Hồ bơi Hải Yến – Thủ Dầu Một: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm trước mình đã review về hồ bơi Thanh Lễ, hồ bơi Cộng Đồng rồi, hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm các thông tin về giá vé, giờ mở cửa, chất lượng của hồ bơi Hải Yến một cách chi tiết.

Để những bạn nào đang có ý định đến đây bơi thì có thể tham khảo nhé!

Những thông tin chung về hồ bơi Hải Yến

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: 332 Đ. Tân Vạn – Mỹ Phước, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 093 711 13 66

Hồ bơi Hải Yến ngụ tại khu vực giao thông khá thuận lợi, giúp cho mọi người rất dễ tiếp cận được bể bơi. Theo đánh giá thực tế, khu vực này người dân có nhu cầu sử dụng hồ bơi rất cao.

Giờ mở cửa

• Sáng: 6h-11h thứ 3 đến chủ nhật
  • Chiều: 14h-19h thứ 3 đến chủ nhật

Thứ 2 hồ bơi nghỉ để dọn vệ sinh hồ bơi.

Giá vé

Dưới đây là giá vé cụ thể của hồ bơi:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé bơi 25.000đ 20.000đ
Thuê phao bơi 10.000đ 10.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Thủ Dầu Một chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Hải Yến Thủ Dầu Một

Xung quanh hồ bơi được bảo vệ kiên cố. Ngoài ra, có một khoảng sân rộng rất thích hợp để tổ chức các hoạt động tập thể.

Chiều dài, độ sâu, không gian hồ bơi

Toàn bộ khung cảnh của hồ bơi Hải Yến khi chiếu từ trên cao giống như một ốc đảo xanh mát đẹp mê lòng người. Hồ bơi được thiết kế đơn giản, tạo không gian tự nhiên thoáng đãng, rộng rãi.

Hồ bơi Hải Yến có 1 hồ lớn và 1 hồ nhỏ (nước nông) dành cho trẻ em và một không gian mặt đất là khoảng sân được thiết kế rộng rãi thoáng đãng dành cho việc tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể của khách tới bể bơi.

Hồ bơi vào cuối tuần rất đông nên các bạn chú ý nhé

Chất lượng nước

Tại hồ bơi Hải Yến các thiết bị phục vụ cho việc vận hành nguồn nước được đầu tư cao, sử dụng dòng máy tân tiến với chất lượng tốt nhất. Công tác xử lý nguồn nước, bảo trì bảo dưỡng hồ bơi được thực hiện thường xuyên. Vì thế nên nên nước hồ bơi luôn được đảm bảo trong sạch, tạo cảm giác thoải mái, trong lành, an toàn cho người bơi.

Thực tế là một hồ bơi có vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ tốt nên lưu lượng khách đến bơi tương đối lớn vào các giờ cao điểm trong ngày. Vì vậy trong giờ cao điểm (tầm từ 4 giờ chiều) thì chất lượng nước sẽ có đôi chút thay đổi, nên để tận hưởng môi trường nước lý tưởng nhất khách bơi có thời gian hãy tới vào các buổi sáng hoặc buổi trưa trong ngày.

Các dịch vụ đi kèm

Các vật dụng chuyên dụng cho bơi lội và cứu hộ như: phao bơi, áo phao, móc cứu hộ, thang quan sát của nhân viên cứu hộ…luôn sẵn sàng phục vụ.

Đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn ở các vị trí được phân công làm nhiệm vụ giám sát liên tục, nhắc nhở, xử lý kịp thời, tránh các tình huống xấu xảy ra.

Ngoài ra, tại khu vực dịch vụ Hồ bơi có bán nước, các loại thức ăn nhanh đa dạng (cà phê, nước ngọt, trà sữa, cá viên, bò viên, xúc xích,…). Vì vậy rất thích hợp để các bố mẹ dẫn bé tới học bơi, và tranh thủ trò chuyện tán gẫu.

Có một điểm trừ nho nhỏ của Hải Yến là nhà tắm cửa hơi ngắn, không được kín đáo lắm.

Một số review của khách hàng về hồ bơi

Nhận xét của bạn Lê Thúy:

Vị trí hồ dễ tìm, sát góc đường Mỹ Phước Tân Vạn và DT741 (Nguyễn Văn Thành). Có 1 hồ lớn và 1 hồ nhỏ (nước nông) dành cho trẻ em. Mình thường ghé vào buổi trưa vì ít người và nước sẽ trong hơn. Từ 4h chiều trở đi thì người vào đông đúc.

Giá vé là 25k/người, bé con mình 2 tuổi hơn nên được miễn phí. Ai tắm mới trả tiền nha. Thuê thêm phao các loại giá 10k nữa á.

Hồ bơi có kèm theo bán nước và nhiều loại thứ ăn đa dạng (cà phê, nước ngọt, trà sữa, cá viên, bò viên, xúc xích,…). Nên thích hợp để dẫn bé tới bơi, còn người lớn thì ngồi tán vóc. Có điều nhà tắm cửa hơi ngắn, không được kín đáo lắm.

À các mẹ có bé nhỏ lưu ý không để bé uống nước hồ bơi nha. Bởi hầu hết nước các hồ bơi đều có Clo, chất tẩy. Hôm bữa mình vô ý để bé uống phải nước, nên về bị ói mấy lần á.

Còn lại thì nhìn chung đây là một nơi thích hợp để mọi người ghé qua và trải nghiệm, giá cả hợp lý, bình dân. Khích lệ 5 sao.

Đánh giá của bạn Đức Hòa Trần

Hồ bơi khá sạch. Không đông lắm. Có hồ bơi trẻ em, có phục vụ đồ uống. Tuy nhiên ở đây không có tủ đựng đồ cá nhân

Phản hồ của bạn Ê Lía Kìa

Hồ rất oke nha, mình thường đi ngày trong tuần để bơi cho thoải mái, bạn nào muốn tập bơi né thứ 7, chủ nhật ra đặc biệt tầm 2h – 5h chiều, đông nghẹt luôn, khỏi bơi

Hi vọng qua review hồ bơi Hải Yến trên đây các bạn đã có cái nhìn tương đối cụ thể chi tiết về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, giờ giấc, giá vé…của hồ bơi.