Hồ bơi Etown: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng của hồ bơi Etown, để các bạn tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

Những thông tin chung về hồ bơi Etown

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Tầng 6, TTTM Etown 2, Số 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Etown là hồ bơi hot tại quận Tân Bình

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Giá vé, giá học bơi

Giá vé hồ bơi Etown Cộng Hòa được tính dựa trên chiều cao của khách hàng:

Loại vé Giá vé
Người lớn 35.000đ
Trẻ em 30.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Tân Bình chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Etown

Nổi bật trong khuôn viên xanh mát của tòa nhà Etown, hồ bơi này hiện lên như một điểm nhấn sang trọng và sành điệu, thu hút cư dân tòa nhà cũng như khách bên ngoài.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Etown có kích thước 25m x 13m và độ sâu 1.6m. Mặc dù không đáp ứng tiêu chuẩn cho thi đấu quốc tế hay tập luyện chuyên nghiệp, nhưng hồ bơi vẫn hoàn toàn phù hợp cho các nhu cầu học bơi, dạy bơi, tập luyện nâng cao kỹ năng và vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người trưởng thành.

Đặc biệt, với không gian yên tĩnh và thoải mái, đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra, hồ bơi còn có chất lượng nước đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làn da của người bơi. Hệ thống lọc nước ion hiện đại theo công nghệ Châu Âu được áp dụng, giúp nước luôn sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu.

Hàm lượng Clo trong nước được kiểm soát chặt chẽ ở mức an toàn, không gây ảnh hưởng đến da. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe tối ưu, bạn vẫn nên trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như đồ bơi, kính bơi, mũ bơi nhé!

Chất lượng nước hồ đạt chuẩn, không gây hại đến sức khỏe và làn da của mọi người

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Không chỉ đơn thuần là nơi để bơi lội, hồ bơi Etown còn mang đến một không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe toàn diện với các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Ngoài khu vực hồ bơi, Etown còn có khu vực xông hơi, massage, spa, nail và phòng gym. Tất cả đều được trang bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người.

Bên cạnh đó, hồ bơi còn tổ chức khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, bao gồm vận động viên quốc gia và giáo viên ưu tú từ các trường Đại học TDTT sẽ giúp bạn học bơi một cách thuần thục.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Etown Tân Bình mà reviewphongtap.com muốn chia sẻ cho bạn. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bơi lội và rèn luyện sức khỏe.