớn
Hồ bơi rộng 25m, sâu nhất 1m9
Phòng tắm có vòi hoa sen và khu thay đồ riêng.
Không có tấm bạt che nắng, nên lưu ý giờ đi bơi tránh bị nắng
Có thầy cô hướng dẫn bơi tận tình.

Nhận xét của bạn tố trinh vương thị

Sáng sớm đi ko đông mấy, bể dài 25m, mình bơi rất thoải mái, nhưng đáy hồ vẫn có cặn bẩn, thêm 1 điểm nữa là nhà tắm riêng ko có chốt cửa, ko có thùng rác nhỏ nên hơi bị bất tiện, với giá vé 40k thì cũng OK vì bơi thoải mái nhưng vẫn nên cải thiện thêm

Review của bạn Thang Nguyen

Hồ bơi này được thành lập rất lâu rồi nên nhiều người dân quận 1 và Bình Thạnh đều biết đến.
Tại đây cơ sở vật chất tốt, phòng tắm và thay đồ sạch sẽ. Có phân chia không gian rõ ràng. Tuy nhiên trong phòng tắm thỉnh thoảng vẫn có mùi không thơm do một số người thiếu ý thức tiểu tiện ở đây.
Tại đây chia làm 2 hồ, một Cho thiếu nhi và một Cho khách bơi chuyên nghiệp. Vào ngày thường hồ tập trung phổ cập bơi lội cho học sinh. Cuối tuần có các hoạt động dạy, huấn luyện bơi lội.
Lực lượng cứu hộ nhiều và nghiêm túc.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Nguyễn Bình Khiêm đầy đủ nhất, mong rằng với những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với các bạn trong việc tìm hồ bơi chất lượng và gần mình nhất.