Hồ bơi Không Quân: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, hãy cùng reviewphongtap.com “tham quan” hồ bơi Không Quân Tân Bình để khám phá xem nơi đây có gì đặc biệt nhé! Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng hồ bơi sẽ được hé lộ ngay sau đây!

Những thông tin chung về hồ bơi Không Quân

Dưới đây là một số thông tin về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Số 85 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0383 590 711

Hồ bơi này là điểm đến khá phù hợp cho những ngày oi bức

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 5h00 cho đến 20h00 hằng ngày.

Giá vé

Giá vé tại hồ bơi này như sau:

Loại vé Giá vé
Người lớn 35.000đ
Trẻ em 30.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Tân Bình chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Không Quân

Sau khi đã nắm được thông tin về giá vé, địa chỉ và giờ mở cửa của hồ bơi, giờ đây, hãy cùng mình khám phá xem chất lượng nơi đây như thế nào nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Không Quân sở hữu 3 khu vực riêng biệt:

• Hồ bơi chuẩn thi đấu Olympic: Dành cho các vận động viên chuyên nghiệp với chiều dài 50m, mang đến môi trường tập luyện lý tưởng để chinh phục đỉnh cao thể thao
  • Hồ bơi dành cho người lớn: Chiều dài 25m, độ sâu từ 1.2m đến 2.2m, phù hợp cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng
  • Hồ bơi dành cho trẻ em: Độ sâu 1.2m, thiết kế an toàn, giúp các bé vui chơi thỏa thích và học bơi hiệu quả.

Hồ bơi 50m được trang bị mái che hiện đại, tạo điều kiện luyện tập mát mẻ, thuận lợi cho các vận động viên trong mọi điều kiện thời tiết.

Hồ bơi Không Quân sử dụng hệ thống xử lý nước hiện đại, đảm bảo nước luôn sạch sẽ. Nước được thay định kỳ vào thứ 2 hàng tuần, duy trì độ trong suốt và hạn chế hóa chất. Nhờ vậy, ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm tận hưởng niềm vui bơi lội tại đây.

Hồ bơi thay nước định kỳ vào thứ 2 hàng tuần

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi có tổ chức các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ người mới bắt đầu đến người muốn nâng cao kỹ năng. Đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên nhiệt tình, tận tâm sẽ hướng dẫn bạn từng bước cho đến khi bạn thành thạo kỹ năng bơi lội.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Không Quân. Chúc bạn có những trải nghiệm bơi lội thật sảng khoái và đáng nhớ tại nơi này!